Cập nhật ưu đãi, thanh toán dự án The Classia Khang Điền hấp dẫn 

Cập nhật ưu đãi, thanh toán dự án The Classia Khang Điền hấp dẫn 

Cập nhật chiết khấu và thanh toán The Classia Khang Điền mới nhất mà nhà đầu tư nên biết. Nếu bạn quan tâm đến dự án The Classia Khang Điền và có nhu cầu mua sản phẩm thì đây là bài viết bạn không nên bỏ qua. 

Dự án The Classia Khang Điền đã đi đến những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, sẵn sàng bàn giao cho nhà đầu tư vào cuối quý 4. Tất cả những thông tin chi tiết về giá bán, chiết khấu và thanh toán The Classia Khang Điền mới nhất đã có tại LandUp

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền 

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền
Tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Theo chuyên mục Kiến Thức của David Lowe thì kể từ khi được mở bán chính thức lần đầu tiên vào năm 2021 đến nay, dự án The Classia Khang Điền vẫn giữ nguyên được sức hút vô cùng khủng khiếp của mình. 

Dự án The Classia Khang Điền tọa lạc tại vị trí vàng trên mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa khi chỉ mất chưa đến 15 phút để di chuyển vào nội thành, quận 1, quận 2, khu dân cư mới Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu công nghệ cao quận 9, làng đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. 

Bên cạnh đó, khi tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) được hoàn thiện thì cư dân của The Classia Khang Điền còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển vì đây được xem là trạm đầu tiên của tuyến tàu cao tốc hiện đại bậc nhất Việt Nam. 

Các tiện ích nội khu đạt đẳng cấp 5 sao cũng là một điểm cộng không hề nhỏ đối với dự án The Classia Khang Điền. Sống tại The Classia, cư dân sẽ có cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích công vô cùng chất lượng như các dự án Phúc An Ashita, khu dân cư Phúc An Garden, Meyhomes Capital Phú Quốc, cụ thể: Công viên ven sông thoáng mát, quảng trường rộng với sức chứa lên đến hàng nghìn người, phù hợp tổ chức các chương trình đại nhạc hội hoặc hội chợ triển lãm, khu vui chơi trẻ em an toàn, công viên nhỏ xen kẽ giữa các khu nhà ở, hồ bơi chung rộng lớn, chốt an ninh bảo vệ có camera giám sát 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ cư dân,… 

Cập nhật chi tiết chiết khấu và thanh toán The Classia Khang Điền

Cập nhật chi tiết chiết khấu và thanh toán The Classia Khang Điền 
Cập nhật chi tiết chiết khấu và thanh toán The Classia Khang Điền

Có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến chiết khấu và thanh toán The Classia Khang Điền mới nhất hiện nay khi dự án chỉ còn sơn sửa, tân trang lại mặt ngoài là đã sẵn sàng bàn giao cho chủ nhà vào ở ngay lập tức. Hiểu được tâm lý này nên chúng tôi đã sưu tầm, tổng hợp cho tiết những thông tin về giá bán, chiết khấu và thanh toán dự án The Classia Khang Điền trong bảng sau: 

Đợt Số tiền thanh toán (Dựa trên giá trị hợp đồng) Thời điểm thanh toán
0 50 triệu Đặt cọc
1 30% Hợp đồng mua bán được ký kết (Tối đa 10 ngày kể từ khi đặt cọc)
2 10% Sau 60 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
3 10% Sau 105 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
4 10% Sau 150 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
5 10% Sau 195 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
6 10% Sau 250 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập
7 25% Sau 300 ngày kể từ ngày hợp đồng mua bán được thành lập (Nhà được chủ đầu tư bàn giao cho người mua)
8 5% Khi có thông báo nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những ưu đãi cực khủng dành riêng cho mình bạn nhé. 

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *