phan-mem-thi-sat-hach-bang-lai-xe-hang-b2

Hướng dẫn download phần mềm thi sát hạch bằng lái xe hạng B2

Hiện nay, do nhu cầu học và thi bằng lái xe hạng B2 của con người ngày càng nhiều, nên ngoài học theo phương pháp trực tiếp thì vẫn còn có phương pháp học online. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa biết đến phần mềm này cũng như cách tải về điện thoại. Do đó, trong bài viết này David Lowe sẽ hướng dẫn download phần mềm thi sát hạch bằng lái xe hạng B2 cho bạn một cách đơn giản nhất! 

Giới thiệu phần mềm học lý thuyết lái xe hạng B2

phan-mem-thi-bang-lai-xe-hang-b2

David Lowe thấy trước khi đến với hướng dẫn download phần mềm thi sát hạch bằng lái xe hạng B2, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về phần mềm học lý thuyết lái xe B2. Phần mềm này sẽ dựa trên bộ câu hỏi 600 câu lý thuyết thi lái xe của BGTV được dự kiến sẽ áp dụng vào tháng 8 năm 2020. Ứng dụng 600 câu hỏi sẽ được thay thế ứng dụng 450 trước đây.

Phần mềm học lý thuyết lái xe sẽ có tính năng chấm điểm tự động. Số lượng câu hỏi của bài sẽ được sắp xếp một cách ngẫu nhiên trong bộ đề 600 câu hỏi sát hạch lái xe lý thuyết. 

Tính năng của phần mềm học lý thuyết bằng lái xe hạng B2 sẽ bao gồm:  600 câu hỏi sát hạch lý thuyết và sa hình, cung cấp tìm kiếm câu hỏi bằng cách gõ nội dung cần tìm, chế độ làm bài thi với các bộ đề ngẫu nhiên, chấm điểm thi sát hạch, xem kết quả sau khi làm xong bài thi, giúp ôn thi sát hạch lý thuyết luật giao thông đường bộ dưới dạng trắc nghiệm để lấy giấy phép lái xe hạng A1, A2, B1, B2, C, D, E, F,…

thi-bang-lai-xe-hang-b2

>>>Xem thêm:

Bài thi lý thuyết trong phần mềm sẽ bao gồm: Các câu hỏi về sa hình, câu hỏi về hệ thống biển báo giao thông, câu hỏi về kỹ thuật lái xe và cấu tạo xe ô tô, các câu hỏi về nghiệp vụ vận tải, các câu hỏi về khái niệm và quy tắc giao thông, câu hỏi về đạo đức và văn hoá lái xe.

Bài thi trắc nghiệm sẽ gồm tất cả 35 câu hỏi với thời gian trả lời là 20 phút, trong đó học viên phải làm được từ 32/35 câu hỏi thì mới đạt. 

Cách học bằng lái xe B2 online

thi-bang-lai-xe-oto-hang-b2

Để học và thi bằng lái xe B2 online trước tiên bạn cần tải phần mềm về điện thoại, sau đó làm lần lượt theo các bộ đề với các câu hỏi được ra trong phần mềm. Phần lý thuyết khi thi sát hạch trong phần mềm sẽ được gói gọn trong 600 câu hỏi. Bởi vậy, bạn chỉ cần nắm chắc lý thuyết tại mục này mà không phải học về các thông tư hay luật khác. 600 câu hỏi này bao gồm:

  • Các câu hỏi cũ: Gồm 450 câu
  • Câu hỏi mới: Gồm 150 câu với 100 câu hỏi về đường sắt, sa hình cùng 10 câu về kỹ thuật xử lý lái xe trên các loại đường cao tốc và đường tuyết,…
  • Trong các câu khái niệm, các bạn cần nắm từ then chốt rồi chọn đáp án
  • Không nên chủ quan với các câu có đáp án “tất cả các đáp án trên”. Thường đáp án này được chọn áp dụng cho câu hỏi về hành vi, đạo đức,…
  • Xem qua tổng quan bài thi, chọn đáp án ở các câu hỏi: chấp hành, phải và không được… 

Cách tải phần mềm lý thuyết B2 về điện thoại

phan-mem-thi-sat-hach-bang-lai-xe-hang-b2

Hiện nay có rất nhiều app học lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2 trên điện thoại dành cho cả Android và IOS cho bạn dễ dàng cài đặt và sử dụng. Để cài các ứng dụng này trên điện thoại, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn download phần mềm thi sát hạch bằng lái xe hạng B2 mà David Lowe chia sẻ sau đây:

  • Bước 1: Nhấp vào cửa hàng CH Play đối với điện thoại Android hoặc vào App Store  đối với điện thoại Iphone hoặc Ipad.
  • Bước 2: Vào phần tìm kiếm rồi gõ tên ứng dụng muốn cài đặt. Lấy ví dụ như phần mềm “Học lý thuyết GPLX”, sau đó “Tìm kiếm”. Kết quả sẽ xuất hiện ra một loạt các ứng dụng khác nhau.
  • Bước 3: Lúc này, bạn hãy nhấn vào phần mềm và mình muốn tải về chọn “Nhận” đối với điện thoại Iphone và “cài đặt” đối với điện thoại Android. Như vậy là ứng dụng đã được tải về máy thành công.
  • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần mở app lên, tiến hành học và thi thử

Cách học lý thuyết theo phần mềm

giao-dien-phan-mem-thi-sat-hach-bang-lai-xe-hang-b2

Sau khi đã nắm được các bước hướng dẫn download phần mềm thi sát hạch bằng lái xe hạng B2 mà chúng tôi chia sẻ cũng như đã tải thành công về điện thoại. Lúc này các bạn sẽ chỉ việc tiến hành học và ôn luyện theo phần mềm.

Học lý thuyết theo phần mềm là cách được nhiều người áp dụng, bởi nó cung cấp nhiều bộ đề cùng các bài thi khác nhau. Giống với việc các bạn đang thi sát hạch tại các trung tâm. Do đó, các bạn sẽ có được sự chuẩn bị tốt nhất cũng như ôn tập được nhiều nhất, đem lại xác suất thi đạt cao hơn.

Để học lý thuyết theo phần mềm vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần làm lần lượt từng đề một, chắc đề số 1 thì mới qua đề số 2 và cho đến đến đề số 18. Với mỗi đề thi, bạn hãy làm đi làm lại nhiều lần thật nhuần nhuyễn. Lần thứ nhất không đạt thì làm tiếp lần 2, lần 3,… và cho đến khi nào đạt thì thôi.

Lời kết

Chắc hẳn, thông qua bài viết này các bạn cũng đã nắm được Hướng dẫn download phần mềm thi sát hạch bằng lái xe hạng B2 mà David Lowe chia sẻ. Hy vọng, phần mềm sẽ giúp ích cho các bạn trong việc ôn thi lý thuyết giúp đạt được điểm cao nhất trong kỳ thi sát hạch sắp tới. Chúc tất cả các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *