phan-mem-ly-thuyet-a1

Hướng dẫn tải phần mềm học lý thuyết A1

Gần đây, phong trào tải phần mềm để học lý thuyết thi bằng lái xe trở nên rất phổ biến và được nhiều người ứng dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về phần mềm này và cách tải phần mềm về máy tính cũng như điện thoại ra sao. Hiểu được thắc mắc của nhiều người, bài viết hôm nay David Lowe xin hướng dẫn bạn về cách tải phần mềm học lý thuyết A1 đơn giản và nhanh chóng.

Tìm hiểu về phần mềm học lý thuyết A1

the-bang-lai-viert-nam

Phần mềm học lý thuyết thi bằng lái xe hạng A1 bao gồm nhiều giữ liệu về các câu hỏi thi sát hạch lý thuyết lái xe. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và rất hữu ích cho tất cả những ai đang có nhu cầu muốn ôn thi bằng lái xe máy. Ngoài ra, phần mềm học lý thuyết còn cung cấp một số tinh năng giúp học viên vừa có thể ôn tập tốt vừa có những đề thi thử với nội dung và số lượng câu hỏi giống như kỳ thi thật.

>>>Xem thêm:

Phần mềm học lý thuyết A1 được xây dựng theo cấu trúc của bộ đề thi lý thuyết mô tô chuẩn. Trong đó bao quát toàn bộ các câu hỏi về luật giao thông đường bộ và đề thi ngẫu nhiên cho phép học viên làm đi làm lại nhiều lần để có thể thử sức mình. Việc sử dụng phần mềm học lý thuyết bằng lái xe A1 để ôn thi, khi đã nắm vững kiến thức, chắc chắn bạn sẽ có thể thi thật phần lý thuyết một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải phần mềm học lý thuyết bằng lái xe hạng A1

phan-mem-thi-ly-thuyet-a1

Để thuận tiện trong việc ôn tập phần lý thuyết để thi bằng lái xe, việc tải phần mềm học lý thuyết A1 là điều rất cần thiết và thuận tiện. Vậy tải phần mềm về máy tính và điện thoại như thế nào? Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn bạn tải với từng loại thiết bị:

Hướng dẫn tải phần mềm lý thuyết hạng A1 trên máy tính

Đối với phần mềm học lý thuyết bằng lái xe hạng A1 trên máy tính, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phần mềm được phát hành bởi Tổng cục đường bộ. Bởi đây là phần mềm chính thống và sắt với phần mềm thi sát hạch nhất. Cụ thể cách tải như sau:

Hướng dẫn tải phần mềm lý thuyết A1 trên điện thoại

phan-mem-ly-thuyet-a1

Ngoài phần mềm học lý thuyết A1 cho máy tính, việc tải về điện thoại được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Phần mềm này có tên là “Thi bằng lái xe máy A1” do Nhiem Nguyen Huynh phát hành. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó là có cả hai phần thi lý thuyết và thực hành. Cách tải về điện thoại cụ thể theo từng bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng ứng dụng: Chọn App Store nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS, còn chọn CH Play nếu điện thoại của bạn sử dụng hệ điều hành Android.
  • Bước 2: Tìm kiếm tên ứng dụng, lúc này bạn hãy nhập tên ứng dụng là “Thi bang lai xe A1” vào ô tìm kiếm của cửa hàng ứng dụng.
  • Bước 3: Sau khi tìm được phần mềm, hãy kiểm tra xem ứng dụng đó có đúng là của Nhiem Nguyen Hung không? Nếu đúng hãy lựa chọn cài đặt để tải phần mềm về máy.

Học lý thuyết trên phần mềm như thế nào?

phan-mem-thi-trac-nghiemj-tren-may-cho-bang-lai-xe-a1

Sau khi đã tải được phần mềm học lý thuyết A1 về thiết bị của mình, bạn cần phải nắm rõ trong tay các thao tác để dễ dàng học hơn. Cụ thể:

Đối với việc học lý thuyết trên máy tính

Khi học lý thuyết trên máy tính đối với bằng A1, bạn cần thực hiện theo các thao tác đơn giản sau đây:

  • Khởi động phần mềm học lý thuyết vừa tải về.
  • Nhập số báo danh 1 (đối với thì bằng lái xe hạng A1), sau đó kiểm tra về thông tin của thí sinh.
  • Nếu kết quả kiểm tra đúng là hạng A1, bấm tiếp vào nút “Vào ôn luyện”.
  • Tiếp theo, tiến hành làm bài, khi hoàn thành bấm “Kết thúc” để xem kết quả.

Đối với  việc học lý thuyết trên điện thoại

thi-giay-phep-lai-xe-a1

Khi học lý thuyết thi bằng lái xe hạng A1 trên điện thoại với phần mềm “Thi bang lai xe A1” vừa tải về điện thoại, bạn tiến hành thực hiện các thao tác sau đây để luyện tập. Cụ thể:

  • Truy cập vào phần mềm vừa tải về.
  • Lựa chọn vào phần thi lý thuyết ở màn hình hiển thị cả hai phần thi lý thuyết và thực hành.
  • Sau đó tiến hành làm bài thi và xem kết quả ở bước cuối cùng. Đối với bước này, bạn có thể được xem lại những đáp án mà mình đã làm sai để rút ra được kinh nghiệm cho những đề sau.

Lời kết

Qua những thông tin mà David Lowe vừa chia sẻ trên, bạn đã biết cách tải phần mềm học lý thuyết A1 cho mình rồi chứ? Nếu bạn vẫn thắc mắc về vấn đề tải phần mềm cho máy tính hoặc điện thoại hay cách học làm sao cho hiệu quả, hãy liên hệ trực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *