Tiềm năng sinh lời đất nền nhà phố Phúc An Ashita

Tiềm năng sinh lời đất nền, nhà phố Phúc An Ashita to lớn

Gần đây, thị trường đang làm mưa làm gió với dự án Phúc An Ashita, một dự án khá đình đám tại địa bàn Bình Dương. Nếu bạn đang tìm kiếm tiềm năng sinh lời đất nền, nhà phố Phúc An Ashita to ra sao thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. 

Dự án đất nền, nhà phố Phúc An Ashita là một dự án nối tiếp thành công rực rỡ của Phúc An Garden mà Trần Anh Group đã tâm huyết xây dựng nên. Như vậy tại sao dự án này được nhiều chuyên gia đánh giá có tiềm năng sinh lời đất nền, nhà phố Phúc An Ashita to lớn, cùng tham khảo phân tích dưới đây từ LandUp.net nhé!

Tiềm năng sinh nền đất, nhà phố Phúc An Ashita to lớn

Tiềm năng sinh lời đất nền nhà phố Phúc An Ashita to lớn
Tiềm năng sinh nền đất, nhà phố Phúc An Ashita to lớn

Theo Chuyên mục Kiến Thức của David Lowe tìm hiểu thì một vài năm gần đây, thị trường bất động sản được biết đến là một thị trường luôn hoạt động náo nhiệt, rầm rộ. Nhất là ở một số khu vực có nền kinh tế trọng điểm, đón đầu Việt Nam. Cũng chính từ chính sách chuyển đổi kinh tế mà ngày càng có nhiều dự án quy mô xuất hiện, trong đó không thể thiếu Phúc An Ashita. 

Hiện nay, Phúc An Ashita đang là một làn gió mới, tạo nên cơn sốt dữ dội cho thị trường khu vực phía Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng với những tiềm năng sinh lời đất nền, nhà phố Phúc An Ashita như sau:

Phúc An Ashita đón đầu xu hướng bất động sản tại huyện Bàu Bàng

Với sự xuất hiện của dự án Phúc An Ashita, huyện Bàu Bàng hay cụ thể là khu vực Trừ Văn Thố ngày càng được nhiều tay chơi săn lùng. Vì chỉ sau một vài năm đổ lại đây, Bàu Bàng là nơi được đánh giá khá cao khi có nhiều khu công nghiệp được triển khai, tạo nên cuộc sống sinh động, dồi dào hơn hẳn. 

Ngày một trôi qua, không chỉ có các loại hình sản phẩm của The Venica mà Phúc An Ashita ngày càng phát triển hơn. Điều đó cũng chứng tỏ được sự hưng thịnh của thị trường Bàu Bàng, và đây sẽ là điểm đầu tư mới có nhiều sức hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua đâu nhé!

Dự án nằm tại vị trí trung tâm

Phúc An Ashita nằm ở vị trí trung tâm
Phúc An Ashita nằm tại vị trí trung tâm

Một tiềm năng sinh lời đất nền, nhà phố Phúc An Ashita mà chúng tôi muốn kể đến đó là dự án này đang nằm tại vị trí trung tâm, giống như vị trí đắc địa của Phúc An Asuka. Nếu là một nhà đầu tư thông minh, sẵn sàng đầu tư vào dự án Phúc An Ashita ngay hôm nay, thì chắc chắn bạn sẽ sớm nhận lại khoản sinh lời cao ngất ngưỡng chỉ trong vài năm sau đây. 

Có thể khẳng định, vị trí mặt tiền Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương chính là điểm tựa vô cùng lớn. Xung quanh được bao bọc bởi các khu công nghiệp lớn như KCN Chơn Thành 1 và 2, KCN Becamex, KCN Bàu Bàng,…cùng các tiện ích ngoại khu như y tế, trường học,…

Mức giá hợp lý, gia tăng tiềm năng sinh lời dự án Phúc An Ashita

Phúc An Ashita có mức giá cạnh tranh phù hợp
Phúc An Ashita có mức giá cạnh tranh phù hợp

Cuối cùng, một yếu tố vô cùng quyết định đến tiềm năng sinh lời đất nền, nhà phố Phúc An Ashita đó chính là về giá cả. Nhưng khi đến với Phúc An Ashita cùng chủ đầu tư bất động sản Trần Anh Group, khách hàng chắc chắn sẽ mang về sự hài lòng, đáp ứng được tất cả các tiêu chí của bản thân. 

Hiện nay, mức giá cho sản phẩm đất nền sẽ dao động từ 790 triệu/nền và từ 2,1 tỷ/ sản phẩm dành cho nhà phố với chuẩn phong cách thiết kế đến từ Nhật Bản. Nếu so với một số dự án khác cùng phân khúc thì đây là mức giá khá hợp lý và cạnh tranh. 

Ngoài dự án The Classia Khang Điền Thủ Đức , chính thức nhờ vào các chính sách ưu đãi tăng tỷ lệ an toàn cho năng lực sinh nền, nhà phố Phúc An Ashia với mức chiết khấu tốt lên đến 8% , thời gian thanh toán kéo dài theo tiến độ, linh hoạt phương thức, có nhiều lựa chọn cho khách hàng. 

Vừa rồi là tổng hợp các chức năng sinh ra nền đất, nhà phố Phúc An Ashita to lớn mà chúng tôi muốn gửi đến anh em. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một sản phẩm giá trị nhất tại đây nhé!

Hệ thống thông tin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *