máy hàn tig mini đa năng, giá tốt

Mayhancat.vn cung cấp máy hàn tig mini đa năng, giá tốt

Trên thị trường ngày nay có xuất hiện nhiều dòng máy hàn các loại khác nhau với giá thành và sở hữu các tính năng cũng khác nhau. Trong đó có máy hàn tig, máy hàn mig, máy hàn que,… ngoài ra máy hàn tig mini đang được nhiều người dùng cực kỳ ưa chuộng. 

Máy hàn tig được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực ngành công nghiệp, nó cũng tiện ích cho các hộ gia đình. Bài viết trong chuyên mục Kiến thức hôm nay jacquart-lowe.com sẽ cung cấp thông tin cũng như giới thiệu cho bạn mẫu máy hàn tig mini này, hãy cùng khám phá nhé!

Máy hàn tig mini là gì?

máy hàn tig mini là gì
máy hàn tig mini là gì

Máy hàn tig mini là một thiết bị được sử dụng công nghệ hàn thông qua điện cực Wolfram ở trong môi trường khí trơ. Sự nóng chảy của kim loại là bởi nhiệt do hồ quang sinh ra giữa điện cực và mối hàn. Mối hàn sẽ được bảo vệ bởi khí trơ để giúp mối hàn tránh khỏi sự ảnh hưởng từ không khí ở bên ngoài.

Máy hàn tig mini nghe qua là có thể đoán được thiết kế của dòng này rất nhỏ gọn và đơn giản. Phương pháp sử dụng máy hàn này cũng rất dễ dàng, tính linh hoạt cao, có thể hàn được trong không gian gia nhỏ hẹp. Vì thế máy hàn tig mini được nhiều người biết đến và tin dùng.

Đặc điểm của máy hàn tig mini

đặc điểm của máy hàn tig mini
đặc điểm của máy hàn tig mini

Máy hàn tig mini có thiết kế với vỏ ngoài được trang bị là chất liệu bằng nhựa có khả năng chịu lực. Lớp vỏ ngoài này vừa có tác dụng cách nhiệt vừa làm giảm cân nặng của máy thấp nhất có thể. Nhờ vậy người sử dụng được đảm bảo thoải mái trong quá trình sử dụng.

Đằng sau của máy hàn tig mini có lắp đặt quạt tản nhiệt, bộ phận này rất cần thiết vì khi máy hoạt động lâu dài sẽ bị nóng nên cần quạt làm mát. Ngoài ra, việc này còn giúp máy có dộ bền rất tốt. 

Có thể tùy ý điều chỉnh dòng hàn thông qua các núm vặn điều khiển có trên thân máy. Bên cạnh đó, máy hàn tig mini còn có đồng hồ hiển thị dòng hàn tuy đồng hồ không được to, nhưng cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho người sử dụng.

Máy hàn tig mini thường hàn tốt nhất các loại que từ 1,6mm đến 2,5mm. Khi hàn, máy chỉ nóng vừa đủ nhưng không hề quá nóng, thể hiện được máy có khả năng tản nhiệt tốt. Tuy nhiên, không nên sử dụng máy liên tục mà nên tạm dừng một thời gian để máy nguội hẳn rồi mới dùng tiếp để máy có thể sử dụng được lâu dài.

Ưu điểm và nhược điểm của máy hàn tig mini

ưu điểm và nhược điểm của máy hàn tig mini
ưu điểm và nhược điểm của máy hàn tig mini

Ưu điểm 

  • Máy hàn tig mini được thiết kế tối giản, hình dáng rất nhỏ gọn, trọng lượng lại không lớn. Những điểm này góp phần làm máy có rất nhiều người biết đến và tin dùng trong thời gian mới đây. 
  • Quá trình hoạt động của máy hàn tig mini cũng rất dễ dàng, có khả năng hàn được ở nhiều vị trí, khu vực khác nhau, đặc biệt ta có thể sử dụng máy hàn này cả vị trí trên cao, địa hình phức tạp, cũng do nhỏ gọn nên di chuyển hay mang đi khu vực khá dễ dàng.

Nhược điểm

  • Do máy có màn hình rất nhỏ nên có thể sẽ gây khó khăn trong khi sử dụng.
  • Linh kiện trong máy nếu xảy ra hư hao, hỏng hóc thì việc tìm mua khá khó trong giai đoạn này. 
  • Vì là máy hàn tig mini nên không thể tối ưu bằng những dòng máy khác. 

Mua máy hàn tig mini đa năng, giá tốt ở đâu?

Mayhancat.vn là địa điểm chuyên cung cấp nhiều loại máy hàn tig đến từ các thương hiệu nổi tiếng đứng đầu Việt Nam như: Jasic, Protech, Edon, Riland, Weldcom, Hồng Ký,… trong đó có dòng máy hàn tig mini được nhận thấy là rất tốt với đa chức năng. 

Máy hàn tig mà mayhancat.vn cung cấp có những mức giá hợp lý đối với từng loại máy từ 4 triệu đến 9 triệu với các sản phẩm: Máy Hàn Tig 200 Jasic W223, Máy Hàn Riland Tig(Lạnh) 250PGDM, Máy Hàn Tig 200P Jasic W224, Máy Hàn Tig 250 EDON,…

Với những thông tin về máy hàn tig mini mà chúng tôi vừa cung cấp thì rất hy vọng bạn sẽ có một quyết định mua hàng thật đúng đắn nhé!

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *