Hàm Hlookup trong excel đơn giản

Hướng dẫn cách sử dụng hàm Hlookup trong Excel

Bên cạnh Vlookup, Hlookup trong excel là một hàm dò tìm và trả về kết quả dễ sử dụng, được sử dụng rất phổ biến trong công việc hằng ngày trên excel. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng nó thì Lowe sẽ hướng dẫn cho bạn qua bài viết dưới đây.

Trong bài viết hôm nay, jacquart-lowe.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Hlookup trong excel. Một hàm dò tìm rất phổ biến trong công việc excel. Vậy hãy cùng Lowe tìm hiểu hàm hlookup này sử dụng như thế nào nhé.

Hàm Hlookup là gì?

Hàm Hlookup trong excel
Hàm Hlookup trong excel

Hlookup trong excel cũng khá giống với Vlookup, được sử dụng dùng để dò tìm dữ liệu trong một bảng phạm vi theo hàng ngang (từ trái sang phải) và sẽ trả về dữ liệu tương ứng theo hàng dọc (từ trên xuống) tương ứng

Hlookup thường được sử dụng khi bạn đang tính đơn giá, số lượng, tìm kiếm tên sản phẩm, xếp loại học sinh, nhân viên, tìm tên nhân viên tính phụ cấp…rất nhiều trường hợp có thể sử dụng hàm này.

Hlookup được viết tắt với chữ H là Horizontal là hàng ngang, Lookup là dò tìm dịch từ tiếng anh. Vậy Hlookup là dò tìm theo hàng ngang và sẽ trả kết quả theo hàng dọc.

Công thức tính hàm Hlookup

Công thức hàm hlookup
Công thức hàm hlookup

Công thức tính hàm Hlookup trong excel như sau:

=HLOOKUP(Lookup_value, Table_array, Row_index_num, Range_lookup)

Chú thích:

  • Table_array: Bảng giới hạn dò tìm.
  • Lookup_value: Giá trị cần dò tìm, có thể điền giá trị trực tiếp hoặc tham chiếu tới một ô, vùng trên bảng tính.
  • Row_index_num: Số thứ tự của hàng lấy dữ liệu trong bảng cần dò tìm, tính từ trên xuống.
  • Range_lookup: Tìm kiếm một cách tương đối hay một cách chính xác trong bảng giới hạn, nếu bạn bỏ qua thì mặc định là 1 (tìm kiếm tương đối).

Nếu Range_lookup = 0 (FALSE): Dò tìm chính xác.

Nếu Range_lookup = 1 (TRUE): Dò tìm tương đối.

Trong lúc bạn đang sử dụng công thức thì dấu $ sẽ có tác dụng giúp bạn cố định lại Table_array khi bạn sao chép công thức cho các ô dữ liệu khác. 

Bạn có thể bấm vào trực tiếp với Shift + 4 để ra dấu $ hay bạn bấm F4 sau khi chọn phạm vi tìm kiếm.

Ví dụ hàm Hlookup

Dưới đây là một số ví dụ về Hlookup trong excel:

Ví dụ xếp loại học sinh theo điểm
Ví dụ xếp loại học sinh theo điểm

Ví dụ: Xếp loại học sinh theo điểm

Đề bài: dựa vào bảng điểm và bảng điểm quy ước xếp loại để xếp loại học sinh.

Ngoài dùng hàm Hlookup để làm trong tình huống này, bạn cũng có thể sử dụng hàm RANK. Nếu chưa biết đây là hướng dẫn sử dụng hàm RANK trong excel đơn giản.

Tại ô D4 ta sử dụng hàm Hlookup như sau:

=HLOOKUP(C4,$B$11:$F$12,2,1)

Lúc này, hàm Hlookup sẽ tra số điểm hiện có tại ô C4 với bảng dữ liệu bên dưới từ B11 đến F12 xem kết quả nào gần nhất và nó sẽ trả về kết quả tương ứng với bảng 2

Ví dụ: Tính phụ cấp theo chức vụ

Ví dụ tính phụ cấp theo chức vụ
Ví dụ tính phụ cấp theo chức vụ

Tải ô D4 ta nhập vào như sau:

=HLOOKUP(C4,$B$11:$E$12,2,0)

Lúc này Hlookup sẽ dò tìm giá trị ở ô C4 trong bảng 2 từ trái sang. Nếu tìm thấy giá trị đúng nó sẽ trả về kết quả phụ cấp nằm ở hàng 2 bảng 1.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm 15 hàm cơ bản trong excel cực kỳ đơn giản để có thể phục vụ công việc văn phòng của bạn tại đây.

Qua chuyên mục khóa học – Lowe, với bài viết hướng dẫn sử dụng hàm hlookup trong excel mong rằng đã mang đến cho bạn một kiến thức bổ ích để giúp đỡ trong công việc của bạn. Nếu có bất kỳ câu hỏi gì về kiến thức excel thì hãy bình luận hay để lại thông tin liên hệ bạn nhé.

Học pha chế đồ uống

Học pha chế đồ uống cần nắm rõ những vấn đề gì?

Để trở thành một bartender hay một barista thực thụ là cả một quá trình dài học hỏi, am hiểu về các loại nước cũng như nắm bắt được tâm lý những vị khách mong muốn khẩu vị như thế nào

Qua bài viết hôm nay, jacquart-lowe.com muốn đưa đến bạn học pha chế đồ uống cần nắm rõ những vấn đề gì, tại sao cần phải nắm bắt những điều đó, có mang lại những hiệu quả nhất định trong nghề hay không. Mời các bạn cùng jacquart-lowe đón xem đó là những vấn đề gì nhé.

Bartender và Barista là gì?

Cũng giống như một số nghệ nhân điêu khắc, nghệ nhân làm bánh, nghệ nhân thủ công mỹ nghệ… thì Bartender và Barista cũng là một nghệ nhân trong việc pha chế các món uống hấp dẫn như nước ép hoa quả, soda, cafe, rượu… hay thậm chí sữa lợi khuẩn yakult cũng có thể dùng làm nguyên liệu pha chế.

Bartender

Bartender
Bartender

Công việc chính của người Bartender là người pha chế các loại nước uống từ rượu như mojito, sinh tố, cocktail, mocktail

Barista

Là những người pha chế các loại nước uống từ cà phê như Espresso, latte, cà phê xay, ice blended…

Các vị trí trong ngành nghề pha chế hiện nay

Bartender/Barista

Barista
Barista

Để trở thành một Bartender/Barista chuyên nghiệp thực thụ bạn phải am hiểu kiến thức cũng như kỹ thuật pha chế để mang đến những loại nước uống thơm ngon đến cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, mà đầu óc tư duy và sáng tạo cần phải phát huy, không ngừng nỗ lực để sáng tạo ra những món uống mới làm hài lòng khách hàng.

Bar trưởng

Không chỉ đảm nhận nhiệm vụ pha chế mà bar trưởng còn phải làm những công việc như quản lý nhân sự, nguyên liệu tại quầy bar, đào tạo các nhân viên mới hay các bartender/barista để học thêm kiến thức mới liên tục, đảm bảo được đúng quy trình pha chế

Phụ bar

Đảm nhận vai trò chính đó chính là phụ các bartender chính của quán, công việc của họ cũng rất đơn giản như học hỏi cách pha chế từ bartender, quản lý nguyên liệu, dọn dẹp quầy bar và pha chế một số món uống cơ bản

Những yếu tố học pha chế đồ uống bạn cần có để trở thành một nghệ nhân pha chế

Đam mê/nhiệt huyết

Bất kể ngành nghề nào cũng cần phải có đam mê thì mới mau thành công, học pha chế đồ uống cũng vậy. Đam mê là một yếu tố rất quan trọng giúp bạn có thể kiên nhẫn ngồi chờ hàng giờ đồng hồ để phá chế, ghi nhớ những tỷ lệ cũng như công thức pha chế, nghiên cứu mùi vị…

Học pha chế đồ uống
Học pha chế đồ uống

Nắm vững kiến thức

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi học pha chế đồ uống, bạn cần phải nắm rõ quy trình, công thức cũng như tỷ lệ pha chuẩn để mang đến những món uống ngon đúng vị của nó.

Kỹ năng bán hàng

Đây là công việc mang tính xã hội, môi trường nightlight có rất đông khách Việt lẫn ngoại quốc, Việt kiều ghé đến bar hằng đêm, nên vì thế bạn nên trang bị không chỉ là những kiến thức pha chế mà còn phải trang bị thêm những kiến thức giao tiếp, bán hàng. 

Vì ngoài lương cứng thì Bartender/Barista còn có thêm nguồn thu nhập tiền tips từ khách hàng.

Không ngừng học hỏi

Không ngừng học hỏi
Không ngừng học hỏi

Ngành nghề này không đòi hỏi bằng cấp quá cao, chỉ cần bằng hoặc chứng chỉ nghề là bạn hành nghề được.

Tuy nhiên, ngành này có sự đào thải và cạnh tranh rất cao. Chính vì thế mà bạn phải luôn luôn cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến thức mới, tỷ lệ mới, công thức pha chế những món uống mới không ngừng nghỉ để tạo ra những món uống ngon phục vụ khách hàng.

Ngoài ra, ở một số quán bar lớn khu vực trung tâm thành phố, bạn cần trang bị thêm kỹ năng tiếng Anh, vì có rất nhiều khách ngoại quốc ghé chơi, đây cũng là một lợi thế dành cho bạn.

Học pha chế đồ uống ở đâu uy tín

Trường dạy pha chế netspace
Trường dạy pha chế netspace
  • Trường trung cấp nghề Quản lý khách sạn Việt Úc VAAC 2
  • Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn
  • Trường dạy pha chế Khôi Việt
  • Trường Trung cấp nghề Lê Thị Riêng
  • Trường Trung cấp nghề du lịch và Tiếp Thị Quốc Tế 
  • Trường dạy pha chế Netspace

Qua chủ đề khóa học – jacquart hy vọng rằng đã mang đến những thông tin cũng như kiến thức bổ ích dành cho bạn cho việc học pha chế đồ uống cũng như biết thêm những cơ sở giảng dạy nghề pha chế. Chúc bạn thành công với con đường trở thành Barista/Bartender của mình nhé!

Top 10 trang web tự học tiếng Trung tại nhà miễn phí tốt nhất

Top 10 trang web tự học tiếng Trung tại nhà miễn phí tốt nhất

Hiện nay với các nhu cầu việc làm và xuất khẩu lao động ở Trung Quốc. Dẫn đến việc học tập tiếng Trung ngày càng cấp thiết hơn.Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm cho bản thân một website có thể giúp các bạn có thể tự học Tiếng Trung online miễn phí tại nhà một cách hiệu quả nhất.

Trong bài viết này, Jacquart-lowe.com sẽ hướng dẫn cho các bạn biết về top những trang web giúp tự học tiếng trung tại nhà miễn phí. Hình thức online này chủ yếu dành cho những bạn đang khó khăn về kinh tế hay bận rộn để giúp các bạn có thể học trong khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn.

Top những trang web học tiếng Trung miễn phí tại nhà

CCTV Learn Chinese

CCTV Learn Chinese
CCTV Learn Chinese

Là một trang web nổi tiếng chuyên cung các những khóa học tiếng Trung online ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí chất lượng và uy tín hiện nay. Website có hơn 100 video khác nhau hướng dẫn cách học tiếng Trung và được sắp xếp các khóa học từ cơ bản cho đến nâng cao. Phù hợp với các bạn đang có nhu cầu rèn luyện khả năng nghe và viết một cách dễ dàng.

BBC ZhongWen

Là Website chuyên cung cấp các dạng bài viết bằng tiếng Trung liên quan đến chính trị, kinh tế, tuổi trẻ,… Còn là nơi học tiếng Trung miễn phí tại nhà giúp cho việc luyện tập các khả năng nghe, nói hiệu quả. Giúp năng cao được vốn từ vựng của bản thân cho cuộc sống hàng ngày.

HuaZhongWen

HuaZhongWen
HuaZhongWen

Là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Trung. So với các cách dạy học truyền thống thì website này cung cấp những hình ảnh minh họa kèm theo giúp cho việc ghi nhớ từ vựng tiếng trung của bạn tốt hơn. Khóa học miễn phí này rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, người mới bắt đầu học.

Dayday Up Chinese

Là website chuyên cung cấp miễn phí tiếng Trung online cho nhiều người dùng, có cho mình giao diện thân thiện, dễ truy cập và sử dụng. Các nguồn kiến thức thức phong phú giúp các bạn có thể học tập hiệu quả. Cung cấp nhiều các đoạn hội thoại tiếng Trung để mở rộng khả năng nghe và ngữ pháp dành cho bạn.

LingoHut

LingoHut
LingoHut

Là Website học tiếng Trung miễn phí với nhiều lượt truy cập và rất phù hợp cho những bạn mới lần đầu tiếp xúc với tiếng Trung. Trang còn có hỗ trợ tiếng Việt và còn là kho chứa dữ liệu phong phú giúp bạn có thể tra từ hiệu quả và dễ dàng. Ngoài ra các bạn còn có thể học trực tiếp nhiều loại ngôn ngữ khác thông qua trang web.

Web tiếng Trung

Là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn không có điều kiện tham gia các khóa học đào tạo tại trung tâm. Website cung cấp cho các bạn một kho dữ liệu khổng lồ, đa dạng rất nhiều chủ đề khác nhau. Cung cấp hầu như tất cả những video, thông tin về lịch sử và văn hóa có liên quan đến Trung Quốc.

Chineasy

Chineasy
Chineasy

Là website hữu ích không nên bỏ qua nếu các bạn có là người mới hay đã học về tiếng Trung. Với thiết kế đơn giản và đẹp mắt mà Website còn cung cấp những thư viện từ vựng phong phú và đa dạng nhiều loại chủ đề liên quan đến công việc và cuộc sống. Hình ảnh minh họa giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ hơn. Giao diện hỗ trợ tiếng Anh cho những bạn muốn học song ngữ.

Chinese Pod

Đây là Website học tiếng Trung online miễn phí tại nhà được nhiều người yêu thích hiện tại do chất lượng và uy tín. Đã cung cấp nhiều các bài học thú vị và những video rèn luyện nói hiệu quả giúp các bạn có thể tiếp thu và ghi nhớ tốt các kiến thức. Các cấp độ bài học sẽ được nâng cao từ từ sao cho phù hợp với khả năng của bạn.

DuoLingo

DuoLingo
DuoLingo

Không còn xa lạ gì với nhiều người vì là phần mềm hỗ trợ cả điện thoại và website cung cấp nhiều các khóa học đa ngôn ngữ khác nhau. Với phương pháp học tập qua những cuộc trò chuyện, trò chơi để điều chỉnh những bài học phù hợp với khả năng của bạn. Giúp bạn cải thiện được năng lực của bản thân một cách hiệu quả nhất.

I Mandarin Pod

Cung cấp những khóa học online miễn phí tiếng Trung đến cho mọi người, bổ sung những kiến thức nâng cao khả năng đọc, nghe và các bài tập luyện nó, trắc nghiệm để bạn có thể củng cố nguồn kiến thức của mình. Cung cấp các dạng bài tập kiểu bài báo, thời sự giúp việc học của bạn thêm phần hiệu quả.

Vậy chuyên mục khóa học đã thông tin đến cho các bạn những khóa học tiếng Trung miễn phí mà bạn có thể học tại nhà. Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Website của chúng tôi để được giải đáp. Hy vọng rằng các bạn sẽ chọn được cho mình một Website học phù hợp với bản thân. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này.

Những khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Những khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Các khóa học đào tạo nghề và các kỹ năng trong bán hàng rất được nhiều người quan tâm do những ngành nghề bán hàng thường thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhờ nhu cầu mua sắm ngày nay tăng cao. Nên đây có thể cho là một món hời với những nhà buôn bán. Việc buôn bán cũng cần có những kỹ năng nhất định.

Bài viết này, David Lowe muốn thông tin cho các bạn về các khóa học đào tạo kỹ năng trong bán hàng đến cho các bạn. Những kỹ năng trong bán hàng là phần không thể thiếu trong cuộc sống nếu các bạn muốn thu hút lượng khách hàng mua sản phẩm của mình. Thì các bạn cần có những kiến thức và kỹ năng bán hàng này.

Khóa học kỹ năng bán hàng là gì?

Khóa học kỹ năng bán hàng là gì?
Khóa học kỹ năng bán hàng là gì?

Nhân viên bán hàng là một trong những người được ưu ái và có tiếng nói trong công ty, luôn di đầu trong những dự án lớn để thu hút khách hàng. Năng suất kinh doanh và làm việc hiệu quả phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên bán hàng này. Bán hàng là công việc đòi hỏi phải có tư duy, kỹ năng để lập nên kế hoạch bán hàng, tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm.

Là một người bán hàng phải biết đàm phán, thương lượng, chốt được nhiều hợp đồng triển vọng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Là một nhân viên bán hàng thì sẽ phải chịu được áp lực doanh số rất cao. Cho nên để có thể vượt qua được những điều trên thì sau đây là những khóa học giúp hoàn thiện những kỹ năng bán hàng của bạn.

Kỹ năng quản lý khách hàng

Kỹ năng quản lý khách hàng
Kỹ năng quản lý khách hàng

Là kỹ năng cần có trong mọi công ty, doanh nghiệp, kỹ năng này nhằm phát triển những mối quan hệ thân thiết với khách hàng, qua đó có thể nghiên cứu và tìm hiểu được những nhu cầu mà khách hàng cần. Cho nên vai trò của một quản trị quan hệ khách hàng rất là quan trọng cho sự phát triển của công ty.

Cho nên các bạn cần tham gia ngay khóa học về kỹ năng quản lý quan hệ khách hàng giúp cho các bạn hiểu được vai trò về mối quan hệ, xây dựng sự thân thiết với khách hàng và duy trì điều đó. Từ đó giúp rất nhiều trong việc tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả hoạt động và mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

Kỹ năng phân tích và lên kế hoạch

Kỹ năng phân tích và lên kế hoạch
Kỹ năng phân tích và lên kế hoạch

Nói đơn giản thì đây là kỹ năng không thể thiếu của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Để bán được nhiều sản phẩm thì nhân viên cần có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Doanh số phải được tính toán kỹ càng không nên chỉ dựa vào sự ngẫu nhiên. Thấu hiểu thị trường để giúp cho việc bán hàng đạt được hiệu quả tối ưu nhất về doanh số.

Các khóa học kỹ năng bán hàng tại các trung tâm sẽ giúp cho bạn bổ sung được rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó có thể tự lên kế hoạch bán hàng, phân tích được thị trường xung quanh,… Đây có thể nói là một trong số những kỹ năng không thể nào thiếu trong bộ kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp được.

Kỹ năng bán hàng tư vấn

Kỹ năng bán hàng tư vấn
Kỹ năng bán hàng tư vấn

Lại như trên là một trong những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cần có cho mình khả năng tư vấn để có thể bán sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp. Không những thế mà nhân viên bán hàng cần phải đưa ra được những giải pháp về vấn đề mà khách hàng gặp phải bằng những chính sách dịch vụ.

Để có thể trở thành một chuyên gia trong việc tư vấn bán hàng cần có rất nhiều những kỹ năng để có thể đạt được hiệu quả công việc. Cho nên những khóa học về kỹ năng bán hàng tư vấn sẽ giúp cho các bạn nhận thức được tầm quan trọng và nắm vững những quá trình mua, bán trong giao dịch kinh doanh. Quản lý tốt những hoạt động của bản thân trong kinh doanh.

Như vậy những khóa học trên đã cung cấp ở trên có giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của những kỹ năng này. Đây chỉ là một trong số những kỹ năng bán hàng mà bạn cần phải có mà thôi. Còn rất nhiều những kỹ năng khác bạn cần học là kỹ năng Sale, kỹ năng Quản lý bán hàng, bán hàng thành công trong thời đại 4.0. Chúc các bạn thành công!

Khóa học hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Khóa học hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Ngày nay do nhu cầu học hành chính nhân sự ngày càng tăng thì những trung tâm đào tạo mở ra ngày càng nhiều khiến cho những học viên khó khăn hơn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng. Vì vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các khóa học thông qua bài viết bên dưới.

Bài viết này, David Lowe sẽ tổng hợp và thông tin đến cho các bạn những khóa học hành chính nhân sự cũng như cung cấp các kỹ năng cần thiết mà bạn cần có khi muốn phát triển và theo đuổi công việc hành chính nhân sự này. Mong rằng bài viết này sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn nhé.

Hành chính nhân sự là gì?

Hành chính nhân sự là gì?
Hành chính nhân sự là gì?

Rất đơn giản chắc các bạn cũng có thể nhìn ra thì hành chính nhân sự là sự ghép nối giữa 2 từ là hành chính và nhân sự. Những người làm ở vị trí này thường là phụ trách những công việc về những thủ tục hành chính và thực hiện những công tác lưu trữ liên quan đến các thông tin của nhân viên.

Việc các bạn làm hành chính nhân sự cần phải trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức. Hành chính nhân sự còn có thể được thăng tiến trong tương lai lên vị trí cao cấp như chuyên gia nhân sự hay là quản lý nhân sự. Công việc của bạn là quản lý, giám sát sự kiện, kế hoạch, tổ chức hoạt động, lên kế hoạch và kiểm tra. Tính lương và đánh giá chất lượng công việc của nhân viên trong công ty.

Học hành chính nhân sự ở đâu?

Học hành chính nhân sự ở đâu?
Học hành chính nhân sự ở đâu?

Một số những lý do bạn cần học hành chính nhân sự vì khi học các khóa đào tạo thì sẽ được đội ngũ những giảng viên tâm huyết, luôn giúp đỡ bạn nhiệt tình trong suốt quá trình học. Vậy bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những khóa học hành chính nhân sự uy tín và chất lượng nhất là:

Khóa học tại GEC

Khóa học tại GEC
Khóa học tại GEC

Đây là trung tâm có danh tiếng và cả chất lượng đào tạo nhân sự qua các khóa học trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Qua các quá trình đào tạo tại trung tâm sẽ chia thành các nội dung giảng dạy giúp học viên có thể học song giữa thực hành và lý thuyết. Trung tâm rất chú trọng chất lượng đầu ra để có thể đảm bảo sự uy tín của mình đối với học viên.

Thời gian tham gia các khóa học sẽ khoảng từ 2 tháng, những học viên sẽ được dạy về lĩnh vực ngành quản trị nhân sự. Tổng hợp 6 môn và trong những nội dung chương trình đào tạo sẽ tập trung chủ yếu vào những kiến thức và kĩ thuật năng chuyên ngành với sự tham gia hỗ trợ của các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm.

Khóa học tại IAS

Khóa học tại IAS
Khóa học tại IAS

Là nơi đào tạo các khóa học hành chính nhân sự có chất lượng đào tạo cao và được rất nhiều học viên khi học tại đây đánh giá rất cao. Trung tâm này là trung tâm có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế cũng như giáo dục. Và giáo dục và khóa học là 2 thế mạnh vượt trội của trung tâm.

Các chương trình đào tạo đảm bảo nhiều yêu cầu cho chất lượng đầu ra, với đội ngũ giảng viên có trình độkinh nghiệm luôn nhiệt tình giúp đỡ cũng như tâm huyết với nghề. Những khóa học tại đây thường kéo dài từ 3-4 tháng. Môi trường học tập tại đây là môi trường chuyên nghiệp và đạt chất lượng tuyệt vời.

Khóa học tại PACE

Khóa học tại PACE
Khóa học tại PACE

Đã có nhiều năm trong công tác đào tạo lĩnh vực hành chính nhân sự và đang ngày trở thành chỗ đứng trong quản lý nhân sự. Các khóa học sẽ tập trung vào các lĩnh vực khoa học và giáo dục bao gồm 5 hình thức khác nhau như: tư vấn pháp lý, xuất bản sách, đào tạo doanh nghiệp, hội thảo và hội nghị.

Mỗi khóa học tại đây sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Những nội dung sẽ được giảng dạy từ cơ bản cho đến nâng cao để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng, thay đổi mọi nhận thức của bạn trong cách học hành chính nhân sự và dẫn bạn đến sự thành công những kế hoạch đào tạo được vạch ra rõ ràng và chi tiết nhất.

Như vậy trong chuyên mục khóa học mà chúng tôi đã nêu ra trên đây có hữu ích với các bạn. Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi về những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự đã phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn trong chất lượng cũng như sự uy tín của những khóa học này.

Các khóa học Yoga online nên tham gia để có được sức khỏe tốt

Với những lợi ích giúp cải thiện sức khỏe, yoga được xem là một trong những chìa khóa giúp con người duy trì vóc dáng và sức khỏe của bản thân trẻ trung tràn đầy năng lượng. Vậy để có thể luyện tập yoga thì chúng ta phải làm sao? Các khóa học nào giúp tập yoga?

Bài viết sau đây, David Lowe sẻ thông tin đến cho các bạn những biết các khóa học yoga online để giúp cải thiện sức khỏe cũng như giữ gìn vóc dáng thon gọn. Giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Có nên học khóa Yoga Online?

Có nên học khóa Yoga Online
Có nên học khóa Yoga Online

Tất nhiên câu trả lời sẽ là có vì những video học yoga được đăng tải trên mạng đều hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là người không có chuyên môn hay những kỹ năng nào thì có thể dẫn đến những vấn đề như ảnh hưởng cơ bắp, sức khỏe giảm sút. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe hãy dành chút thời gian để tìm kiếm và học yoga nhé.

Học yoga có hiệu quả?

Học yoga có hiệu quả
Học yoga có hiệu quả

Khi tham gia các khóa học yoga online thì bạn có yên tâm đến chất lượng. Những giáo viên yoga sẽ luôn tận tình hướng dẫn các động tác, giúp bạn thoải mái và nhẹ nhàng trong người. Các cơ quan sau khi tập yoga sẽ bắt đầu trở nên thư giãn, tinh thần thoải mái và tâm bản thân bạn cũng tốt hơn.

Các khóa học Yoga Online

Tập yoga cơ bản tại nhà

Tập yoga cơ bản tại nhà
Tập yoga cơ bản tại nhà

Khi tham gia khóa học yoga của cô Nguyễn Hiếu các bạn sẽ được cung cấp các khóa học được chia là 17 phần học khác nhau, trong đó có 2 phần đầu khóa là các bạn sẽ được tập thử miễn phí. Nội dung của khóa học bao gồm tăng cường thải độc, tiêu trừ mệt mỏi, đánh thức cơ thể,… và nhiều những bài tập khác nữa.

Tập yoga trẻ hóa và làm đẹp

Tập yoga trẻ hóa và làm đẹp
Tập yoga trẻ hóa và làm đẹp

Khóa học này dành cho những chị em muốn có cho mình thân hình là da trẻ khỏe thì hãy tập tại đây khóa học này sẽ kích thích đến 18 khối cơ bắp khác nhau trên cơ thể làm giảm nếp nhăn. Học không làm đẹp cho bản thân mà còn giúp nâng cao sức khỏe, duy trì năng lượng tích cực trong cơ thể.

Tập yoga trị bệnh cột sống

Tập yoga trị bệnh cột sống
Tập yoga trị bệnh cột sống

Khóa học này có 10 phần tất cả các bài tập xoay quanh những vấn đề liên quan đến xương khớp: Xoa dịu cột sống, cải thiện sức khỏe của các cơ lưng, chữa trị rối loạn cột sống, tái tạo cột sống vững chắc. Các bài tập này còn giúp cho các cơ được giãn, ngăn ngừa được các chấn thương gây ra, tăng sinh lực.

Tập yoga giảm eo

Tập yoga giảm eo
Tập yoga giảm eo

Khóa học giảm eo này được chia thành 14 phần và được học thử miễn phí 2 phần đầu. Trong các khóa học có các bài tập giúp đánh tan mỡ bụng, làm mềm và thu gọn mỡ ở phần lưng, duy trì vóc dáng săn chắc và thon gọn, các bài tập này còn giúp tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể, thanh lọc cơ thể.

Tập yoga dưỡng sinh 

Tập yoga dưỡng sinh 
Tập yoga dưỡng sinh

Khóa học này giúp giảng dạy những phương pháp luyện khí, đẩy mạnh dễ dàng, hấp thụ năng lượng, các bài tập vận động còn giúp đào thải lượng độc tố ra khỏi cơ thể, chống được lại các chấn thương, giúp cho tinh thần luôn luôn tỉnh táo. Khóa học này còn giúp cải thiện giấc ngủ, giúp cho việc đi vào giấc ngủ hiệu quả hơn.

Như vậy là những khóa học trên chúng tôi nêu ra cho bạn là những khóa học đã được kiểm chứng bởi nhiều người và có độ hiệu quả cao. Các bạn tập này không những giúp bạn có vóc dáng thon gọn, giảm vết nhăn, mà còn giúp ngăn ngừa và đào thải những độc tố trong cơ thể, còn giúp cải thiện giấc ngủ. Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp các bạn chọn cho mình khóa học phù hợp hơn với cơ thể.

Những khóa học digital marketing chất lượng nhất

Những khóa học digital marketing chất lượng nhất

Digital Marketing là một trong những ngành thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người theo học. Với nhu cầu theo học tăng nên các trung tâm ngày càng có nhiều học viên theo học. Tuy vậy để tìm cho mình một trung tâm đào tạo uy tín giúp phục vụ cho viên học tập thì lại là vấn đề nan giải.

Vậy nên bài viết này, David Lowe sẽ giúp các bạn tìm ra cho các bạn những khóa học digital marketing chất lượng nhất. Mong rằng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn chọn ra cho mình khóa học phù hợp với bản thân.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là gì?
Digital Marketing là gì?

Là một hoạt động nhằm truyền bá thông tin sản phẩmthương hiệu được thực hiện bằng các kỹ thuật số. Những việc này được thực hiện bằng kết nối qua internet và nhiều hình thức khác nhau nên đều được gọi là Digital Marketing. Công nghệ kỹ thuật phát triển nên điều này hỗ trợ cho cuộc sống rất nhiều, giúp nâng cao giá trị sống của bản thân.

Dù vậy thì việc làm marketing truyền thống cũng nên được đưa vào, hãy phối hợp giữa cái mới và cái cũ để tạo nên những hiệu quả trong công việc cũng như việc quảng bá những sản phẩm. Các hoạt động của digital marketing mà chúng ta có thể thường thấy như quảng cáo trên Facebook, Youtube, Google, Tivi thậm chí còn trên tin nhắn SMS

Các khóa học digital marketing

MOA Việt Nam

MOA Việt Nam
MOA Việt Nam

Là một trong số những trung tâm có chất lượng đào tạo và độ uy tín đối với ngành Digital Marketing. Trung tâm này được nằm trong top những trung tâm có chất lượng đào tạo đạt hiệu quả nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lớp học được chia tối đa 6 học viên trong một phòng, giúp quá trình giảng dạy và học tập được diễn ra tốt hơn.

Bên cạnh đó thì khi các bạn học tại MOA Việt Nam các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên chính những sản phẩm mà bạn tạo dựng nên. Giúp các bạn có thể hiểu rõ được thực tế của thị trường. Các giảng viên sẽ dựa vào kết quả đó giúp các bạn định hướng và đưa ra chiến lược Marketing hiệu quả cho bạn.

Địa chỉ: Phòng 203 Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM – Điện thoại: 0779 499 343

Vinalink

Vinalink
Vinalink

Là một trong số những trung tâm đào tạo ngành Digital Marketing với lượng học viên theo học đông đảo. Được thành lập vào năm 2009, hiện tại thì trung tâm này có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có chất lượng đào tạo đạt hiệu quả nhất. Trung tâm cũng nằm trong top những trung tâm nên theo học.

Các khóa học digital marketing tại đây giúp các bạn có thể phát triển và tạo dựng nên cho mình những sản phẩm cũng như hình thức quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn. Giúp các bạn hiểu rõ được vấn đề, giảng viên có kinh nghiệm sẽ chỉnh sửa và định hướng lại cho bạn những phương thức hiệu quả hơn.

Địa chỉ: Tòa nhà HUD, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

DGM

DGM
DGM

Được biết trung tâm đào tạo này là một trong số những trung tâm đầu tiên giảng dạy về digital marketing. DGM đã sử dụng và giảng dạy cho học viên bằng những tài liệu theo quy chuẩn của nước ngoài. Những kiến thức và phương thức giảng dạy của giảng viên có nhiều kinh nghiệm giúp bạn có thể học hiệu quả.

Các khóa học được cung cấp bởi trung tâm rất đa dạng về các hình thức marketing khác nhau như SEO, Google, Facebook, Youtube, Tivi,… và còn rất nhiều những phương thức quảng bá khác nữa. Sau những khóa học tại trung tâm các bạn còn có thể được hỗ trợ từ phía trung tâm giúp các bạn đạt hiệu quả hơn trong quá trình học.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Như vậy trên đây là khóa học giúp cho các bạn có thể học digital marketing tốt nhất trong cuộc sống hiện nay. Hy vọng rằng bài viết có thể giúp các bạn có thể phần nào nắm rõ được những khóa học mà bạn sẽ được giảng dạy tại trung tâm. Hãy chọn cho mình một trung tâm phù hợp để theo học nhé.

Các Lớp học vẽ người lớn dành cho người yêu thích mỹ thuật

Các lớp học vẽ người lớn dành cho người yêu thích mỹ thuật

Vẽ là một hình thức nghệ thuật trong đó người vẽ sử dụng những loại công cụ vẽ khác nhau để tạo những dấu ấn trên giấy. Dùng để truyền đạt những ý tưởng nghệ thuật của bản thân đến với người khác. Nó còn giúp người vẽ cảm thấy thư giãn, rèn luyện trí não và giúp nâng cao khả năng tưởng tượng.

Bài viết này, David Lowe là sẽ giới thiệu cho các bạn những lớp dạy vẽ người lớn dành cho những người đam mê và yêu thích mỹ thuật. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chọn ra cho mình một lớp học phù hợp với bản thân.

Lớp dạy vẽ Zest Art

Lớp dạy vẽ Zest Art
Lớp dạy vẽ Zest Art

Là một trong những đơn vị chuyên đào tạo và dạy vẽ dành cho người lớn, cùng với những phương pháp học tập và giảng dạy vô cùng hiệu quả, chất lượng. Học viên khi học tại đây sẽ thoải mái về sáng tạo giúp kích thích nguồn cảm hứng vẽ. Các nền tảng kiến thức tại Zest Art rất có tính khoa học đối với những người khi tới học vẽ tại đây.

Những kỹ năng bạn sẽ đạt được khi tới học tại đây là bạn có thể sử dụng những quy luật trong thiết kế bố cục, phối cảnh, cấu trúc và phối màu. Thành thạo được các kỹ năng cơ bản đến nâng cao và hoàn thiện bức tranh một cách hoàn mỹ. Có thể thể tự ứng biến trong các tình huống vẽ khác nhau, tự tin về khả năng vẽ của bản thân.

Lớp dạy vẽ YoA Studio

Lớp dạy vẽ YoA Studio
Lớp dạy vẽ YoA Studio

Nơi đây là có lớp dạy vẽ dành cho người lớn những người yêu thích hội họa và chuyên sử dụng màu nước để vẽ. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ dạy vẽ màu nước tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lớp dạy YoA Studio sẽ giúp các bạn khai sáng ra những phương pháp vẽ mới lạ và độc đáo. Thể hiện được tính cách và cảm xúc của bạn qua từng nét vẽ và cũng là nơi chắp cánh cho những giấc mơ hội họa dành cho các bạn.

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi
Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Đây là cơ sở chuyên đào tạo vẽ được dạy và thực hành cùng với các giáo viên với kỹ năng vẽ vô cùng ấn tượng. Mỹ thuật Bụi sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo không những thể vẽ cũng giúp chúng ta có thể thư giãn, giảm tải được những căng thẳng sau khi làm việc và học tập.

Mỹ thuật Bụi còn là một ngôi nhà chung giúp học tập và hoạt động chung tại đây như một gia đình. Thầy cô luôn vui vẻ hòa đồng và luôn sẵn sàng lắng nghe và chỉ bảo bạn tận tình. Đây là nơi truyền cảm hứng tạo ra những ý tưởng sáng tạo và những kỹ năng hội họa đỉnh cao cho các bạn khi đến học tại ngôi nhà chung này.

Lớp dạy vẽ Do Art

Lớp dạy vẽ Do Art
Lớp dạy vẽ Do Art

Được thành lập từ năm 2012, tuy rằng có tuổi đời lâu năm nhưng vẫn giữ cho mình được phong thái hội họa riêng biệt và sáng tạo. Cơ sở vật chất tại đây được trang bị đầy đủ, trang thiết bị được sử dụng chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn khi học tại đây các bạn sẽ không phải lo nghĩ gì cả, vì với nguồn nhân lực và chất lượng đào tạo Do Art tin chắc sẽ không làm các bạn thất vọng.

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn
Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn

Mỹ thuật Sài Gòn là một trong số các trung tâm riêng biệt dạy chuyên về mảng đường phố với sự sáng tạo phải nói là cực kỳ độc đáo và đa dạng đủ các hình thức khác nhau. Là một trung tâm có chất lượng cũng như độ uy tín vô cùng cao. Giá cả các lớp dạy vẽ minh bạch, giáo viên có kinh nghiệm sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn.

Các kiến thức bạn học tại đây sẽ được truyền dạy nhờ những giáo viên có kỹ năng hội họa cao cùng với những bức tranh đặc sắc. Giúp bạn có thể nắm chắc được vững những kiến thức về tranh vẽ, trang trí, bố cục, phối màu và hình học. Lớp học có sự đầu tư vào cơ sở vật chất giúp chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao.

Vậy những khóa học trên đã tổng hợp cho các bạn các lớp dạy vẽ dành cho người lớn có chất lượng và độ uy tín vô cùng tốt. Với mức chi phí phải chăng rất phù hợp cho các bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn ra cho mình một lớp dạy vẽ phù hợp với bản thân.

Khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi

Khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi

Theo như thống kê thì hiện nay đang có hơn 90% những người lao động không có kỹ năng mềm. Các chuyên gia tâm lý đánh giá rằng ngày nay thì sự phát triển và giao lưu kinh tế cao, nhiều những nhà tuyển dụng không còn dựa vào bằng cấp để tuyển dụng nữa mà phụ thuộc vào năng lực và kỹ năng mà người đó có.

Bài viết trên, David Lowe sẽ thông tin cho các bạn khóa học kỹ năng mềm dành cho tất cả mọi lứa tuổi có thể tham gia theo học. Mong sao bài viết này có thể giúp những người đang khó khăn trong công việc có thể giải quyết được tình hình của bản thân.

Giới thiệu về khóa học kỹ năng

Giới thiệu về khóa học kỹ năng
Giới thiệu về khóa học kỹ năng

Học kỹ năng mềm sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn về bản thân của mình khi có các kỹ năng cần thiết cho công việc. Có thể thích ứng hơn trong những môi trường làm việc khác nhau. Ngoài ra khi tham gia khóa học kỹ năng mềm thì các bạn có thể phát triển bản thân và dễ hòa nhập với nơi làm việc hơn. 

Trung tâm đào tạo những học viên sẽ có các chuyên gia tâm lý giúp giảng giải cho bạn các vấn đề liên quan trong khóa học kỹ năng mềm. Các giảng viên với nhiều kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực này có thể giúp xây dựng lộ trình giúp bạn trở thành người tự tin nhất với các kỹ năng làm việc.

Đối tượng tham gia đào tạo

Đối tượng tham gia đào tạo
Đối tượng tham gia đào tạo

Những bạn tham gia đào tạo là những người đang cảm thấy mình thiếu các kỹ năng xử lý, không kiểm soát được hành vi, cảm xúc và dễ bị stress khi có quá nhiều những áp lực công việc dồn nén.

Bạn là quản lý cho một công ty, tổ chức nhưng lại thiếu các kỹ năng có thể giữ chân nhân tài hay khách hàng của mình. Bạn nghiêm túc thái quá trong công việc với những dự án cùng nhóm hay những kỹ năng đàm phán với đối tác.

giao tiếp xã hội
Giao tiếp xã hội

Bạn chưa có kỹ năng thành thạo trong giao tiếp xã hội, giao tiếp với đối tác hay đồng nghiệp. Chưa tự tin hoàn toàn khi bạn đứng trước đám đông. Bạn không thể kiểm soát được những cảm xúc và dễ gặp tình trạng stress.

Bạn muốn thăng tiến nhưng bạn không thể dựa vào những kỹ năng đàm phán hay thuyết phục của mình để có thể làm tăng sự tin tưởng của bản thân. Để có thể thật sự giúp bạn thành công trong công việc thì bạn phải thành thạo các kỹ năng mềm cần thiết để đạt hiệu quả.

Mục tiêu của khóa học

Mục tiêu của khóa học
Mục tiêu của khóa học

Giúp các bạn cải thiện, trang bị những kỹ năng vững chắc để bạn có thể làm quen được với những môi trường làm việc khác nhau. Tự tin vào bản thân khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó trong công ty. Hỗ trợ các lộ trình và kế hoạch trong vấn đề thăng tiến. Đưa ra được sự tin tưởng của bản thân đến với ban lãnh đạo công ty. Về bản thân giúp bạn có thể mềm mỏng hơn trong công việc.

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm
Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm

Kỹ năng giao tiếp: giúp các bạn có thể thúc đẩy các mối quan hệ xã hội, còn giúp tạo ra những sự phát triển trong sự nghiệp của bạn. Giúp bạn nắm bắt tâm lý, thuyết phục, ứng xử và tạo dựng quan hệ trong giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Kỹ năng thuyết trình: Giúp bạn ít nhất có thể thuyết trình trước đám đông. Đưa ra cho bạn những cách thuyết trình hiệu quả tạo được điểm nhấn, xử lý tình huống, nghệ thuật kìm nén lo sợ,… Tuy nhiên nếu muốn lĩnh hội được điều này thì bạn phải áp dụng thường xuyên.

Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm: Làm việc theo nhóm đòi hỏi sự kết hợp tốt của nhiều người với các kỹ năng khác nhau như phân chia xây dựng và phát triển nhóm. Động viên tạo liên kết giữa các thành viên trong nhóm. Giải quyết xung đột và những nguyên nhân dẫn đến nó.

Kỹ năng hòa nhập: Đây là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, những sinh viên hay nhân viên văn phòng khi chuẩn bị làm việc ở một nơi khác phải nắm được các kỹ năng, yếu tố văn hóa cũng như truyền thống trong nơi làm việc như nghệ thuật ứng xử, khám phá bản thân, hòa nhập văn hóa.

Như vậy khóa đào tạo kỹ năng mềm rất là cần thiết đối với chúng ta trong cuộc sống hiện tại. Hy vọng đã phần nào chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ thêm những điều còn thiếu cho bản thân bạn trong bài viết này. Chúc các bạn thành công trong việc trao dồi thêm kỹ năng nhé.

khoa-hoc-photoshop

Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu

Khóa học photoshop giúp cho những ai có niềm đam mê và chỉnh sửa ảnh có thể bổ sung thêm được những kiến thức chỉnh sửa ảnh vô cùng tốt. Giúp cho các học viên có thể tự chỉnh ảnh theo ý muốn của mình.

Hiện nay David Lowe đang cung cấp cho bạn những khóa học về chỉnh sauwr ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Trong đó khóa học photoshop là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai yêu thích công việc chỉnh ảnh này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những khóa học đào tạo về phần mềm photoshop này nhé.

Phần mềm photoshop là gì?

phan-mem-photoshop

Nó là một phần mềm rất cần thiết đối với rất nhiều người nhiếp ảnh, sáng tạo. Photoshop là thứ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh của mình qua các công cụ vô cùng chuyên nghiệp được tích hợp vào trong phần mềm. Không chỉ vậy nó còn giúp cho người sử dụng tạo được các hình ảnh phục vụ cho những công việc sáng tạo, thiết kế của nhiều nhiều nhà sáng tạo hiện nay.

Phần mềm là trợ thủ vô cùng đắc lực của các bạn làm về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, hay làm việc về ngành sáng tạo. Chính vì vậy nên việc sử dụng thành thạo được phần mềm này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay phần mềm photoshop đang được hỗ trợ giải dạy trong các trường dạy nghề, hoặc các trung tâm cung cấp khóa học như David Lowe.

Khóa học photoshop đem lại gì cho học viên?

klhoa-hoc-chinh-sua-photoshop

Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được những giảng viên có kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy và chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích. Giúp hỗ trợ cho việc sử dụng phần mềm photoshop được thành thạo và thuần thục nhất. Dưới đây là những kiến thức mà bạn có thể dược học nếu đăng ký khóa học của chúng tôi:

Kỹ năng thiết kế và sáng tạo

Khóa học sẽ giúp học viên dùng text thành thạo, cũng như biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất. Có được cho mình kỹ năng sử dụng các văn bản, sắp xếp và tùy chỉnh tạo thành hình biểu tượng. Chỉ dẫn cho học viên có thể cắt ghép, chỉnh sửa ảnh linh hoạt, từ ảnh do học viên cắt ghép cho đến hình ảnh sẵn có. Giúp bạn tạo ra sản phẩm thiết kế quảng cáo hay banner mang đậm dấu ấn bản thân. Sau đó có thể sử dụng chúng để đăng web, in ấn phục vụ cho công việc.

khoa-hoc-photoshop-chuyen-nghjiep-cho-nguoi-moi

Những kỹ năng thiết kế các khối

Hướng dẫn cho bạn những kỹ năng thiết kế và phối cảnh đơn giản, vô cùng dễ dàng thông qua phần mềm photoshop. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng phần mềm để thiết kế app, website, nhờ phần mềm bạn có thể thiết kế ra giao diện đơn giản của các app điện thoại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Các kỹ năng chỉnh sửa ảnh

Khóa học sẽ hướng dẫn cho các học viên có thể sử dụng phần mềm để chỉnh hình ảnh vô cùng một cách chuyên nghiệp nhất. Khóa học sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên có thể làm quen và sử dụng thành thạo những công cụ chỉnh sửa trên phần mềm. Ngoài ra khi tham gia học bạn sẽ được hướng dẫn những kiến thức giúp cho bạn có thể khôi phục lại những bức ảnh cũ, hay đã được chụp lại từ rất lâu. Biến chúng thành những bức ảnh đẹp như mới.

khoa-hoc-photoshop

Trên đây là thông tin về khóa học photoshop của chúng tôi với những kiến thức và kỹ năng mà học viên có thể nhận được khi tham gia lớp đào tạo. Hy vọng khóa học của chúng tôi sẽ có thể giúp ích và mang đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này nhé.