ThomasRES

CEO ThomasRES – Thạc sĩ kinh tế trường đại học Melbounr Úc hơn 10 năm kinh nghiệm

Với 10 năm làm nghề –  thầy giáo ThomasRES luôn để lại ấn tượng tốt trong lòng các bạn trẻ . Anh luôn được đồng nghiệp đánh giá cao về cách truyền đạt và được nhiều bạn trẻ biết đến với vai trò là chuyên viên kinh tế – giao dịch trên các sàn ngoại hối. 

Nếu các bạn muốn biết thêm ThomasRES, hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây của David Lowe nhé. 

Đôi nét về ThomasRES

Thomas Partey Haden (SN 1990) sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ. Anh tốt nghiệp ngành ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Stanford University, hiện là Tổng giám đốc điều hành crypto789. 

Sau khi tốt nghiệp đại học, ThomasRES đi làm tại startup khác để học hỏi trước, rồi nâng dần độ khó, đảm nhiệm những vai trò chức vụ cao hơn, từ quản lý một nhóm sàn giao dịch NASDAQ OMX rồi thành CTO và sau đó trở thành CEO và sáng lập nên crypto789 vào năm 2017.

ThomasRES mở lớp dạy đầu tư về thị trường ngoại hối miễn phí 

ThomasRES đã đi với thị trường Crypto nhiều năm, chứng kiến rất nhiều bạn trong trend tăng vẫn không kiếm được tiền mà còn mất rất nhiều tiền.

ThomasRES nhận thấy rằng nếu như có thể giúp các anh chị hiểu về thị trường Crypto, hiểu đúng về tư duy đầu tư dài hạn và được hướng dẫn kèm cặp đầu tư giống như mình thì sẽ có khả năng chiến thắng rất cao.

Trong hơn 10 năm qua tôi đã giúp đỡ được cho hơn 10.000 nhà đầu tư tiếp cận và có tư duy đúng đắn về đầu tư crypto. Rất nhiều người trong số họ đã đạt được những thành tựu vô cùng to lớn mà trước đó họ cũng chưa từng nghĩ đến.

Một số chứng chỉ của ThomasRES đã đạt được

ThomasRES bắt đầu sự nghiệp của mình với tấm bằng loại Giỏi chuyên ngành Kinh doanh quốc tế tại trường Đại học Stanford University

Trải qua hơn 10 năm làm việc thực chiến trên thị trường crypto, ThomasRES đã không ngừng học hỏi và nâng cấp bản thân mỗi ngày và đạt được chứng chỉ quốc tế của dự án FTMO ( dự án tìm kiếm các nhà giao dịch tài năng). 

Chứng chỉ FTMO của ThomasRES
Chứng chỉ FTMO của ThomasRES

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình anh làm cố vấn cho các công ty lớn nhỏ toàn cầu.  Anh còn được nhận rất nhiều bằng khen và chứng chỉ khác liên quan. 

Nếu bạn là người có niềm đam mê về ngoại hối, muốn được học hỏi các khóa học của ThomasRES hãy liên hệ các thông tin bên dưới đây để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *