Hàm Indirect là gì? Cách dùng hàm Indirect trong Excel

Hàm Indirect là gì? Cách dùng hàm Indirect trong Excel

Hàm INDIRECT được sử dụng để tham chiếu đến dữ liệu một cách gián tiếp  mà không  thay đổi công thức trong ô. 

Bài viết dưới đây Jacquart-lowe.com sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hàm INDIRECT trong Excel để tham khảo một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Thông tin về hàm Indirect 

Thông tin về hàm Indirect 
Thông tin về hàm Indirect

Hàm INDIRECT được sử dụng để tham chiếu gián tiếp đến các ô, phạm vi, trang tính hoặc các trang tính khác. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng hàm INDIRECT để tạo một ô có tham chiếu động hoặc một mảng tham chiếu trong đó. Excel thay vì “sửa chữa” các tham chiếu đó trong công thức Excel của bạn. Điều này cho phép bạn thay đổi  tham chiếu ô trong công thức mà không cần thay đổi công thức. 

Công thức của hàm INDIRECT 

Công thức của hàm INDIRECT 
Công thức của hàm INDIRECT

Hàm INDIRECT được sử dụng để tham chiếu một cách nhanh chóng và thuận tiện đến các ô, phạm vi, trang tính hoặc các trang tính khác một cách gián tiếp mà không cần thay đổi công thức

Cú pháp hàm INDIRECT như sau: = INDIRECT (ref_text, a1) 

Trong đó: 

 • ref_text: Ô chứa kiểu tham chiếu hoặc tham chiếu  ô ở dạng  chuỗi văn bản hoặc  mảng có tên.
 • a1: Giá trị logic chỉ định kiểu tham chiếu của đối số ref_text 

Tham chiếu là  giá trị cho phép chương trình tham chiếu gián tiếp đến cụ thể dữ liệu (một biến hoặc thanh ghi) trong bộ nhớ máy tính hoặc các thiết bị lưu trữ khác. 

Ví dụ: Tại buổi phỏng vấn, bạn có một  người giới thiệu xác nhận trình độ của bạn. Vì vậy, khả năng của bạn là đối tượng tham chiếu và người được tham chiếu là người gián tiếp. Hãy tiếp tục thể hiện và chứng minh kỹ năng của bạn.

Các hàm cơ bản của hàm INDIRECT

Các hàm cơ bản của hàm INDIRECT
Các hàm cơ bản của hàm INDIRECT

Để hiểu sâu hơn về hàm, hãy viết một công thức đơn giản chỉ ra cách sử dụng hàm INDIRECT trong Excel. Giả sử bạn có số 3 trong ô A1 và văn bản “A1” trong ô C1. Bây giờ, hãy nhập công thức = INDIRECT (C1) vào bất kỳ ô nào và  xem điều gì sẽ xảy ra: 

 • Hàm INDIRECT đề cập đến giá trị trong ô C1, là A1. 
 • Công thức này được chuyển đến ô A1, nơi nó nhận giá trị để trả về, là “3”. 

Vì vậy, những gì hàm INDIRECT thực sự làm trong ví dụ này là chuyển đổi một chuỗi văn bản thành một tham chiếu ô. 

Cách dùng hàm Indirect trong Excel 

Cách dùng hàm Indirect trong Excel 
Cách dùng hàm Indirect trong Excel

Như được hiển thị trong ví dụ trên, bạn có thể sử dụng hàm INDIRECT để chèn địa chỉ của  ô này vào ô khác dưới dạng chuỗi văn bản thông thường và nhận giá trị của ô đầu tiên bằng cách tham chiếu đến ô thứ hai ví dụ điển hình chỉ là một dấu hiệu về các khả năng INDIRECT.

Khi làm việc với dữ liệu thực, hàm INDIRECT có thể chuyển đổi bất kỳ đoạn văn bản nào thành tham chiếu, bao gồm các chuỗi rất phức tạp mà bạn tạo bằng cách sử dụng  giá trị của các ô khác và  kết quả  trả về bởi các công thức Excel khác. Nhưng đừng giới hạn bản thân ở điều đó, hãy thảo luận một số công thức khác liên quan đến INDIRECT trong Excel và xem xét từng công thức một. 

Như vậy chuyên mục kiến thức đã chia sẻ các thông tin giúp các vị độc giả giải đáp câu hỏi ”Hàm Indirect là gì? Cách dùng hàm Indirect trong Excel sao cho hiệu quả nhất”. Hy vọng rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin bổ ích liên quan đến hàm Indirect. Ngoài ra để nâng cao hơn kiến thức về Excel và nếu có quan tâm đến những hàm khác trong Excel mời các bạn cùng theo dõi: Cách sử dụng hàm RANK hay cách sử dụng hàm LEN. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Jacquart-lowe.com!

timbangainhanh.com

Website tìm bạn gái văn phòng tâm sự đêm khuya Timbangainhanh.com

Tìm bạn gái văn phòng cùng nhau tâm sự đêm khuya để cùng nhau giải tỏa những áp lực công việc và tìm một nửa yêu thương cho nhau. Ngày nay xã hội ngày càng văn minh hiện đại hơn thì việc tìm bạn gái văn phòng kết giao là sự ưu tiên của nhiều người đang hướng đến.

Timbangainhanh.com đã không còn xa lạ gì nữa trong việc giúp đỡ các bạn tìm kiếm bạn gái công sở nhanh chóng. Nếu như các bạn vẫn còn đang chần chừ hay còn thắc mắc điều gì mà chưa tham gia thì có thể tham khảo qua bài viết sau đây để có thể hiểu rõ hơn các bạn nhé.

Timbangainhanh.com nơi giao lưu, kết bạn tâm sự uy tín nhất hiện nay

Nơi giao lưu kết bạn tâm sự nhiều bạn gái văn phòng
Nơi giao lưu kết bạn tâm sự nhiều bạn gái văn phòng

Có rất nhiều trang web hẹn hò trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, bạn không biết đâu là trang web uy tín mà mình sẽ gửi gắm để tìm kiếm hạnh phúc. Vậy thì xin chào mừng bạn mừng bạn đã đến đúng nơi. Timbangainhanh.com chúng tôi tin chắc bạn sẽ choáng ngợp khi đến đây. Được đánh giá là trang web Timbangainhanh.com phổ biến nhất hiện nay. Tại đây, để dễ dàng hơn trong việc liên hệ với đối phương, chúng tôi đã cung cấp một số thông tin cơ bản như: tuổi tác, nghề nghiệp, tình trạng hôn nhân, sở thích, … quan trọng hơn nữa là còn có cả số điện thoại nữa trên website của chúng tôi.

Có thể nói nơi đây là nơi tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng khi trao duyên tại đây. Vì thông tin chúng tôi cung cấp là hoàn toàn chính xác và nói không với sự giả mạo nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Vì sự uy tín này mà hàng trăm người đến đây để tìm nửa kia của mình, tìm bạn gái công sở. Ngoài ra, điểm đặc biệt ở đây là chúng tôi cập nhật danh sách thành viên tham gia trên website Timbangainhanh.com hàng ngày. Vì vậy bạn có thể thoải mái tâm sự chuyện hẹn hò tại đây mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Timbangainhanh.com cung cấp nhiều dịch vụ hẹn hò khác nhau tùy theo nhu cầu của mọi người

Nhiều dịch vụ khác nhau
Nhiều dịch vụ khác nhau

Không chỉ có chuyên mục tìm bạn gái công sở mà nơi đây còn cung cấp cho bạn những chuyên mục hấp dẫn khác như: tìm bạn gái độc thân, tìm bạn gái lớn tuổi, tìm bạn gái tâm sự, tìm bạn gái để kết hôn. Bạn có thể truy cập và khám phá ngay lập tức nơi đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Từ đó, các thành viên tham gia có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn danh mục phù hợp với mục đích của mình. 

Bên cạnh đó các thông tin danh sách được chúng tôi tổng hợp và phân chia theo từng khu vực khác nhau, theo từng tỉnh thành để các bạn có thể dễ dàng chọn lựa người gần với mình nhất để gặp gỡ. Vì vậy cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu cũng sẽ dễ dàng tìm được hạnh phúc của mình cùng sự giúp sức của chúng tôi.

Những ưu điểm của trang web giúp thu hút đông đảo thành viên tham gia

Rất nhiều thành viên xinh đẹp
Rất nhiều thành viên xinh đẹp

Sau đây David Lowe xin điểm nhanh qua các ưu điểm của trang web giúp Timbangainhanh.com luôn nằm trong sự yêu thích hàng đầu của người dùng.

 • Thông tin đăng tải hoàn toàn là có thật và chính xác tuyệt đối 100%.
 • Đa dạng thể loại hẹn hò khác nhau cùng nhiều thông tin, sở thích để bạn tìm ra người phù hợp cho mình.
 • Dịch vụ có mặt trên khắp cả nước và hoàn toàn miễn phí cho mọi người.
 • Danh sách luôn được cập nhật liên tục hằng ngày và xác minh kỹ càng.

Đây là thông tin quan trọng về Timbangainhanh.com – một trang tìm kiếm bạn gái công sở hàng đầu. Hy vọng bạn sẽ tìm được nửa kia phù hợp ngay tại đây. Chuyên mục kiến thức xin cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Hướng dẫn cách sử dụng hàm Offset trong Excel

Hướng dẫn cách sử dụng hàm Offset trong Excel

Hàm offset của excel được sử dụng dùng để người dùng có thể thực hiện tham chiếu hay tính toán các dữ liệu của một ô hay là cả một dãy có trong bảng tính. Dựa vào theo một vùng tham chiếu có trước đó. Nếu như các bạn chưa thực sự hiểu được các sử dụng của hàm này có thể theo dõi ngay bên dưới.

Hãy để Jacquart-lowe.com giúp các bạn có thể hiểu rõ được tốt hơn về hàm offset và cách để sử dụng hàm này hiệu quả nhất. Mong rằng bài viết sau đây có thể giải đáp và giúp ích được cho các bạn. Giờ mời các bạn cùng theo dõi chi tiết về cách sử dụng và ứng dụng của hàm này trong Excel nhé!

Thông tin về hàm offset

Thông tin về hàm offset
Thông tin về hàm offset

Hàm offset là một trong những hàm được sử dụng để tham chiếu hay dùng để tính toán các dữ liệu của một ô hay một dãy. Dựa theo thông tin có trong bảng tính vào một vùng tham chiếu được đặt sẵn trước đó. Hướng dẫn của chúng tôi có thể sử dụng trên nhiều phiên bản Excel từ 2013 tới phiên bản 2019 đều thực hiện được.

Ứng dụng chính của hàm Offset tại Excel thường được sử dụng nhiều trong việc tính toán các dữ liệu của một ô hay một dãy của bảng tính. Kết hợp được với nhiều hàm thông dụng khác nhau. Với mục đích là để hỗ trợ tính toán hiệu quả nhất trong công việc. Để biết thêm về cách sử dụng của hàm có thể theo dõi như sau.

Cách sử dụng hiệu quả hàm offset trong Excel

Cách sử dụng hiệu quả hàm offset trong Excel
Cách sử dụng hiệu quả hàm offset trong Excel

Về cú pháp của hàm

Cú pháp của hàm offset được sử dụng là =OFFSET(reference, rows, cols,[height],[width]). Những thành phần bên trong của cú pháp:

 • Reference: Là một trong những vùng tham chiếu được làm cơ sở dùng hàm để tạo nên vùng tham chiếu mới.
 • Rows: Đây là dòng bên trên hay bên dưới của reference, được tính từ ô đầu tiên của reference.
 • Cols: Đây là một cột được nằm bên trái hay phải của reference, được tính từ ô đầu tiên của reference.
 • Height: Đây là dòng của vùng tham chiếu cần trả về và Height bắt buộc phải là số dương.
 • Width: Đây là dòng của vùng tham chiếu cần trả về và Width bắt buộc phải là số dương.

Cách sử dụng hiệu quả

Cách sử dụng hiệu quả
Cách sử dụng hiệu quả

Giả dụ khi sử dụng một hàm offset để có thể lấy ra được các giá trị trong ô tại vị trí cột 2 dòng 3 thì các bạn thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Tại bảng tính, các bạn nhập vào hàm là =OFFSET(B3, 3, 2) vào một tham chiếu ô muốn hiển thị được kết quả.
 • Bước 2: Tiếp đó nhấn chọn Enter để cho ra được kết quả.

Giả dụ sử dụng kết hợp giữa hàm offset cùng với hàm sum để giúp tính được tổng của cột D. Thực hiện những bước sau để có thể tính được kết quả như sau:

 • Bước 1: Tại bảng tính các bạn nhập vào hàm =SUM(OFFSET(A3, 1, 3, 5, 1)) vào bên trong tham chiếu mà các bạn muốn ra kết quả. Những thành phần bên trong hàm:

SUMOFFSET: Đây là lệnh hàm.

A3: Ô tham chiếu.

1: Số hàng di chuyển xuống dưới bắt đầu từ ô tham chiếu A3.

3: Số cột di chuyển sang bên phải bắt đầu từ ô tham chiếu A3.

5: Tổng số hàng được lấy dữ liệu tính kết quả.

1: Tổng số cột được lấy dữ liệu tính kết quả.

 • Bước 2: Tiếp tục nhấn chọn Enter để có thể cho ra được kết quả.

Một số lưu ý khi sử dụng hàm offset

Một số lưu ý khi sử dụng hàm offset
Một số lưu ý khi sử dụng hàm offset
 • Nếu như với các đối số ở rowscols làm cho vùng tham chiếu bị trả về vượt quá phạm vi của trang tính thì hàm sẽ thông báo lỗi #REF.
 • Nếu các bạn bỏ qua các đối số như heightwidth thì những tham chiếu được trả về mặc định với cùng chiều cao và chiều rộng của vùng tham chiếu.
 • Với những đối số có height width lớn hơn 1 thì hàm phải trả về nhiều hơn một ô. Các bạn nên dùng công thức mảng hàm offset để tránh nhận lỗi #VALUE!
 • Chú ý các đối số height width phải là số dương.
 • Hàm offset không thể di chuyển hay làm thay đổi bất kỳ một khu vực nào được chọn. Vì hàm chỉ có thể trả về một tham chiếu, có thể sử dụng hàm để kết hợp cùng với những hàm khác cần đến với một đối số tham chiếu.

Như vậy chuyên mục kiến thức vừa thông tin và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng hàm offset trong Excel sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, nếu có quan tâm đến những hàm khác trong Excel mời các bạn cùng theo dõi: Cách sử dụng hàm RANK hay cách sử dụng hàm LEN. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của Jacquart-lowe.com!

Cách sử dụng hàm RANK để xếp hạng trong Excel

Cách sử dụng hàm RANK để xếp hạng trong Excel

Để thực hiện được thao tác sắp xếp các dữ liệu hoặc số trong excel theo nhiều cách sắp xếp khác nhau người ta sử dụng hàm RANK. Cách sử dụng hàm RANK cũng tương đối dễ dàng như các hàng thông thường khác không quá nhiều phức tạp.

Hãy cùng David Lowe tìm hiểu về cách sử dụng hàm RANK một cách đơn giản nhất nhé, bạn sẽ ứng dụng được nhiều thứ trong công việc và học tập, hãy xem hết bài viết này nhé!

Hàm Rank trong Excel là gì?

Hàm Rank trong Excel là gì?
Hàm Rank trong Excel là gì?

Hàm RANK là một trong những hàm thống kê được dùng để sắp xếp, phân hạng dữ liệu, số liệu. Bạn có thể dùng hàm này để phân hạng các dữ liệu và sắp xếp chúng theo thứ tự từ thấp đến cao và ngược lại.

Tương tự với chức năng Sort các dữ liệu, số liệu nhưng hàm này có tính ưu việt và dễ dàng quản lý hơn. Kết quả của hàm trả về là thứ hạng thống kế của một giá trị nhất định trong một mảng giá trị quy định sẵn.

Cách sử dụng hàm RANK

Công thức hàm RANK

Công thức hàm RANK
Công thức hàm RANK

=RANK(number,ref, [order])

Trong đó các đối số:

Number: Giá trị cần tìm thứ hạng

Ref: Danh sách mảng hoặc khối dữ liệu cần sắp xếp

Order: Thứ tự cần sắp xếp hoặc kiểu sắp xếp (có thế tăng dần hoặc giảm dần), order sẽ có các trường hợp đối số sau:

 • 0 – sắp xếp theo thứ tự giảm dần
 • 1 – sắp xếp theo thứ tự tăng dần
 • Nếu bỏ qua đối đối số thì hàm sẽ mặc định giá trị là 0 và hàm sẽ nhận bất kỳ giá trị nào khác 0 làm giá trị 1.

Sắp xếp theo thứ tự từ cao xuống

Ví dụ: Sắp xếp thứ hạng của từng bạn trong bảng tổng hợp số điểm sau bằng hàm RANK

Ví dụ
Ví dụ

Bước 1: Tại ô ở cột “Xếp hạng” ta dùng công thức hàm RANK -> =RANK(B2,$B$2:$B$5,0)

Trong đó:

B2: Là số điểm của học sinh đầu tiên tương ứng

$B$2:$B$5:  Danh sách tham chiếu để xếp hạng, kéo từ B2 đến B5 và nhấn F4 để cố định ô

0: Sắp xếp theo thứ tự tăng dần.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Sau đó chúng ta nhấn Enter, kết quả hiển thị là 3, tức là bạn Nguyễn Văn A được kết hạng thứ 3 trong bảng xếp hạng với số điểm là 8.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Để thực hiện xếp hạng cho các ô ở bên dưới t để chuột ở góc phải dưới của ô B2 và nhấn double click chuột thì các hàng còn lại sẽ tự động hoàn thành hàm RANK xếp hạng cho các ô còn lại.

Bước 3
Bước 3

Như vậy là đã hoàn thành việc thực hiện hàm RANK một cách đơn giản, chúc bạn thành công!

Chuyên mục kiến thức vừa chia sẻ đến bạn cách sử dụng hàm RANK trong excel, hy vọng đây là những kiến thức hữu ích sẽ giúp đỡ bạn trong cuộc sống và học tập, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Hàm Len trong excel hay các phím tắt trong Excel cũng sẽ hữu ích đối bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết!

Nơi tụ hội chị em gái góa phụ hàng đầu hiện nay Maybaybagiaaz.com

Nơi tụ hội chị em gái góa phụ hàng đầu hiện nay Maybaybagiaaz.com

Các phi công trẻ đã tìm được cho mình chiếc máy bay thích hợp để hẹn hò chưa? Chúng tôi muốn mang đến một sân chơi lành mạnh và văn minh cho những cặp đôi muốn được hạnh phúc nhưng chưa có cơ hội tìm thấy nhau. Giờ đây đây Maybaybagiaaz.com sẽ là nơi kết nối và gắn kết các cặp đôi lại với nhau.

Maybaybagiaaz.com hiện đang là trang web có thứ hạng hàng đầu trên tìm kiếm của Google và chưa có dấu hiệu chững lại. Trang web có được thành quả như vậy là thành quả của quá trình làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình của các quản trị viên. Đi cùng với đó là danh tiếng được gây dựng từ thuở ban đầu đến nay vẫn vững vàng. Chính vì vậy mà trang web có được thành công như ngày hôm nay.

Maybaybagiaaz.com miền bắc trang web hẹn hò được nhiều người ưa thích

Maybaybagiaaz.com miền bắc trang web hẹn hò được nhiều người ưa thích
Maybaybagiaaz.com miền bắc trang web hẹn hò được nhiều người ưa thích

Dưới đây Máy bay bà già miền Bắc đã tổng hợp tất cả những tên phụ nữ đang độ tuổi xuân thì được nhiều chàng trai yêu thích. Họ là những người mà dịch vụ đã chọn, toàn là những chị em xinh đẹp và tài năng. Họ chỉ có một mong ước lớn nhất là mùa hè này sẽ tìm được một chàng phi công để về bên mình để hẹn hò, yêu thương và chăm sóc cho họ.

Một trong những điều giúp website được nhiều người tìm kiếm là nhờ thông tin được đăng với độ tin cậy hoàn toàn 100%. Rất nhiều anh chàng đã sử dụng và lựa chọn dịch vụ, sau đó cảm thấy hài lòng và để lại đánh giá giúp website nâng cao uy tín và thứ hạng. Đây là một trong những điều làm nên thành công của một trang web ngày nay.

Maybaybagiaaz.com được nhiều bạn trẻ tin dùng
Maybaybagiaaz.com được nhiều bạn trẻ tin dùng
Maybaybagiaaz.com trang web cam kết những dịch vụ gì
Maybaybagiaaz.com trang web cam kết những dịch vụ gì

Khi đến với dịch vụ, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt. Những cam kết từ dịch vụ được thực hiện từ khi bắt đầu trang web cho đến bây giờ, vì vậy những cam kết này đã khiến những ai đã lựa chọn dịch vụ cảm thấy an tâm và tin tưởng.

 • Trang web Maybaybagiaaz.com luôn đứng đầu tìm kiếm của google.
 • Thông tin đăng trên website Maybaybagiaaz.com là thông tin hoàn toàn chính xác 100%.
 • Trang web có những đánh giá và lời chứng thực trung thực từ những phi công đã sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ hoàn toàn miễn phí 100% mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.
 • Nó được rất nhiều chàng trai sử dụng và lựa chọn.

Do đó, nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ và khác biệt, hãy thử hoạt động và lựa chọn dịch vụ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Đừng quên truy cập vào jacquart-lowe.com để nhận được nhiều thông tin và thông tin mới nhất.

Thông tin liên hệ:

Sugarbabyvietnam.com – Trang web cung cấp thông tin sugarbaby uy tín

Chào mừng các anh trai đến với Sugarbabyvietnam.com nơi cung cấp đầy đủ mọi thông tin về Sugar Baby cực uy tín và chất lượng. Sự ghép đôi, kết nối giữa các anh trai đang cô độc và cô nàng trẻ trung, năng động. 

Trang web Sugarbabyvietnam.com có tất tần tật thông tin về các bé đường. Tổng hợp danh sách các bé đường khắp mọi nơi trên toàn quốc, từ các thị xã, thị trấn cho đến các huyện, thành phố của 63 tỉnh thành. Để biết thêm về trang web của chúng tôi hoạt động và cung cấp những thông tin, bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Trang web cung cấp thông tin về sugarbaby tại Sugarbabyvietnam.com

Trang web cung cấp thông tin về sugarbaby tại Sugarbabyvietnam
Trang web cung cấp thông tin về sugarbaby tại Sugarbabyvietnam

Hiện nay, không quá khó cho các anh trai đang độc thân tìm kiếm cho mình một cô người yêu. Bởi các trang web hay những nhóm trên mạng xã hội được thành lập rất nhiều nên việc có cho mình một bé đường là điều hoàn toàn quá dễ dàng. Tuy nhiên, các anh trai vẫn lo ngại về việc những thông tin về các cô nàng. Các anh trai đừng quá lo lắng, khi đến với Sugarbabyvietnam.com bạn sẽ được cung cấp mọi thông tin như về tên, năm sinh, nghề nghiệp, nơi sinh sống hiện nay,… Muôn vàn thông tin về cô nàng mà các chàng trai có thể tìm hiểu.

Điều mà tôi dám tin chắc và cam kết với bạn rằng, những thông tin được đăng tải trên web hoàn toàn chính xác và được các cô bé cung cấp.

Tuyển trọn những baby trên toàn quốc

Tuyển trọn những baby trên toàn quốc
Tuyển trọn những baby trên toàn quốc

Các anh trai độc thân có rất nhiều lo lắng và những vấn đề quan ngại. Một trong số đó, chúng tôi hiểu được những mối quan tâm của bạn đó chính là vị trí địa lý khi cả hai bắt đầu một mối quan hệ.

Để Daddy và Sugarbaby được gần nhau, có sự tương tác thật hơn,… Chúng tôi đã tổng hợp những bé đường xinh xắn trên khắp 63 tỉnh thành, kéo dài từ miền Bắc, miền Trung đến miền Nam.

Các anh trai sẽ không phải lo lắng những vấn đề về mặt cách trở địa lý, sự xa xôi nữa. Vì đã có dịch vụ của chúng tôi nên bạn không cần phải quan ngại nữa đâu nhé!

Trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn miễn phí

Đến với chúng tôi là một quyết định đúng đắn từ bạn. Bởi một dịch vụ giúp bạn dễ dàng kết nối, hẹn hò cùng nhau, xóa bỏ các khoảng cách địa lý. Và điều đặc biệt hơn, bạn sẽ được trải nghiệm tại nơi đây mà không cần phải tốn bất cứ một khoản chi phí nào.

Tại sao chúng tôi lại không thu phí của bạn? Đây chắc là câu hỏi của bạn mà bạn đang thắc mắc trong đầu. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn, bởi chúng tôi muốn giúp các anh trai có được một mối quan hệ để cùng nhau trò chuyện, tâm sự và chia sẻ khi có những câu chuyện.

Tuyển chọn những bé đường xinh đẹp và ngoan ngoãn

Không cần biết những trang web về tìm kiếm bé đường như thế nào, nhưng tại chúng tôi thì khác. Chúng tôi luôn tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng về những bé đường khi được đăng tải tại website của chúng tôi.

Những cô nàng của chúng tôi, hoàn toàn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình quyến rũ,… Được sự tuyển chọn vô cùng chất lượng, một đội ngũ nhân viên tuyển chọn theo quy trình từng bước.

Các anh trai yên tâm khi đến với chúng tôi sẽ có ngay một cô nàng phù hợp với bản thân.

Điểm đặc biệt tại trang web Sugarbabyvietnam.com

Trang web của chúng tôi hoạt động đề cao chất lượng và sự uy tín lên trên hàng đầu. Và một số điều mà Sugarbabyvietnam.com lại nhận về sự thu hút từ mọi người. Bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!

 • Tổng hợp tất cả bé đường trên toàn tỉnh thành.
 • Dịch vụ uy tín, hoàn toàn chính xác và chất lượng hàng đầu.
 • Thông tin, hình ảnh chân thật.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.
 • Những bài đăng được cập nhật hằng ngày.

Một số điều trên, chúng tôi muốn kể cho bạn biết được nơi chúng tôi luôn nhiệt tình, hỗ trợ bạn hết mực. Chúng tôi muốn đem những dịch vụ cho bạn một cách tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Tên thương hiệu: Sugarbaby Việt Nam

Website: https://sugarbabyvietnam.com/ 

Email hiển thị: [email protected]

The classia khang dien ở đâu

The Classia Khang Điền ở đâu? Vị trí chính xác và tiềm năng tương lai

Bạn đang tìm hiểu dự án The Classia Khang Điền ở đâu? Trong bài viết này, Landup sẽ giúp bạn trả lời. Đồng thời, tìm hiểu thêm những thông tin khác xoay quanh dự án này. Đọc ngay bài viết này của Landup để có được những thông tin thú vị nhé.

Dự án The Classia Khang Điền ở đâu? Có đáng mua không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của LandUp.net nhé.

Dự án The Classia Khang Điền ở đâu?

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Theo Chuyên mục Kiến thức của David Lowe Khu nhà phố biệt thự cao cấp The Classia là sản phẩm mới nhất của Khang Điền (KDH). Được triển khai trong năm 2021, dự án này nhanh chóng thu hút những người đang muốn tìm một không gian sống xanh, an toàn.

Sau khi tìm hiểu The Classia Khang Điền ở đâu thì dự án này được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công. Đây là vị trí vàng của phường Phú Hữu, Thủ Đức.

The Classia nằm ngay cạnh rạch Gò Lớn. Xung quanh là hàng loạt bđs đắt giá khác của khu vực như Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Verosa Parks, Topia Garden, dự án Phúc An Ashita.

Với vị trí này, cư dân dự án sẽ được thừa hưởng hàng loạt lợi thế. Chỉ mất một lát di chuyển, mọi người có thể đi đến trung tâm Quận 1. Đồng thời, các tuyến đường lớn xung quanh dự án sẽ giúp việc di chuyển, kết nối giao thông của cư dân dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lợi thế có được từ vị trí của The Classia Khang Điền là gì?

Lợi thế từ vị trí dự án
Lợi thế từ vị trí dự án

Những tiện ích vùng đỉnh cao

Như đã nói, xung quanh dự án này là hàng loạt bất động sản nổi danh như Da Naur Villa & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc. Tất cả tạo nên một quần thể dân cư cao cấp, với hàng loạt tiện ích đỉnh cao.

Khi mua nhà The Classia, cư dân có thể thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích của những dự án khác của Khang Điền. Rõ ràng, mọi thứ cần thiết cho cuộc sống đều đã có sẵn trong tầm tay.

Đặc biệt, quanh khu vực vòng xoay Liên Phường các hạ tầng công cộng đã được hoàn thiện rất tốt. Bởi đây là khu vực trẻ, đang có sức phát triển nhanh của miền Nam.

Các hạ tầng như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị lớn đều sẵn có. Nó sẽ khiến cuộc sống của cư dân trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết.

Hạ tầng giao thông tốt, liên kết vùng hoàn hảo của dự án The Classia Khang Điền

Thông qua các hạ tầng giao thông tuyệt vời, cư dân có thể kết nối với các hạ tầng lớn của khu vực. Dưới đây là những liên kết vùng đáng chú ý của The Classia.

 • Đến Khu đô thị Thủ Thiêm: Mất 17 phút di chuyển.
 • Từ đây về Phú Mỹ Hưng: Mất 22 phút.
 • Kết nối từ The Classia Khang Điền đến Chợ Bến Thành: Mất 28 phút.
 • Di chuyển về Khu công nghệ cao Quận 9 với 14 phút lái xe.

The Classia nằm giữa phân khu chức năng quan trọng nhất của Thủ Đức

Theo quy hoạch, Thủ Đức sẽ được phân chia thành 6 phân khu khác nhau. Trong đó, The Classia nằm ngay trung tâm của 6 phân khu này. Và nó rất gần với phân khu trung tâm sản xuất tự động  – khu công nghệ cao quận 9 hiện nay. Chính điều này đã làm cho câu hỏi The Classia Khang Điền ở đâu được nhiều người tìm kiếm.

Điều này sẽ mang tới nhiều lợi ích về hạ tầng trong tương lai. Đồng thời đảm bảo rằng dự án có tiềm năng phát triển, tăng giá tốt.

Dự án nằm giữa khu dân cư văn minh, hiện đại

Khu dân cư văn minh hiện đại
Khu dân cư văn minh hiện đại

Như đã nói, The Classia nằm giữa hàng loạt dự án bất động sản cao cấp. Nơi đây tập trung trí thức, nhân lực chất lượng cao từ nước ngoài, trong nước đến sống và làm việc.

Mua nhà dự án The Classia đồng nghĩa với khách hàng có được một không gian sống văn minh. Từ đó, tạo điều kiện sống và phát triển tốt nhất cho con em.

Qua bài viết này, Landup đã giúp bạn biết dự án The Classia Khang Điền ở đâu. Đồng thời, nhận diện được những lợi thế tuyệt vời mà dự án này có được từ vị trí. Đừng quên theo dõi Landup thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất của dự án nhé.

Thông tin liên hệ

Digital Marketing là gì? Những kiến thức cơ bản về digital marketing

Digital Marketing là gì? Những kiến thức cơ bản về digital marketing

Digital marketing là gì? Nó ảnh hưởng thế nào đến những thói quen và hành vi của người dùng hiện nay. Đây là một trong số những thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Vậy nên bài viết này chúng tôi sẽ thông tin những kiến thức cơ bản về ngành này đến cho các bạn để các bạn có thể hiểu về chúng nhé!

Bài viết này, Jacquart-lowe.com sẽ chia sẻ cũng như thông tin đến các bạn để các bạn có thể bổ sung và biết thêm những kiến thức căn bản và cần thiết nhất về ngành này. Từ đó, các bạn có thể tự phát triển và hình thành những suy nghĩ tốt hơn và phát triển được nhu cầu cần thiết về ngành Digital Marketing.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là gì?
Digital Marketing là gì?

Theo như xu hướng phát triển hiện nay của công nghệ thì đã khiến cho Digital Marketing là một trong những phần không thể thiếu trong đa số những lĩnh vực doanh nghiệp ngày nay. Để tìm hiểu được những định nghĩa cũng như những khái niệm liên quan đến lĩnh vực này.

Có rất nhiều những ý kiến cũng như những quan niệm khác nhau, làm các bạn khó nhận biết cũng như có thể tiếp cận được với những thông tin chính xác nhất. Vậy nên để giải quyết được vấn đề này chúng tôi muốn thông tin và cung cấp những kiến thức về “Digital Marketing là gì?” để phần nào giúp ích được cho các bạn tốt nhất.

Nhìn chung các bạn có thể hiểu rằng Digital Marketing là một trong những hoạt động marketing để các bạn trao đổi những thông tin và quảng bá những thương hiệu thông qua nhiều những phương thức. Như mạng xã hội, internet hay kỹ thuật số, có bao gồm cả những dạng Media chính như: Owned Media, Paid Media, Earned Media, Social Media.

Những điều cơ bản về ngành Digital Marketing

Những điều cơ bản về ngành Digital Marketing
Những điều cơ bản về ngành Digital Marketing

Để hiểu về tổng quan của ngành các bạn không thể nào bỏ qua những kỹ năng và ưu điểm của ngành Digital Marketing trong việc kinh doanh. Sau đây chúng tôi muốn nếu ra 4 ưu điểm để giúp các bạn có được lợi thế hơn so với việc marketing theo cách truyền thống.

Tận dụng và tiết kiệm chi phí

Tận dụng và tiết kiệm chi phí
Tận dụng và tiết kiệm chi phí

Có thể tận dụng những kênh marketing quen thuộc như các sự kiện, tổ chức hay những hội chợ quảng bá trên tivi hay báo chí,… Rất thường được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Kèm theo đó là một mức chi phí vô cùng lớn.

Nhưng nếu các bạn là một trong những doanh nghiệp nhỏ và vừa thì Digital Marketing chính là giải pháp tốt nhất giúp các bạn có thể tận dụng và tiết kiệm được nguồn chi phí một cách tối ưu nhất. Còn giúp các bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng với mức chi phí thấp hơn vô cùng hiệu quả.

Tiếp cận những đối tượng khách hàng

Tiếp cận những đối tượng khách hàng
Tiếp cận những đối tượng khách hàng

Các hình thức như quảng cáo hay in báo không giúp các bạn có thể đo lường hiệu quả được dữ liệu ngoài kia. Và không biết được những quảng cáo kia có đến được đúng với đối tượng khách hàng hay không.

Thì với Digital Marketing là chuyện khác các bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với khách hàng. Và đo lường một cách chính xác những đối tượng mà bạn cần hướng đến. Với những thông tin người dùng để lại trên các nền tảng như Cookies, IP hay thông tin cá nhân trên mạng giúp bạn dễ dàng rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng.

Đo các kết quả theo thời gian thực

Đo các kết quả theo thời gian thực
Đo các kết quả theo thời gian thực

Các bạn muốn quảng cáo trên những phương tiện truyền thông hay bằng hình thức tờ rơi thì rất khó có thể đo lường được những kết quả trong thời gian thực tế nhất. Với Digital Marketing các bạn hoàn toàn dễ dàng làm được điều đó.

Bằng việc sử dụng những công cụ có sẵn trên mạng như Google Analytics, Facebook Ads,… các bạn có thể phân tích dữ liệu, đo lượng các kết quả hay xem được hiệu suất của những chiến dịch marketing trong thời gian qua một cách tiện lợi.

Tương tác nhiều với khách hàng

Tương tác nhiều với khách hàng
Tương tác nhiều với khách hàng

Nhiều người dùng ngày nay thường có xu hướng lên mạng và tìm hiểu những thông tin về các sản phẩm. Cũng như các dịch vụ tiện ích mà bản thân quan tâm. Thông qua các kênh online marketing họ có thể nhắn tin hay bình luận trực tiếp với nhà cung cấp trước khi trải nghiệm những sản phẩm mới nào đó. Nhờ vào Digital Marketing mà các doanh nghiệp có thể tương tác được với khách hàng một cách dễ dàng.

Trên đây vừa là những thông tin kiến thức cơ bản giúp các bạn biết về Digital Marketing là gì, còn nhiều những kiến thức liên quan các bạn có thể theo dõi và tìm hiểu chi tiết trong các bài viết sau này của chúng tôi. Ngoài ra, các bạn có thể đọc thêm một số bài viết của Jacquart-lowe.com như sau: Học pha chế đồ uống, Khóa học hành chính nhân sự hay Tổng hợp các phím tắt trong Excel,…

Nếu như các bạn có những thắc mắc hay các thông tin hữu ích muốn chia sẻ hay liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp giải đáp cũng như tiếp thu những kiến thức mới và chia sẻ nhiều bài viết hay đến cho các bạn. Vậy trên đây chuyên mục kiến thức đã thông tin và cung cấp những kiến thức hay để các bạn có thể theo dõi.

Vị trí dự án Phúc An Ashita có khả năng sinh lời cao hay không?

Vị trí dự án Phúc An Ashita có khả năng sinh lời cao hay không?

Hiện nay, việc đầu tư bất động sản không còn là hình thức kinh doanh quá xa lạ đối với chúng ta, nhất là dự án Phúc An Ashita Bình Dương. Vậy vị trí dự án Phúc An Ashita có khả năng sinh lời cao hay không? sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết ngày hôm nay. 

Phúc An Ashita Bàu Bàng vừa qua đã quá thân thuộc đối với khách hàng cá nhân hay những doanh nghiệp, nhà đầu tư nói chung. Tuy nhiên, để trước khi quyết định tham gia đầu tư, chúng ta cùng tìm hiểu tiềm năng đến tự vị trí dự án Phúc An Ashita ra sao cùng với LandUp.net nhé!

Giới thiệu tổng quan vị trí dự án Phúc An Ashita

Giới thiệu tổng quan vị trí dự án Phúc An Ashita
Giới thiệu tổng quan vị trí dự án Phúc An Ashita

Theo như Chuyên mục Kiến thức của David Lowe được biết thì thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang dậy sóng với dự án Phúc An Ashita. Chủ đầu tư đã sớm nắm bắt cơ hội hiếm có này, đồng thời đây cũng là dịp tiếp nối thành công cho Phúc An Garden để tạo nên một dự án đặc biệt, ấn tượng nhất cho cư dân tại khu vực. 

Vị trí dự án Phúc An Ashita đắc địa

Ghi nhận trực tiếp từ chủ đầu tư, vị trí dự án Phúc An Ashita đang nằm tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây được xem là nơi đắc địa của dự án khi nằm ngay trung tâm hành chính huyện. Xung quanh dự án được bao bọc bởi nhiều tuyến đường giao thông nòng cốt trên khu vực, cụ thể như:

Không chỉ dừng lại ở đó, vị trí dự án còn tạo điều kiện thuận lợi cho vùng có khả năng liên kết cao với các tỉnh thành lân cận như TP Hồ Chí Minh, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Mỹ Phước, Bình Phước, Đồng Nai,…

Chủ đầu tư dự án cực kỳ uy tín

Chủ đầu tư dự án cực kỳ uy tín
Chủ đầu tư dự án cực kỳ uy tín

Đến với dự án Bàu Bàng hay The Classia Khang Điền, quý khách hàng không những yên tâm bởi vị trí dự án Phúc An Ashita kim cương mà tại đây còn là món quà tinh thần đắt giá của chủ đầu tư Trần Anh Group. Và dĩ nhiên đây chính là đơn vị đầu tư và cũng là nhà phân phối, phát triển chiến lược trên thị trường bất động sản ngày nay. 

Nhắc đến Trần Anh Group, chúng ta không thể phủ nhận sự thành công rực rỡ của đơn vị khi đã đóng góp rất tốt vào các dự án bất động sản tại khu vực phía Nam nước ta, góp phần cho sự phồn thịnh và phát triển lâu dài hơn trong tương lai. Một số dự án đình đám mà chúng ta có thể nhắc đến như Phúc An Asuka, Long Phú Villa Long An,…

Đánh giá khả năng sinh lời vị trí dự án 

Đánh giá khả năng sinh lời vị trí dự án
Đánh giá khả năng sinh lời vị trí dự án

Theo như các chuyên gia thì không chỉ tại Da Naur Villa & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc, vị trí dự án Phúc An Ashita có khả năng sinh lời rất cao vì đây chính là điều kiện cốt lõi để giao thương, phát triển kinh tế, nâng cao khả năng sinh lời dự án Phúc An Ashita cho hiện tại và tương lai sau này. 

Song bên cạnh đó, khu vực Bàu Bàng vừa qua đã không ngừng nỗ lực nâng cấp và cho hoàn thiện các hạng mục cơ bản của cơ sở hạ tầng như: hệ thống giao thông, nguồn điện, hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước,…Chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, chắc chắn nơi đây sẽ là địa điểm lý tưởng đón đầu hàng nghìn cư dân lựa chọn sinh sống. 

Trên đây là những giải đáp vị trí dự án Phúc An Ashita có khả năng sinh lời cao hay không? mà chúng tôi muốn mang đến cho anh em tham khảo. Vậy nên còn chần chừ gì mà không nhanh tay sở hữu cho mình một sản phẩm nhà ở ngay hôm nay nhé!

Thông tin liên hệ:

Hàm Len là gì? Cách sử dụng hàm LEN trong Excel

Hàm Len là gì? Cách sử dụng hàm LEN trong Excel

Hàm Len trong Excel và Google Sheet là một trong những phần mềm hữu ích với công việc của nhiều người trong việc sử dụng hàm để tính toán. Giúp người dùng có thể thao tác được với dữ liệu một cách hiệu quả. Thế nên là các hàm sẽ không còn xa lạ gì với nhiều người và hàm Len là một trong số những hàm được sử dụng nhiều.

Trong bài viết này, Jacquart-lowe.com muốn thông tin và hướng dẫn cách sử dụng hàm LEN một cách hiệu quả nhất. Giúp đáp ứng và giải quyết được nhu cầu của nhiều người dùng hiện nay. Theo dõi thông tin bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết về hàm cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất nhé!

Hàm LEN là gì?

Hàm LEN là gì?
Hàm LEN là gì?

Hàm LEN trong Excel là một trong những hàm có giá trị về độ dài của một chuỗi ký tự. Hàm tính cả với khoảng trống của cú pháp công thức tính =Len(Text). Trong đó thì text nghĩa là ô dữ liệu hay dãy dữ liệu cần được đếm.

Do đây là một hàm chuyên dùng để đếm dữ liệu, vậy nên bạn thực hiện dữ liệu gốc sẽ không mất đi. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp được với hàm khác như Right, Mid, Left,… Lưu ý là hàm Len không thể đếm được các định dạng dữ liệu ngày tháng.

Cách sử dụng hàm LEN trong Excel

Để sử dụng hiệu quả, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Chọn vào trong một ô bất kỳ > nhập vào công thức =Len(Text) > Tại phần Text hãy chọn vào trong ô có chứa thông tin dữ liệu cần đếm > Nhấn chọn Enter và công thức sẽ tính số lượng dữ liệu trong ô bạn chọn. Tương tự các bạn có thể làm cách này với một dãy dữ liệu một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Lưu ý: Để có thể xem chính xác khi chọn một dãy thì các bạn có thể kéo xuống và kiểm tra lại công thức và thông tin dữ liệu trong ô trước khi các bạn muốn thực hiện đếm nhé.

Cách sử dụng hàm LEN với nhiều điều kiện

Cách sử dụng hàm LEN với nhiều điều kiện
Cách sử dụng hàm LEN với nhiều điều kiện

Dùng với hàm Sum hay kết hợp dấu “+”

Chọn vào trong một ô trống và nhập vào công thức =Sum(Len(Text);Len(Text);Len(Text)) > Tiếp đó nhấn chọn vào Enter và dữ liệu sẽ cho ra kết quả theo như tính toán của hàm LEN dựa vào dữ liệu được cho.

Với dấu cộng thì chọn vào trong dữ liệu bất kỳ trong các ô và nhập vào công thức =Len(Text)+Len(Text)+Len(Text) > Tiếp đó nhấn chọn Enter và kết quả sẽ cho ra theo những dữ liệu mà người dùng cung cấp.

Dùng kết hợp với hàm TRIM

Hàm Trim có tác dụng là thụt đầu dòng, cuối dòng và bỏ qua khoảng trống. Để sử dụng được hàm này các bạn cần thực hiện. Chọn một ô bất kỳ trong Excel và nhận vào công thức =Len(Trim(Text)) > Tiếp đó nhấn chọn vào Enter để thành công cho những dữ liệu được sắp xếp đúng và phù hợp với yêu cầu.

Dùng kết hợp với SUBSTITUTE

Dùng kết hợp với SUBSTITUTE
Dùng kết hợp với SUBSTITUTE

Cách sử dụng hàm SUBSTITUTE hiệu quả và giải thích các thành phần bên trong như sau:

Text là ô dữ liệu mà người dùng cần đếm.

Old_Text là ký tự cũ mà người dùng muốn được thay thế.

New_Text là một ký tự mới mà người dùng thay thế cho ký tự cũ.

Instance_Num là vị trí văn bản cũ và thường sẽ không cần nhập.

Tiến hành thực hiện chọn vào ô bất kỳ trong bảng tính của Excel và tiến hành nhập vào công thức =Len(Substitute(Text;Old_Text;New_Text;Instance_Num)) > Sau đó, để xóa được khoảng trống các bạn nhập sau đây =Len(Substitute(I5;” “;””)) > Tiếp đó nhấn chọn vào Enter và hoàn thành.

Dùng kết hợp với LEFT và SEARCH

Dùng kết hợp với LEFT và SEARCH
Dùng kết hợp với LEFT và SEARCH

Text là ô dữ liệu mà người dùng cần đếm.

Find_Text là ký tự mà người dùng muốn tìm kiếm trong ô.

Within_Text là ô dữ liệu bạn cần tìm kiếm.

Star_Num là điểm bắt đầu ký tự số mấy có thể không cần nhập.

Đầu tiên người dùng cần chọn một ô bất kỳ và nhập công thức sau đây để thực hiện phép tính =Len(Left(Text;Search(Find_Text;Within_Text;Star_Num)) > Tiếp sau đó các bạn thực hiện bước là nhập công thức =Len(Left(G5;Search(“-“;G5)-1)) > Chọn Enter và hoàn thành.

Dùng kết hợp với RIGHT và SEARCH

Dùng kết hợp với RIGHT và SEARCH
Dùng kết hợp với RIGHT và SEARCH

Cũng tương tự với công thức kết hợp của Left và Search bên trên thì phần công thức các bạn đổi tên Left thành Right là có thể tính và thức hiện thành công. Các thao tác đều tương tự nhau nên các bạn cứ yên tâm không sai.

Như vậy chuyên mục kiến thức đã thông tin và giới thiệu chi tiết về những cách sử dụng về hàm LEN cho các bạn. Nếu thấy hữu ích hãy cùng theo dõi thêm một số bài viết khác của chúng tôi như: Tổng hợp phím tắt trong Excel hay Tạo mục lục tự động trong Word. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian theo dõi bài viết này của chúng tôi.