Khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi

Khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi

Theo như thống kê thì hiện nay đang có hơn 90% những người lao động không có kỹ năng mềm. Các chuyên gia tâm lý đánh giá rằng ngày nay thì sự phát triển và giao lưu kinh tế cao, nhiều những nhà tuyển dụng không còn dựa vào bằng cấp để tuyển dụng nữa mà phụ thuộc vào năng lực và kỹ năng mà người đó có.

Bài viết trên, David Lowe sẽ thông tin cho các bạn khóa học kỹ năng mềm dành cho tất cả mọi lứa tuổi có thể tham gia theo học. Mong sao bài viết này có thể giúp những người đang khó khăn trong công việc có thể giải quyết được tình hình của bản thân.

Giới thiệu về khóa học kỹ năng

Giới thiệu về khóa học kỹ năng
Giới thiệu về khóa học kỹ năng

Học kỹ năng mềm sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn về bản thân của mình khi có các kỹ năng cần thiết cho công việc. Có thể thích ứng hơn trong những môi trường làm việc khác nhau. Ngoài ra khi tham gia khóa học kỹ năng mềm thì các bạn có thể phát triển bản thân và dễ hòa nhập với nơi làm việc hơn. 

Trung tâm đào tạo những học viên sẽ có các chuyên gia tâm lý giúp giảng giải cho bạn các vấn đề liên quan trong khóa học kỹ năng mềm. Các giảng viên với nhiều kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực này có thể giúp xây dựng lộ trình giúp bạn trở thành người tự tin nhất với các kỹ năng làm việc.

Đối tượng tham gia đào tạo

Đối tượng tham gia đào tạo
Đối tượng tham gia đào tạo

Những bạn tham gia đào tạo là những người đang cảm thấy mình thiếu các kỹ năng xử lý, không kiểm soát được hành vi, cảm xúc và dễ bị stress khi có quá nhiều những áp lực công việc dồn nén.

Bạn là quản lý cho một công ty, tổ chức nhưng lại thiếu các kỹ năng có thể giữ chân nhân tài hay khách hàng của mình. Bạn nghiêm túc thái quá trong công việc với những dự án cùng nhóm hay những kỹ năng đàm phán với đối tác.

giao tiếp xã hội
Giao tiếp xã hội

Bạn chưa có kỹ năng thành thạo trong giao tiếp xã hội, giao tiếp với đối tác hay đồng nghiệp. Chưa tự tin hoàn toàn khi bạn đứng trước đám đông. Bạn không thể kiểm soát được những cảm xúc và dễ gặp tình trạng stress.

Bạn muốn thăng tiến nhưng bạn không thể dựa vào những kỹ năng đàm phán hay thuyết phục của mình để có thể làm tăng sự tin tưởng của bản thân. Để có thể thật sự giúp bạn thành công trong công việc thì bạn phải thành thạo các kỹ năng mềm cần thiết để đạt hiệu quả.

Mục tiêu của khóa học

Mục tiêu của khóa học
Mục tiêu của khóa học

Giúp các bạn cải thiện, trang bị những kỹ năng vững chắc để bạn có thể làm quen được với những môi trường làm việc khác nhau. Tự tin vào bản thân khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó trong công ty. Hỗ trợ các lộ trình và kế hoạch trong vấn đề thăng tiến. Đưa ra được sự tin tưởng của bản thân đến với ban lãnh đạo công ty. Về bản thân giúp bạn có thể mềm mỏng hơn trong công việc.

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm
Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm

Kỹ năng giao tiếp: giúp các bạn có thể thúc đẩy các mối quan hệ xã hội, còn giúp tạo ra những sự phát triển trong sự nghiệp của bạn. Giúp bạn nắm bắt tâm lý, thuyết phục, ứng xử và tạo dựng quan hệ trong giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Kỹ năng thuyết trình: Giúp bạn ít nhất có thể thuyết trình trước đám đông. Đưa ra cho bạn những cách thuyết trình hiệu quả tạo được điểm nhấn, xử lý tình huống, nghệ thuật kìm nén lo sợ,… Tuy nhiên nếu muốn lĩnh hội được điều này thì bạn phải áp dụng thường xuyên.

Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm: Làm việc theo nhóm đòi hỏi sự kết hợp tốt của nhiều người với các kỹ năng khác nhau như phân chia xây dựng và phát triển nhóm. Động viên tạo liên kết giữa các thành viên trong nhóm. Giải quyết xung đột và những nguyên nhân dẫn đến nó.

Kỹ năng hòa nhập: Đây là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, những sinh viên hay nhân viên văn phòng khi chuẩn bị làm việc ở một nơi khác phải nắm được các kỹ năng, yếu tố văn hóa cũng như truyền thống trong nơi làm việc như nghệ thuật ứng xử, khám phá bản thân, hòa nhập văn hóa.

Như vậy khóa đào tạo kỹ năng mềm rất là cần thiết đối với chúng ta trong cuộc sống hiện tại. Hy vọng đã phần nào chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ thêm những điều còn thiếu cho bản thân bạn trong bài viết này. Chúc các bạn thành công trong việc trao dồi thêm kỹ năng nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *