The classia khang dien ở đâu

The Classia Khang Điền ở đâu? Vị trí chính xác và tiềm năng tương lai

Bạn đang tìm hiểu dự án The Classia Khang Điền ở đâu? Trong bài viết này, Landup sẽ giúp bạn trả lời. Đồng thời, tìm hiểu thêm những thông tin khác xoay quanh dự án này. Đọc ngay bài viết này của Landup để có được những thông tin thú vị nhé.

Dự án The Classia Khang Điền ở đâu? Có đáng mua không? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của LandUp.net nhé.

Dự án The Classia Khang Điền ở đâu?

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Theo Chuyên mục Kiến thức của David Lowe Khu nhà phố biệt thự cao cấp The Classia là sản phẩm mới nhất của Khang Điền (KDH). Được triển khai trong năm 2021, dự án này nhanh chóng thu hút những người đang muốn tìm một không gian sống xanh, an toàn.

Sau khi tìm hiểu The Classia Khang Điền ở đâu thì dự án này được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay vòng xoay Liên Phường, Võ Chí Công. Đây là vị trí vàng của phường Phú Hữu, Thủ Đức.

The Classia nằm ngay cạnh rạch Gò Lớn. Xung quanh là hàng loạt bđs đắt giá khác của khu vực như Mega Ruby, Mega Residence, Lucasta, Verosa Parks, Topia Garden, dự án Phúc An Ashita.

Với vị trí này, cư dân dự án sẽ được thừa hưởng hàng loạt lợi thế. Chỉ mất một lát di chuyển, mọi người có thể đi đến trung tâm Quận 1. Đồng thời, các tuyến đường lớn xung quanh dự án sẽ giúp việc di chuyển, kết nối giao thông của cư dân dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lợi thế có được từ vị trí của The Classia Khang Điền là gì?

Lợi thế từ vị trí dự án
Lợi thế từ vị trí dự án

Những tiện ích vùng đỉnh cao

Như đã nói, xung quanh dự án này là hàng loạt bất động sản nổi danh như Da Naur Villa & Homestay hay Meyhomes Capital Phú Quốc. Tất cả tạo nên một quần thể dân cư cao cấp, với hàng loạt tiện ích đỉnh cao.

Khi mua nhà The Classia, cư dân có thể thoải mái tận hưởng hệ thống tiện ích của những dự án khác của Khang Điền. Rõ ràng, mọi thứ cần thiết cho cuộc sống đều đã có sẵn trong tầm tay.

Đặc biệt, quanh khu vực vòng xoay Liên Phường các hạ tầng công cộng đã được hoàn thiện rất tốt. Bởi đây là khu vực trẻ, đang có sức phát triển nhanh của miền Nam.

Các hạ tầng như bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị lớn đều sẵn có. Nó sẽ khiến cuộc sống của cư dân trở nên tiện nghi hơn bao giờ hết.

Hạ tầng giao thông tốt, liên kết vùng hoàn hảo của dự án The Classia Khang Điền

Thông qua các hạ tầng giao thông tuyệt vời, cư dân có thể kết nối với các hạ tầng lớn của khu vực. Dưới đây là những liên kết vùng đáng chú ý của The Classia.

  • Đến Khu đô thị Thủ Thiêm: Mất 17 phút di chuyển.
  • Từ đây về Phú Mỹ Hưng: Mất 22 phút.
  • Kết nối từ The Classia Khang Điền đến Chợ Bến Thành: Mất 28 phút.
  • Di chuyển về Khu công nghệ cao Quận 9 với 14 phút lái xe.

The Classia nằm giữa phân khu chức năng quan trọng nhất của Thủ Đức

Theo quy hoạch, Thủ Đức sẽ được phân chia thành 6 phân khu khác nhau. Trong đó, The Classia nằm ngay trung tâm của 6 phân khu này. Và nó rất gần với phân khu trung tâm sản xuất tự động  – khu công nghệ cao quận 9 hiện nay. Chính điều này đã làm cho câu hỏi The Classia Khang Điền ở đâu được nhiều người tìm kiếm.

Điều này sẽ mang tới nhiều lợi ích về hạ tầng trong tương lai. Đồng thời đảm bảo rằng dự án có tiềm năng phát triển, tăng giá tốt.

Dự án nằm giữa khu dân cư văn minh, hiện đại

Khu dân cư văn minh hiện đại
Khu dân cư văn minh hiện đại

Như đã nói, The Classia nằm giữa hàng loạt dự án bất động sản cao cấp. Nơi đây tập trung trí thức, nhân lực chất lượng cao từ nước ngoài, trong nước đến sống và làm việc.

Mua nhà dự án The Classia đồng nghĩa với khách hàng có được một không gian sống văn minh. Từ đó, tạo điều kiện sống và phát triển tốt nhất cho con em.

Qua bài viết này, Landup đã giúp bạn biết dự án The Classia Khang Điền ở đâu. Đồng thời, nhận diện được những lợi thế tuyệt vời mà dự án này có được từ vị trí. Đừng quên theo dõi Landup thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất của dự án nhé.

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *