Tiến độ thi công dự án The Classia Khang Điền mới nhất hiện nay

Tiến độ thi công dự án The Classia Khang Điền mới nhất hiện nay

Nếu bạn là một nhà đầu tư quan tâm đến tiến độ dự án The Classia Khang Điền thì bài viết này chính xác là dành cho bạn. Nhờ đó mà bạn có thể có được những thông tin mới và chính xác nhất, giúp cho quá trình đầu tư của bạn chắc chắn sinh lời. 

Dự án The Classia Khang Điền là một trong những hạng mục được chú trọng đầu tư phát triển của Tập đoàn Khang Điền ở thời điểm hiện tại. Tất tần tật về tiến độ dự án The Classia Khang Điền đã được cập nhật đầy đủ tại LandUp

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền
Tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Theo chuyên mục Kiến Thức của David Lowe thì The Classia là hạng mục được Khang Điền ưu tiên thực hiện, hoàn thiện trong thời gian ngắn tới đây để kịp bàn giao theo như hợp đồng cho các nhà đầu tư như các dự án nhà phố Phúc An Ashita, Phúc An Asuka Châu Đốc, Champaca Garden Dĩ An.

Dự án The Classia Khang Điền được quy hoạch trên một diện tích đất hơn 4,3 ha với tổng cộng 180 căn nhà phố thương mại, biệt thự được chia thành 7 block. Mỗi block sẽ có diện tích nhà khác nhau, chủ yếu dao động trong khoảng từ 80m2 đến 120m2 cho nhà phố và 200m2 đến 220m2 cho biệt thự. Giá tiền cũng có sự khác biệt tùy thuộc vào vị trí nhà, số block nhưng nhìn chung là khá hợp lý với giá 11-30 tỷ/căn (đã bao gồm nhà và đất). 

Các tiện ích xung quanh dự án The Classia Khang Điền cũng được giới chuyên gia đánh giá khá cao khi gần như là hoàn thiện với đầy đủ bệnh viện, trường học, chợ truyền thống, siêu thị, trung tâm thương mại gần kề trong bán kính 3km. 

Khi trở thành cư dân của The Classia Khang Điền, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp như hồ bơi vô cực view sông, quảng trường rộng lớn thường xuyên tổ chức các hội chợ triển lãm, đại nhạc hội, công viên ven sông thoáng mát, khu tập thể hình, spa, yoga giúp công dân rèn luyện sức khỏe. 

Chỉ mất 15 phút để di chuyển từ The Classia Khang Điền đến quận 1, khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khi tuyến metro số 1 hoàn thành và được đưa vào hoạt động thì The Classia Khang Điền cũng được xem là trạm đầu tiên trong tuyến cao tốc trên không hiện đại nhất Việt Nam. 

Cập nhật tiến độ dự án The Classia Khang Điền

Cập nhật tiến độ dự án The Classia Khang Điền
Cập nhật tiến độ dự án The Classia Khang Điền

Dự án The Classia Khang Điền gần như đã hoàn thiện 70%, các tiện ích nội khu đã đạt 80% kế hoạch. Cụ thể: 

  • Block A: Đã hoàn thiện, chỉ còn việc dọn dẹp vệ sinh nữa là đã sẵn sàng bàn giao cho khách. 
  • Block B: Sàn tầng 3 đã được đổ bê tông, những chi tiết trang trí mặt ngoài đã bước vào giai đoạn cuối. Dự kiến có thể bàn giao khách vào đầu quý 4
  • Block C: Sàn tầng 3 cũng đã được đổ bê tông, dự kiến hoàn thiện vào cuối quý 3.
  • Block D: Block D1, D2 đã hoàn thiện, chỉ còn công tác dọn dẹp vệ sinh. Block D3 cũng vừa được đổ sàn bê tông tầng 3, theo kế hoạch sẽ hoàn thiện vào cuối quý 3. 
  • Block E: Đang đổ bê tông cho tầng 2 và 3. Dự kiến bàn giao cho khách vào quý 4.
  • Block F: Các tòa nhà thuộc block F đều đã đến giai đoạn đổ bê tông sàn tầng 3, sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách vào quý 4.
  • Block G: Tương tự như block F, những công đoạn cuối cùng cũng được ráo riết thi công tại block G để kịp bàn giao đúng tiến độ cho khách vào quý 4. 

Bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin, cập nhật tiến độ dự án The Classia Khang Điền mới nhất. Hy vọng các nhà đầu tư đã có cho mình những quyết định mua bất động sản đúng đắn. 

Nếu còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào cần được hỗ trợ ngay, các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. 

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *