Những khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Những khóa học đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Các khóa học đào tạo nghề và các kỹ năng trong bán hàng rất được nhiều người quan tâm do những ngành nghề bán hàng thường thu hút được rất nhiều khách hàng. Nhờ nhu cầu mua sắm ngày nay tăng cao. Nên đây có thể cho là một món hời với những nhà buôn bán. Việc buôn bán cũng cần có những kỹ năng nhất định.

Bài viết này, David Lowe muốn thông tin cho các bạn về các khóa học đào tạo kỹ năng trong bán hàng đến cho các bạn. Những kỹ năng trong bán hàng là phần không thể thiếu trong cuộc sống nếu các bạn muốn thu hút lượng khách hàng mua sản phẩm của mình. Thì các bạn cần có những kiến thức và kỹ năng bán hàng này.

Khóa học kỹ năng bán hàng là gì?

Khóa học kỹ năng bán hàng là gì?
Khóa học kỹ năng bán hàng là gì?

Nhân viên bán hàng là một trong những người được ưu ái và có tiếng nói trong công ty, luôn di đầu trong những dự án lớn để thu hút khách hàng. Năng suất kinh doanh và làm việc hiệu quả phụ thuộc vào đội ngũ nhân viên bán hàng này. Bán hàng là công việc đòi hỏi phải có tư duy, kỹ năng để lập nên kế hoạch bán hàng, tiếp cận khách hàng và giới thiệu sản phẩm.

Là một người bán hàng phải biết đàm phán, thương lượng, chốt được nhiều hợp đồng triển vọng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Là một nhân viên bán hàng thì sẽ phải chịu được áp lực doanh số rất cao. Cho nên để có thể vượt qua được những điều trên thì sau đây là những khóa học giúp hoàn thiện những kỹ năng bán hàng của bạn.

Kỹ năng quản lý khách hàng

Kỹ năng quản lý khách hàng
Kỹ năng quản lý khách hàng

Là kỹ năng cần có trong mọi công ty, doanh nghiệp, kỹ năng này nhằm phát triển những mối quan hệ thân thiết với khách hàng, qua đó có thể nghiên cứu và tìm hiểu được những nhu cầu mà khách hàng cần. Cho nên vai trò của một quản trị quan hệ khách hàng rất là quan trọng cho sự phát triển của công ty.

Cho nên các bạn cần tham gia ngay khóa học về kỹ năng quản lý quan hệ khách hàng giúp cho các bạn hiểu được vai trò về mối quan hệ, xây dựng sự thân thiết với khách hàng và duy trì điều đó. Từ đó giúp rất nhiều trong việc tăng doanh thu, nâng cao hiệu quả hoạt động và mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

Kỹ năng phân tích và lên kế hoạch

Kỹ năng phân tích và lên kế hoạch
Kỹ năng phân tích và lên kế hoạch

Nói đơn giản thì đây là kỹ năng không thể thiếu của một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Để bán được nhiều sản phẩm thì nhân viên cần có những kế hoạch cụ thể và rõ ràng. Doanh số phải được tính toán kỹ càng không nên chỉ dựa vào sự ngẫu nhiên. Thấu hiểu thị trường để giúp cho việc bán hàng đạt được hiệu quả tối ưu nhất về doanh số.

Các khóa học kỹ năng bán hàng tại các trung tâm sẽ giúp cho bạn bổ sung được rất nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết. Từ đó có thể tự lên kế hoạch bán hàng, phân tích được thị trường xung quanh,… Đây có thể nói là một trong số những kỹ năng không thể nào thiếu trong bộ kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp được.

Kỹ năng bán hàng tư vấn

Kỹ năng bán hàng tư vấn
Kỹ năng bán hàng tư vấn

Lại như trên là một trong những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp cần có cho mình khả năng tư vấn để có thể bán sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp. Không những thế mà nhân viên bán hàng cần phải đưa ra được những giải pháp về vấn đề mà khách hàng gặp phải bằng những chính sách dịch vụ.

Để có thể trở thành một chuyên gia trong việc tư vấn bán hàng cần có rất nhiều những kỹ năng để có thể đạt được hiệu quả công việc. Cho nên những khóa học về kỹ năng bán hàng tư vấn sẽ giúp cho các bạn nhận thức được tầm quan trọng và nắm vững những quá trình mua, bán trong giao dịch kinh doanh. Quản lý tốt những hoạt động của bản thân trong kinh doanh.

Như vậy những khóa học trên đã cung cấp ở trên có giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của những kỹ năng này. Đây chỉ là một trong số những kỹ năng bán hàng mà bạn cần phải có mà thôi. Còn rất nhiều những kỹ năng khác bạn cần học là kỹ năng Sale, kỹ năng Quản lý bán hàng, bán hàng thành công trong thời đại 4.0. Chúc các bạn thành công!

Khóa học hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Khóa học hành chính nhân sự tốt nhất hiện nay

Ngày nay do nhu cầu học hành chính nhân sự ngày càng tăng thì những trung tâm đào tạo mở ra ngày càng nhiều khiến cho những học viên khó khăn hơn trong việc lựa chọn trung tâm uy tín và chất lượng. Vì vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các khóa học thông qua bài viết bên dưới.

Bài viết này, David Lowe sẽ tổng hợp và thông tin đến cho các bạn những khóa học hành chính nhân sự cũng như cung cấp các kỹ năng cần thiết mà bạn cần có khi muốn phát triển và theo đuổi công việc hành chính nhân sự này. Mong rằng bài viết này sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn nhé.

Hành chính nhân sự là gì?

Hành chính nhân sự là gì?
Hành chính nhân sự là gì?

Rất đơn giản chắc các bạn cũng có thể nhìn ra thì hành chính nhân sự là sự ghép nối giữa 2 từ là hành chính và nhân sự. Những người làm ở vị trí này thường là phụ trách những công việc về những thủ tục hành chính và thực hiện những công tác lưu trữ liên quan đến các thông tin của nhân viên.

Việc các bạn làm hành chính nhân sự cần phải trang bị cho mình những kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức. Hành chính nhân sự còn có thể được thăng tiến trong tương lai lên vị trí cao cấp như chuyên gia nhân sự hay là quản lý nhân sự. Công việc của bạn là quản lý, giám sát sự kiện, kế hoạch, tổ chức hoạt động, lên kế hoạch và kiểm tra. Tính lương và đánh giá chất lượng công việc của nhân viên trong công ty.

Học hành chính nhân sự ở đâu?

Học hành chính nhân sự ở đâu?
Học hành chính nhân sự ở đâu?

Một số những lý do bạn cần học hành chính nhân sự vì khi học các khóa đào tạo thì sẽ được đội ngũ những giảng viên tâm huyết, luôn giúp đỡ bạn nhiệt tình trong suốt quá trình học. Vậy bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những khóa học hành chính nhân sự uy tín và chất lượng nhất là:

Khóa học tại GEC

Khóa học tại GEC
Khóa học tại GEC

Đây là trung tâm có danh tiếng và cả chất lượng đào tạo nhân sự qua các khóa học trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Qua các quá trình đào tạo tại trung tâm sẽ chia thành các nội dung giảng dạy giúp học viên có thể học song giữa thực hành và lý thuyết. Trung tâm rất chú trọng chất lượng đầu ra để có thể đảm bảo sự uy tín của mình đối với học viên.

Thời gian tham gia các khóa học sẽ khoảng từ 2 tháng, những học viên sẽ được dạy về lĩnh vực ngành quản trị nhân sự. Tổng hợp 6 môn và trong những nội dung chương trình đào tạo sẽ tập trung chủ yếu vào những kiến thức và kĩ thuật năng chuyên ngành với sự tham gia hỗ trợ của các giảng viên có kinh nghiệm nhiều năm.

Khóa học tại IAS

Khóa học tại IAS
Khóa học tại IAS

Là nơi đào tạo các khóa học hành chính nhân sự có chất lượng đào tạo cao và được rất nhiều học viên khi học tại đây đánh giá rất cao. Trung tâm này là trung tâm có sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế cũng như giáo dục. Và giáo dục và khóa học là 2 thế mạnh vượt trội của trung tâm.

Các chương trình đào tạo đảm bảo nhiều yêu cầu cho chất lượng đầu ra, với đội ngũ giảng viên có trình độkinh nghiệm luôn nhiệt tình giúp đỡ cũng như tâm huyết với nghề. Những khóa học tại đây thường kéo dài từ 3-4 tháng. Môi trường học tập tại đây là môi trường chuyên nghiệp và đạt chất lượng tuyệt vời.

Khóa học tại PACE

Khóa học tại PACE
Khóa học tại PACE

Đã có nhiều năm trong công tác đào tạo lĩnh vực hành chính nhân sự và đang ngày trở thành chỗ đứng trong quản lý nhân sự. Các khóa học sẽ tập trung vào các lĩnh vực khoa học và giáo dục bao gồm 5 hình thức khác nhau như: tư vấn pháp lý, xuất bản sách, đào tạo doanh nghiệp, hội thảo và hội nghị.

Mỗi khóa học tại đây sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Những nội dung sẽ được giảng dạy từ cơ bản cho đến nâng cao để học viên có thể tiếp thu một cách dễ dàng, thay đổi mọi nhận thức của bạn trong cách học hành chính nhân sự và dẫn bạn đến sự thành công những kế hoạch đào tạo được vạch ra rõ ràng và chi tiết nhất.

Như vậy trong chuyên mục khóa học mà chúng tôi đã nêu ra trên đây có hữu ích với các bạn. Mong rằng những chia sẻ trên của chúng tôi về những trung tâm đào tạo hành chính nhân sự đã phần nào giúp các bạn có cái nhìn đa chiều hơn trong chất lượng cũng như sự uy tín của những khóa học này.

Các khóa học Yoga online nên tham gia để có được sức khỏe tốt

Với những lợi ích giúp cải thiện sức khỏe, yoga được xem là một trong những chìa khóa giúp con người duy trì vóc dáng và sức khỏe của bản thân trẻ trung tràn đầy năng lượng. Vậy để có thể luyện tập yoga thì chúng ta phải làm sao? Các khóa học nào giúp tập yoga?

Bài viết sau đây, David Lowe sẻ thông tin đến cho các bạn những biết các khóa học yoga online để giúp cải thiện sức khỏe cũng như giữ gìn vóc dáng thon gọn. Giờ thì chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới đây nhé.

Có nên học khóa Yoga Online?

Có nên học khóa Yoga Online
Có nên học khóa Yoga Online

Tất nhiên câu trả lời sẽ là có vì những video học yoga được đăng tải trên mạng đều hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là người không có chuyên môn hay những kỹ năng nào thì có thể dẫn đến những vấn đề như ảnh hưởng cơ bắp, sức khỏe giảm sút. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe hãy dành chút thời gian để tìm kiếm và học yoga nhé.

Học yoga có hiệu quả?

Học yoga có hiệu quả
Học yoga có hiệu quả

Khi tham gia các khóa học yoga online thì bạn có yên tâm đến chất lượng. Những giáo viên yoga sẽ luôn tận tình hướng dẫn các động tác, giúp bạn thoải mái và nhẹ nhàng trong người. Các cơ quan sau khi tập yoga sẽ bắt đầu trở nên thư giãn, tinh thần thoải mái và tâm bản thân bạn cũng tốt hơn.

Các khóa học Yoga Online

Tập yoga cơ bản tại nhà

Tập yoga cơ bản tại nhà
Tập yoga cơ bản tại nhà

Khi tham gia khóa học yoga của cô Nguyễn Hiếu các bạn sẽ được cung cấp các khóa học được chia là 17 phần học khác nhau, trong đó có 2 phần đầu khóa là các bạn sẽ được tập thử miễn phí. Nội dung của khóa học bao gồm tăng cường thải độc, tiêu trừ mệt mỏi, đánh thức cơ thể,… và nhiều những bài tập khác nữa.

Tập yoga trẻ hóa và làm đẹp

Tập yoga trẻ hóa và làm đẹp
Tập yoga trẻ hóa và làm đẹp

Khóa học này dành cho những chị em muốn có cho mình thân hình là da trẻ khỏe thì hãy tập tại đây khóa học này sẽ kích thích đến 18 khối cơ bắp khác nhau trên cơ thể làm giảm nếp nhăn. Học không làm đẹp cho bản thân mà còn giúp nâng cao sức khỏe, duy trì năng lượng tích cực trong cơ thể.

Tập yoga trị bệnh cột sống

Tập yoga trị bệnh cột sống
Tập yoga trị bệnh cột sống

Khóa học này có 10 phần tất cả các bài tập xoay quanh những vấn đề liên quan đến xương khớp: Xoa dịu cột sống, cải thiện sức khỏe của các cơ lưng, chữa trị rối loạn cột sống, tái tạo cột sống vững chắc. Các bài tập này còn giúp cho các cơ được giãn, ngăn ngừa được các chấn thương gây ra, tăng sinh lực.

Tập yoga giảm eo

Tập yoga giảm eo
Tập yoga giảm eo

Khóa học giảm eo này được chia thành 14 phần và được học thử miễn phí 2 phần đầu. Trong các khóa học có các bài tập giúp đánh tan mỡ bụng, làm mềm và thu gọn mỡ ở phần lưng, duy trì vóc dáng săn chắc và thon gọn, các bài tập này còn giúp tăng cường khả năng đề kháng của cơ thể, thanh lọc cơ thể.

Tập yoga dưỡng sinh 

Tập yoga dưỡng sinh 
Tập yoga dưỡng sinh

Khóa học này giúp giảng dạy những phương pháp luyện khí, đẩy mạnh dễ dàng, hấp thụ năng lượng, các bài tập vận động còn giúp đào thải lượng độc tố ra khỏi cơ thể, chống được lại các chấn thương, giúp cho tinh thần luôn luôn tỉnh táo. Khóa học này còn giúp cải thiện giấc ngủ, giúp cho việc đi vào giấc ngủ hiệu quả hơn.

Như vậy là những khóa học trên chúng tôi nêu ra cho bạn là những khóa học đã được kiểm chứng bởi nhiều người và có độ hiệu quả cao. Các bạn tập này không những giúp bạn có vóc dáng thon gọn, giảm vết nhăn, mà còn giúp ngăn ngừa và đào thải những độc tố trong cơ thể, còn giúp cải thiện giấc ngủ. Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp các bạn chọn cho mình khóa học phù hợp hơn với cơ thể.

Những khóa học digital marketing chất lượng nhất

Những khóa học digital marketing chất lượng nhất

Digital Marketing là một trong những ngành thịnh hành và phổ biến nhất hiện nay và được rất nhiều người theo học. Với nhu cầu theo học tăng nên các trung tâm ngày càng có nhiều học viên theo học. Tuy vậy để tìm cho mình một trung tâm đào tạo uy tín giúp phục vụ cho viên học tập thì lại là vấn đề nan giải.

Vậy nên bài viết này, David Lowe sẽ giúp các bạn tìm ra cho các bạn những khóa học digital marketing chất lượng nhất. Mong rằng bài viết sau đây sẽ giúp các bạn chọn ra cho mình khóa học phù hợp với bản thân.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là gì?
Digital Marketing là gì?

Là một hoạt động nhằm truyền bá thông tin sản phẩmthương hiệu được thực hiện bằng các kỹ thuật số. Những việc này được thực hiện bằng kết nối qua internet và nhiều hình thức khác nhau nên đều được gọi là Digital Marketing. Công nghệ kỹ thuật phát triển nên điều này hỗ trợ cho cuộc sống rất nhiều, giúp nâng cao giá trị sống của bản thân.

Dù vậy thì việc làm marketing truyền thống cũng nên được đưa vào, hãy phối hợp giữa cái mới và cái cũ để tạo nên những hiệu quả trong công việc cũng như việc quảng bá những sản phẩm. Các hoạt động của digital marketing mà chúng ta có thể thường thấy như quảng cáo trên Facebook, Youtube, Google, Tivi thậm chí còn trên tin nhắn SMS

Các khóa học digital marketing

MOA Việt Nam

MOA Việt Nam
MOA Việt Nam

Là một trong số những trung tâm có chất lượng đào tạo và độ uy tín đối với ngành Digital Marketing. Trung tâm này được nằm trong top những trung tâm có chất lượng đào tạo đạt hiệu quả nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lớp học được chia tối đa 6 học viên trong một phòng, giúp quá trình giảng dạy và học tập được diễn ra tốt hơn.

Bên cạnh đó thì khi các bạn học tại MOA Việt Nam các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên chính những sản phẩm mà bạn tạo dựng nên. Giúp các bạn có thể hiểu rõ được thực tế của thị trường. Các giảng viên sẽ dựa vào kết quả đó giúp các bạn định hướng và đưa ra chiến lược Marketing hiệu quả cho bạn.

Địa chỉ: Phòng 203 Tòa nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TPHCM – Điện thoại: 0779 499 343

Vinalink

Vinalink
Vinalink

Là một trong số những trung tâm đào tạo ngành Digital Marketing với lượng học viên theo học đông đảo. Được thành lập vào năm 2009, hiện tại thì trung tâm này có 2 cơ sở đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Có chất lượng đào tạo đạt hiệu quả nhất. Trung tâm cũng nằm trong top những trung tâm nên theo học.

Các khóa học digital marketing tại đây giúp các bạn có thể phát triển và tạo dựng nên cho mình những sản phẩm cũng như hình thức quảng bá sản phẩm của mình tốt hơn. Giúp các bạn hiểu rõ được vấn đề, giảng viên có kinh nghiệm sẽ chỉnh sửa và định hướng lại cho bạn những phương thức hiệu quả hơn.

Địa chỉ: Tòa nhà HUD, 159 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

DGM

DGM
DGM

Được biết trung tâm đào tạo này là một trong số những trung tâm đầu tiên giảng dạy về digital marketing. DGM đã sử dụng và giảng dạy cho học viên bằng những tài liệu theo quy chuẩn của nước ngoài. Những kiến thức và phương thức giảng dạy của giảng viên có nhiều kinh nghiệm giúp bạn có thể học hiệu quả.

Các khóa học được cung cấp bởi trung tâm rất đa dạng về các hình thức marketing khác nhau như SEO, Google, Facebook, Youtube, Tivi,… và còn rất nhiều những phương thức quảng bá khác nữa. Sau những khóa học tại trung tâm các bạn còn có thể được hỗ trợ từ phía trung tâm giúp các bạn đạt hiệu quả hơn trong quá trình học.

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Như vậy trên đây là khóa học giúp cho các bạn có thể học digital marketing tốt nhất trong cuộc sống hiện nay. Hy vọng rằng bài viết có thể giúp các bạn có thể phần nào nắm rõ được những khóa học mà bạn sẽ được giảng dạy tại trung tâm. Hãy chọn cho mình một trung tâm phù hợp để theo học nhé.

Các Lớp học vẽ người lớn dành cho người yêu thích mỹ thuật

Các lớp học vẽ người lớn dành cho người yêu thích mỹ thuật

Vẽ là một hình thức nghệ thuật trong đó người vẽ sử dụng những loại công cụ vẽ khác nhau để tạo những dấu ấn trên giấy. Dùng để truyền đạt những ý tưởng nghệ thuật của bản thân đến với người khác. Nó còn giúp người vẽ cảm thấy thư giãn, rèn luyện trí não và giúp nâng cao khả năng tưởng tượng.

Bài viết này, David Lowe là sẽ giới thiệu cho các bạn những lớp dạy vẽ người lớn dành cho những người đam mê và yêu thích mỹ thuật. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn có thể chọn ra cho mình một lớp học phù hợp với bản thân.

Lớp dạy vẽ Zest Art

Lớp dạy vẽ Zest Art
Lớp dạy vẽ Zest Art

Là một trong những đơn vị chuyên đào tạo và dạy vẽ dành cho người lớn, cùng với những phương pháp học tập và giảng dạy vô cùng hiệu quả, chất lượng. Học viên khi học tại đây sẽ thoải mái về sáng tạo giúp kích thích nguồn cảm hứng vẽ. Các nền tảng kiến thức tại Zest Art rất có tính khoa học đối với những người khi tới học vẽ tại đây.

Những kỹ năng bạn sẽ đạt được khi tới học tại đây là bạn có thể sử dụng những quy luật trong thiết kế bố cục, phối cảnh, cấu trúc và phối màu. Thành thạo được các kỹ năng cơ bản đến nâng cao và hoàn thiện bức tranh một cách hoàn mỹ. Có thể thể tự ứng biến trong các tình huống vẽ khác nhau, tự tin về khả năng vẽ của bản thân.

Lớp dạy vẽ YoA Studio

Lớp dạy vẽ YoA Studio
Lớp dạy vẽ YoA Studio

Nơi đây là có lớp dạy vẽ dành cho người lớn những người yêu thích hội họa và chuyên sử dụng màu nước để vẽ. Có thể nói đây là một trong những địa chỉ dạy vẽ màu nước tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lớp dạy YoA Studio sẽ giúp các bạn khai sáng ra những phương pháp vẽ mới lạ và độc đáo. Thể hiện được tính cách và cảm xúc của bạn qua từng nét vẽ và cũng là nơi chắp cánh cho những giấc mơ hội họa dành cho các bạn.

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi
Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Bụi

Đây là cơ sở chuyên đào tạo vẽ được dạy và thực hành cùng với các giáo viên với kỹ năng vẽ vô cùng ấn tượng. Mỹ thuật Bụi sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm mới mẻ, độc đáo không những thể vẽ cũng giúp chúng ta có thể thư giãn, giảm tải được những căng thẳng sau khi làm việc và học tập.

Mỹ thuật Bụi còn là một ngôi nhà chung giúp học tập và hoạt động chung tại đây như một gia đình. Thầy cô luôn vui vẻ hòa đồng và luôn sẵn sàng lắng nghe và chỉ bảo bạn tận tình. Đây là nơi truyền cảm hứng tạo ra những ý tưởng sáng tạo và những kỹ năng hội họa đỉnh cao cho các bạn khi đến học tại ngôi nhà chung này.

Lớp dạy vẽ Do Art

Lớp dạy vẽ Do Art
Lớp dạy vẽ Do Art

Được thành lập từ năm 2012, tuy rằng có tuổi đời lâu năm nhưng vẫn giữ cho mình được phong thái hội họa riêng biệt và sáng tạo. Cơ sở vật chất tại đây được trang bị đầy đủ, trang thiết bị được sử dụng chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn khi học tại đây các bạn sẽ không phải lo nghĩ gì cả, vì với nguồn nhân lực và chất lượng đào tạo Do Art tin chắc sẽ không làm các bạn thất vọng.

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn

Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn
Lớp dạy vẽ Mỹ thuật Sài Gòn

Mỹ thuật Sài Gòn là một trong số các trung tâm riêng biệt dạy chuyên về mảng đường phố với sự sáng tạo phải nói là cực kỳ độc đáo và đa dạng đủ các hình thức khác nhau. Là một trung tâm có chất lượng cũng như độ uy tín vô cùng cao. Giá cả các lớp dạy vẽ minh bạch, giáo viên có kinh nghiệm sẽ tận tình hướng dẫn cho bạn.

Các kiến thức bạn học tại đây sẽ được truyền dạy nhờ những giáo viên có kỹ năng hội họa cao cùng với những bức tranh đặc sắc. Giúp bạn có thể nắm chắc được vững những kiến thức về tranh vẽ, trang trí, bố cục, phối màu và hình học. Lớp học có sự đầu tư vào cơ sở vật chất giúp chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao.

Vậy những khóa học trên đã tổng hợp cho các bạn các lớp dạy vẽ dành cho người lớn có chất lượng và độ uy tín vô cùng tốt. Với mức chi phí phải chăng rất phù hợp cho các bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn ra cho mình một lớp dạy vẽ phù hợp với bản thân.

Khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi

Khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi lứa tuổi

Theo như thống kê thì hiện nay đang có hơn 90% những người lao động không có kỹ năng mềm. Các chuyên gia tâm lý đánh giá rằng ngày nay thì sự phát triển và giao lưu kinh tế cao, nhiều những nhà tuyển dụng không còn dựa vào bằng cấp để tuyển dụng nữa mà phụ thuộc vào năng lực và kỹ năng mà người đó có.

Bài viết trên, David Lowe sẽ thông tin cho các bạn khóa học kỹ năng mềm dành cho tất cả mọi lứa tuổi có thể tham gia theo học. Mong sao bài viết này có thể giúp những người đang khó khăn trong công việc có thể giải quyết được tình hình của bản thân.

Giới thiệu về khóa học kỹ năng

Giới thiệu về khóa học kỹ năng
Giới thiệu về khóa học kỹ năng

Học kỹ năng mềm sẽ giúp cho các bạn tự tin hơn về bản thân của mình khi có các kỹ năng cần thiết cho công việc. Có thể thích ứng hơn trong những môi trường làm việc khác nhau. Ngoài ra khi tham gia khóa học kỹ năng mềm thì các bạn có thể phát triển bản thân và dễ hòa nhập với nơi làm việc hơn. 

Trung tâm đào tạo những học viên sẽ có các chuyên gia tâm lý giúp giảng giải cho bạn các vấn đề liên quan trong khóa học kỹ năng mềm. Các giảng viên với nhiều kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu trong những lĩnh vực này có thể giúp xây dựng lộ trình giúp bạn trở thành người tự tin nhất với các kỹ năng làm việc.

Đối tượng tham gia đào tạo

Đối tượng tham gia đào tạo
Đối tượng tham gia đào tạo

Những bạn tham gia đào tạo là những người đang cảm thấy mình thiếu các kỹ năng xử lý, không kiểm soát được hành vi, cảm xúc và dễ bị stress khi có quá nhiều những áp lực công việc dồn nén.

Bạn là quản lý cho một công ty, tổ chức nhưng lại thiếu các kỹ năng có thể giữ chân nhân tài hay khách hàng của mình. Bạn nghiêm túc thái quá trong công việc với những dự án cùng nhóm hay những kỹ năng đàm phán với đối tác.

giao tiếp xã hội
Giao tiếp xã hội

Bạn chưa có kỹ năng thành thạo trong giao tiếp xã hội, giao tiếp với đối tác hay đồng nghiệp. Chưa tự tin hoàn toàn khi bạn đứng trước đám đông. Bạn không thể kiểm soát được những cảm xúc và dễ gặp tình trạng stress.

Bạn muốn thăng tiến nhưng bạn không thể dựa vào những kỹ năng đàm phán hay thuyết phục của mình để có thể làm tăng sự tin tưởng của bản thân. Để có thể thật sự giúp bạn thành công trong công việc thì bạn phải thành thạo các kỹ năng mềm cần thiết để đạt hiệu quả.

Mục tiêu của khóa học

Mục tiêu của khóa học
Mục tiêu của khóa học

Giúp các bạn cải thiện, trang bị những kỹ năng vững chắc để bạn có thể làm quen được với những môi trường làm việc khác nhau. Tự tin vào bản thân khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó trong công ty. Hỗ trợ các lộ trình và kế hoạch trong vấn đề thăng tiến. Đưa ra được sự tin tưởng của bản thân đến với ban lãnh đạo công ty. Về bản thân giúp bạn có thể mềm mỏng hơn trong công việc.

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm

Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm
Nội dung khóa đào tạo kỹ năng mềm

Kỹ năng giao tiếp: giúp các bạn có thể thúc đẩy các mối quan hệ xã hội, còn giúp tạo ra những sự phát triển trong sự nghiệp của bạn. Giúp bạn nắm bắt tâm lý, thuyết phục, ứng xử và tạo dựng quan hệ trong giao tiếp một cách hiệu quả nhất.

Kỹ năng thuyết trình: Giúp bạn ít nhất có thể thuyết trình trước đám đông. Đưa ra cho bạn những cách thuyết trình hiệu quả tạo được điểm nhấn, xử lý tình huống, nghệ thuật kìm nén lo sợ,… Tuy nhiên nếu muốn lĩnh hội được điều này thì bạn phải áp dụng thường xuyên.

Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm: Làm việc theo nhóm đòi hỏi sự kết hợp tốt của nhiều người với các kỹ năng khác nhau như phân chia xây dựng và phát triển nhóm. Động viên tạo liên kết giữa các thành viên trong nhóm. Giải quyết xung đột và những nguyên nhân dẫn đến nó.

Kỹ năng hòa nhập: Đây là kỹ năng quan trọng trong cuộc sống, những sinh viên hay nhân viên văn phòng khi chuẩn bị làm việc ở một nơi khác phải nắm được các kỹ năng, yếu tố văn hóa cũng như truyền thống trong nơi làm việc như nghệ thuật ứng xử, khám phá bản thân, hòa nhập văn hóa.

Như vậy khóa đào tạo kỹ năng mềm rất là cần thiết đối với chúng ta trong cuộc sống hiện tại. Hy vọng đã phần nào chúng tôi có thể giúp bạn hiểu rõ thêm những điều còn thiếu cho bản thân bạn trong bài viết này. Chúc các bạn thành công trong việc trao dồi thêm kỹ năng nhé.

khoa-hoc-photoshop

Khóa học Photoshop cho người mới bắt đầu

Khóa học photoshop giúp cho những ai có niềm đam mê và chỉnh sửa ảnh có thể bổ sung thêm được những kiến thức chỉnh sửa ảnh vô cùng tốt. Giúp cho các học viên có thể tự chỉnh ảnh theo ý muốn của mình.

Hiện nay David Lowe đang cung cấp cho bạn những khóa học về chỉnh sauwr ảnh vô cùng chuyên nghiệp. Trong đó khóa học photoshop là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai yêu thích công việc chỉnh ảnh này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những khóa học đào tạo về phần mềm photoshop này nhé.

Phần mềm photoshop là gì?

phan-mem-photoshop

Nó là một phần mềm rất cần thiết đối với rất nhiều người nhiếp ảnh, sáng tạo. Photoshop là thứ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tốt nhất hiện nay cho phép bạn có thể chỉnh sửa các hình ảnh của mình qua các công cụ vô cùng chuyên nghiệp được tích hợp vào trong phần mềm. Không chỉ vậy nó còn giúp cho người sử dụng tạo được các hình ảnh phục vụ cho những công việc sáng tạo, thiết kế của nhiều nhiều nhà sáng tạo hiện nay.

Phần mềm là trợ thủ vô cùng đắc lực của các bạn làm về thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, hay làm việc về ngành sáng tạo. Chính vì vậy nên việc sử dụng thành thạo được phần mềm này là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiện nay phần mềm photoshop đang được hỗ trợ giải dạy trong các trường dạy nghề, hoặc các trung tâm cung cấp khóa học như David Lowe.

Khóa học photoshop đem lại gì cho học viên?

klhoa-hoc-chinh-sua-photoshop

Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được những giảng viên có kinh nghiệm hỗ trợ giảng dạy và chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích. Giúp hỗ trợ cho việc sử dụng phần mềm photoshop được thành thạo và thuần thục nhất. Dưới đây là những kiến thức mà bạn có thể dược học nếu đăng ký khóa học của chúng tôi:

Kỹ năng thiết kế và sáng tạo

Khóa học sẽ giúp học viên dùng text thành thạo, cũng như biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất. Có được cho mình kỹ năng sử dụng các văn bản, sắp xếp và tùy chỉnh tạo thành hình biểu tượng. Chỉ dẫn cho học viên có thể cắt ghép, chỉnh sửa ảnh linh hoạt, từ ảnh do học viên cắt ghép cho đến hình ảnh sẵn có. Giúp bạn tạo ra sản phẩm thiết kế quảng cáo hay banner mang đậm dấu ấn bản thân. Sau đó có thể sử dụng chúng để đăng web, in ấn phục vụ cho công việc.

khoa-hoc-photoshop-chuyen-nghjiep-cho-nguoi-moi

Những kỹ năng thiết kế các khối

Hướng dẫn cho bạn những kỹ năng thiết kế và phối cảnh đơn giản, vô cùng dễ dàng thông qua phần mềm photoshop. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng phần mềm để thiết kế app, website, nhờ phần mềm bạn có thể thiết kế ra giao diện đơn giản của các app điện thoại vô cùng dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Các kỹ năng chỉnh sửa ảnh

Khóa học sẽ hướng dẫn cho các học viên có thể sử dụng phần mềm để chỉnh hình ảnh vô cùng một cách chuyên nghiệp nhất. Khóa học sẽ hướng dẫn cho các bạn học viên có thể làm quen và sử dụng thành thạo những công cụ chỉnh sửa trên phần mềm. Ngoài ra khi tham gia học bạn sẽ được hướng dẫn những kiến thức giúp cho bạn có thể khôi phục lại những bức ảnh cũ, hay đã được chụp lại từ rất lâu. Biến chúng thành những bức ảnh đẹp như mới.

khoa-hoc-photoshop

Trên đây là thông tin về khóa học photoshop của chúng tôi với những kiến thức và kỹ năng mà học viên có thể nhận được khi tham gia lớp đào tạo. Hy vọng khóa học của chúng tôi sẽ có thể giúp ích và mang đến cho các bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm này nhé.

khoa-hoc-ve

Khóa học vẽ tranh cơ bản cho người mới bắt đầu

Hiện nay nhu cầu vẽ tranh của nhiều bạn trẻ đang ngày một nhiều hơn. Do đó những khóa học vẽ cơ bản được nhận được sự thu hút của rất nhiều người hiện nay.

Đối với nhiều bạn trẻ hiện nay vẽ tranh là thứ giúp cho các bạn có thể bộc lộ những cảm xúc của mình lên trên bức vẽ. Thể hiện được mong muốn và cái tôi của bản thân trên từng nét vẽ. Chính vì vậy mà như cầu học vẽ của rất nhiều người hiện nay là vô cùng lớn. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về khóa học vẽ tranh cơ bản cho người mới bắt đầu của David Lowe nhé.

Học vẽ tranh để làm gì?

hoc-ve-co-ban

Vẽ tranh là niềm đam mê của rất nhiều người, cho dù là bất cứ ai cũng có một lần suy nghĩ sẽ tự tay mình vẽ nên những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp cho riêng mình. Chính vì vậy mà có rất nhiều người vì muốn thực hiện ước mơ này, mà đã tốn rất nhiều công sức để vẽ nên bức tranh của riêng mình.

Không chỉ vậy học vẽ tranh còn giúp cho bạn thể hiện được nội tâm của bản thân mình với mọi người. Hay nhờ vào những nét vẽ từ đó có thể tạo nên những bức tranh tuyệt vời để đi tham dự những giải thưởng lớn. Đây đều là những mong muốn của rất nhiều người yêu thích vẽ tranh hiện nay.

Khóa học vẽ tranh cơ bản có gì?

khoa-hoc-ve-tranh

Khóa học vẽ tranh cơ bản của David Lowe sẽ giúp cho các bạn sinh viên, hay những ai có sự yêu thích về vẽ tranh có thể được học bài bản cách vẽ tranh. Giúp cho những bạn có sự yêu thích với vẽ tranh, nhưng không có nền tảng cơ bản. Có thể được bổ sung những kiến thức cần thiết cho mình khi muốn vẽ tranh thành thạo nhất.

Khóa học sẽ mang lại cho học viên những giờ học vô cùng bổ ích, những kỹ năng vẽ tranh tốt. Cho phép bạn có thể tự thực hiện bức vẽ của mình một cách dễ dàng, mà không gặp những trở ngại hay khó khăn như trước đây. Giúp bạn tạo nên được một bức vẽ hoàn chỉnh và tốt nhất sau khi học khóa học vẽ tranh cơ bản của chúng tôi.

Mức học phí khóa học vẽ tranh cơ bản

khoa-hoc-ve-tranh-co-ban

Hiện nay khóa học vẽ tranh có rất nhiều mức giá khác nhau, ở những cơ sở đào tạo khác nhau. Do đó mà khiến cho bạn cảm thấy khá bối rối khi muốn tìm một nơi tốt có mức giá phải chăng để theo học. Chính vì vậy bạn nên chọn khóa học tại đây nhé, với mức học phí vô cùng phải chăng chỉ 1.400.000 đồng là bạn đã có thẻ tham gia khóa đào tạo vẽ tranh cơ bản.

Bạn sẽ được những giảng viên vô cùng kinh nghiệm hướng dẫn cách vẽ tranh cơ bản. Giúp cho bạn có thể thực hiện bức tranh của mình một cách dễ dàng nhất mà không tốn nhiều thời gian. Có được một bức tranh theo ý muốn của bản thân để chia sẻ thành quả học được cho bạn bè hay người thân của mình.

khoa-hoc-ve

Trên đây là những thông tin về khóa học vẽ tranh cơ bản và chúng tôi muốn chia sẻ lại cho các bạn được biết đến. Với sự tận tâm trong giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn. Sẽ giúp cho bạn có thể nắm vững được kỹ năng vẽ mau chóng và dễ dàng nhất, giúp bạn có thể tự tay mình vẽ nên những bức tranh sống động cho riêng mình nhé.

ho-so-dang-ky-bang-lai-A2

Học bằng lái xe máy hạng A2 tại TPHCM

Học bằng lái xe A2 ở đâu là tốt nhất? học phí bằng lái xe A2  là bao nhiêu? Thủ tục làm hồ sơ thi bằng lái xe mô tô cần những gì là câu hỏi của rất nhiều người có ý định tham gia sát hạch cấp bằng lái hạng A2 cần biết sẽ được giải đáp trong bài ngày hôm nay.

Với xã hội phát triển hiện nay có rất nhiều người có tài chính khá và bắt đầu có ý định mua và chạy những chiếc xe có động cơ 175cc trở lên để thỏa niềm đam mê. Chính vì vậy mà nhu cầu thi bằng lái mô tô A2 hiện được rất nhiều người quan tâm và đăng ký. Bây giờ David Lowe sẽ cho bạn biết thêm những thông tin về hồ sơ đăng ký, mức giá thi sát hạch của kỳ thi cấp bằng lái xe.

Nội dung khóa học bằng lái xe A2

bang-lai-hang-A2

Nội dung thi bằng lái xe A2 mà học viên phải trải qua sẽ bao gồm hai thành phần chính là phần thi lý thuyết và phần thi thực hành. Nếu như học viên có thể vượt qua được 2 phần thi này thì sẽ được tính là đậu và có thể nhận được bằng lái xe hạng A2.

Lý thuyết bằng lái xe A2

Phần thi lý thuyết của thi sát hạch lái xe hạng A2 đã có những bước thay đổi nhất định so với trước đây. Theo quy định mới của nhà nước, cụ thể là từ bộ GTVT thi bộ câu hỏi cho thi sát hạch hạng A2 xe mô tô 175cc sẽ tăng lên 450 câu hỏi mà học viên phải học để có thể hoàn thành phần thi lý thuyết của buổi sát hạch.

>>>Xem thêm:

Bài thi sẽ có 25 câu hỏi và người tham gia thi bằng lái xe mô tô sẽ hoàn thành tối thiểu 23/25 câu hỏi là đã có thể đậu phần thi lý thuyết. Tuy nhien trong 450 câu hỏi đó có 50 câu điểm liệt và học viên không được đánh sai bất cứ câu nào trong 50 câu đó ở trong đề thi. Nếu như đánh sai 1 câu sẽ bị đánh trượt phần thi lý thuyết và phải thi lại.

Thực hành bằng A2

thi-bang-lai-xe-A2

Phần thi thực hành trong kỳ thi bằng lái xe A2 tphcm sẽ có bốn phần khác nhau mà học viên cần phải hoàn thành.

 • Chạy vòng chạy hình số 8
 • Chạy đường thẳng có hai vạch hai bên
 • Chạy hình ziczac có vật cản trước mặt
 • Chạy xe có địa điểm gồ ghề không bằng phẳng

Học viên phải hoàn thành 80/100 điểm thì mới được tính là hoàn thành được phần thi thực hành. Mỗi lần cán vạch trắng sẽ bị trừ đi 5 điểm nên học viên hãy nhớ luyện tập thật thành thạo việc lái xe để có thể hoàn thành tốt được phần thi thực hành này.

Địa điểm đăng ký

Để có thể đăng ký tham gia đào tạo thi sát hạch lái xe mô tô hạng A2 thì bạn có thể đến những trung tâm thi bằng lái xe A2 để đăng ký và được hướng dẫn làm các thủ tục, học lý thuyết và thực hành cùng với đó là thi bằng lái xe hạng A2. Tại những trung tâm đào tạo sẽ có cách cho bạn có thể học tốt phần lý thuyết, giúp bạn có thể thi được tốt hơn.

Học bằng A2 khi nào?

thuc-hanh-bang-lai-xe-hang-A2

Thời gian để học viên học bằng lái xe A2 và thi sát hạch sẽ có thời gian kéo dài trong 1 tuần. Khác với thi bằng lái xe A1 bạn sẽ có thể đăng ký thi bằng lái xe hạng A2 trong tuần này thi tuần sau đã có thể thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 rồi mà không mất quá nhiều thời gian.

Sau khi bạn hoàn tất việc đăng ký học và thi sát hạch bằng lái xe hạng A2, học viên sẽ được học lý thuyết từ 2-3 buổi học. Vào hai ngày trước khi tới ngày sát hạch bằng lái xe hạng A2 thì học viên sẽ được trung tâm cho học thực hành lái xe mô tô với sự hướng dẫn của giảng viên chuyên môn để bạn có thể nắm vững kỹ năng để thực hiện phần thi tốt nhất.

Sau khi hoàn thành xong 2 phần thi lý thuyết và thực hành và đạt được kết quả tốt. thì sẽ được cấp bằng lái xe trong thời gian từ 7-10 ngày ngay sau khi thi sát hạch lái xe.

Hồ sơ đăng ký bằng lái hạng A2

thuc-hanh-truoc-khi-thi-bang-lai-A2

Hồ sơ đăng ký học lái xe Moto sẽ có những giấy tờ sau đây mà người học viên cần phải chuẩn bị kỹ cần để có thể đủ điều kiện tham gia khóa học cũng như thi sát hạch lái xe A2 như sau:

 • Một mẫu đơn xin tham gia sát hạch bằng lái xe hạng A2 theo quy định của bộ GTVT
 • Chuẩn bị 1 giấy khám sức khỏe do cơ sở có thẩm quyền khám sức khỏe thi sát hạch lái xe theo quy định của bộ y tế.
 • Ảnh chân dung 3×4 phông nền màu xanh mới nhất trong vòng 6 tháng gần đây.
 • 2 bản sao chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân vẫn còn trong thời hạn hiệu lực.

Học phí

Học phí khi đăng ký tham gia học và thi sát hạch lái xe hạng A2 tại trung tâm sẽ có mức giá 1.700.000 đồng trọn gói mà bạn không cần phải đóng thêm bất cứ chi phí phát sinh nào cả. Chi phí bên trên đã bao gồm những chi phí sau đây:

 • Học phí thi bằng lái A2: 1.500.000 đồng
 • Chi phí hồ sơ: 120.000 đồng
 • lệ phí cấp bằng lái xe A2 thẻ PET: 135.000 đồng
 • lệ phí sát hạch của sở GTVT: 90.000 đồng

Cách đăng ký với trung tâm đào tạo

thi-sat-hach-lai-xe-A2

Đến với David Lowe với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường sẽ có thể giúp cho những học viên đến và đăng ký học và đào tạo tại đây. Có thể nắm vững những kiến thức lý thuyết, kỹ năng thực hành tốt nhất để cho bạn có thể thực hiện bài ti của mình được hoàn hảo và tỷ lệ đậu sát hạch cao hơn rất nhiều khi tự mình học và tự đăng ký thi sát hạch lái xe hạng A2.

Giải đáp thắc mắc học viên

Câu hỏi 1: bằng lái xe A2 chỉ sử dụng được loại xe mô tô phân khối lớn thôi sao?

Trả lời: Bằng lái xe A2 có thể cho phép người có bằng lái chạy được tất cả những loại xe 2 bánh đang lưu thông trên đường hiện nay, nhưng không thể cho phép người dùng chạy xe bốn bánh.

Câu hỏi 2: Bằng lái xe hạng A2 có thời hạn trong bao lâu ?

Trả lời: Bằng lái xe hạng A2 được sở GTVT cấp và sử dụng trong thời gian lâu dài, cho nên khi bạn thi và được cấp giấy phép bằng lái xe hạng A2 thì sẽ có được thời hạn và vĩnh viễn.

Câu hỏi 3: Độ tuổi bao nhiêu thì mới có thẻ tham gia sát hạch bằng lái xe hạng A2 ?

Trả lời: Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên là đã có thể tham gia thi sát hạch bằng lái xe hạng A2 được rồi.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn biết về mức học phí, thời học, nội dung thi của ngày thi sát hạch bằng lái xe hạng A2. Bạn có thể đăng ký tham gia khóa học và đào tạo để thi bằng lái xe Mô tô của David Lowe. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ có thể giúp cho bạn nắm vững được kiến thức cũng như kỹ năng để có thể hoàn thành phần thi sát hạch được tốt hơn.

chon-trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-nhat

Trung tâm nào đào tạo bằng lái xe máy A1 ở TPHCM

Hiện nay việc sát hạch thi bằng lái xe máy a1 hiện được rất nhiều người quan tâm và đăng ký học đào tạo và thi để có được cho mình một tấm bằng lái xe tham gia lưu thông hợp pháp theo quy định của nhà nước.

Hiện nay việc xe cộ lưu thông trên đường ngày càng tăng, dẫn đến việc người dân đăng ký tham gia thi bằng lái xe A1 cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho mình một nơi uy tín để chọn đăng ký tham gia đào tạo và thi bằng lái xe máy tphcm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn biết trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín hiện nay cùng David Lowe nhé.

quy-trinh-hoc-va-thi-cap-bang-lai-xe-hang-A1

Chương trình học bằng lái xe A1

Chương trình học của học viên khi đến tham gia học bằng lái xe máy tphcm tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe và cũng như những nơi khác sẽ có 2 phần khác nhau mà học viên sẽ phải học và thi sát hạch. Hai phần này sẽ là phần bài thi lý thuyết và phần bài thi thực hành. Nếu như bạn thi bằng lái xe máy và vượt qua được 2 phần thi này thì sẽ được tính là đậu thi bằng lái xe 2 bánh.

Học lý thuyết A1

ghi-danh-hoc-dao-tao-lai-xe-A1

Phần học lý thuyết với nhiều thay đổi mới mà người học viên phải học hiện nay với số câu hỏi lý thuyết được biên soạn lại và nâng lên thành 200 câu hỏi với với 20 câu điểm liệt nếu đánh sai sẽ thi trượt phần thi lý thuyết và phải thi lại lần hai.

Phần đề thi bài bài làm lý thuyết sẽ có 25 câu hỏi và người học viên sẽ phải thực hiện đúng 22/25 câu thì mới có thể đậu phần thi lý thuyết của kỳ thi bằng lái xe máy ở tphcm.

>>>Xem thêm:

Trung tâm luôn có những buổi học lý thuyết mới vào thứ bảy hàng tuần cho học viên có thể đến và xử lý vấn đề này cho công việc kinh doanh của mình. Nếu như có thắc mắc hay không hiểu vấn đề sẽ có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sẽ hướng cho bạn phương pháp học có thể giúp cho bạn có được kiến thức vững vàng vào phòng thi đạt được kết quả tốt nhất.

Học thực hành lái xe A1

thuc-hanh-chay-tren-nhieu-loai-hinh-khac-nhau

Phần thực hành của thi bằng lái A1 thì học viên cần phải hoàn thành những phần thi sau đây để được tính là đậu phần thi thực hành.

 • Vòng chạy xe máy hình số 8
 • Phần điều khiển xe chạy theo đường thẳng
 • Phần điều khiển xe theo đường zic zac
 • Phần điều khiển xe qua đường có vạch giảm tốc trước mặt

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe có sẵn một hệ thống sân tập đạt tiêu chuẩn cho kỳ thi sát hạch lái xe mà học viên có thể thực hành và tập luyện cho mình trước khi bằng lái xe máy A1 được thành thạo và thực hiện bài thi dễ dàng hơn.

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy

chon-trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-nhat

David Lowe với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các học viên học bằng lái xe máy, đi thi sát hạch lái xe có thể hoàn thành được tốt nhất và được được kết quả như mong đợi của mình. Giúp cho học viên có được tấm bằng lái xe máy hạng A1 để có thể lưu thông trên đường một cách hợp pháp nhất.

Thời gian tham gia học bằng A1

Thời gian tham gia khóa học lái xe mà học viên đăng ký học bằng lái a1 tphcm là khoảng từ 1 cho đến 3 tuần. Sau khi học viên trải qua 10 giờ học phần lý thuyết và 2 giờ học phần thực hành thì bạn đã có thể nắm vững những kỹ  năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe máy hạng A1 rồi nhé.

Bằng A1 yêu cầu những hồ sơ gì?

ho-so-đang-ky-va-cap-bang-lai-xe-A1

Để có thể đăng ký học bằng lái xe A1 và tham gia thi sát hạch thì học viên cần phải chuẩn bị những giấy từ dưới đây để có thể đăng ký thành công học lái xe máy và thi sát hạch để có được tấm bằng lái xe hạng A1 để lưu thông trên đường.

Bộ hồ sơ mà học viên cần phải chuẩn bị gồm có:

 • Một mẫu đơn xin tham thi sát hạch bằng lái xe hạng A1
 • Hai bản sao giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn trong thời gian hiệu lực
 • Chuẩn bị một giấy khám sức khỏe từ cơ sở được phép tổ chức khám sức khỏe cho người tham gia thi sát hạch xe máy theo quy định của bộ GTVT và bộ y tế quy định.
 • 2 tấm ảnh 3×4 phông nền xanh mà bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây: tóc không che lông mày hay tai, không đeo kính, phải mặc áo có cổ và cài lại khuy áo.

Hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe máy

Quá trình đăng ký thi bằng lái xe máy giá rẻ ở trung tâm dạy lái xe rất đơn giản, bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn những hồ sơ cần thiết. Sau đó hãy nộp vào trung tâm dạy lái xe, tham gia những khóa học lý thuyết trên lớp và thực hành chạy thử trên đường chạy của trung tâm cho thành thạo nhất. Cuối cùng là học viên đi thi sát hạch lái xe và chờ nhận bằng lái sau khi thi đậu sát hạch lái xe.

Học phí bằng lái A1

le-phi-du-thi-bang-lai-xe-hang-A1

Học viên nào cũng muốn thi bằng lái xe a1 giá rẻ, do đó mà trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn có thể được học và đào tạo thi bằng lái xe A1. chính vì vậy mà học phí của trung tâm chỉ là 430.000 đồng trọn gói cho học viên có thể đăng ký và thi sát hạch lái xe ở tại TPHCM. bào gồm những khoản sau đây:

 • Lệ phí chuẩn bị hồ sơ, học lý thuyết,  thực hành và đăng ký thi sát hạch GTVT
 • lệ phí thi phần thi lý thuyết
 • Lệ phí thi phần thi thực hành

Như vậy bài viết đã cho bạn biết được thêm những thông tin về hồ sơ, mức giá và nơi đào tạo dạy thi sát hạch lái xe uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đến với David Lowe bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và sự uy tín và trách nghiệm đối với từng học viên tham gia đào tại tại đây.