Tiến độ xây dựng The Classia Khang Điền Quận 9 mới nhất

Tiến độ xây dựng The Classia Khang Điền Quận 9 mới nhất 

Nếu bạn có quan tâm đến tiến độ xây dựng dự án The Classia Khang Điền thì không nên bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những thông tin chi tiết về tổng quan dự án, tiến độ xây dựng The Classia Khang Điền mới nhất.

Dự án The Classia Khang Điền là một trong những dự án được quan tâm, đầu tư trọng điểm của Tập đoàn Khang Điền trong thời gian tới. Vì được tập trung đầu tư toàn lực, đẩy nhanh tiến độ thi công nên dự án luôn được Khang Điền cập nhật liên tục tại LandUp

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Tổng quan dự án The Classia Khang Điền
Tổng quan dự án The Classia Khang Điền

Dự án The Classia Khang Điền được khởi công xây dựng trên một diện tích đất lên đến hơn 4,3 ha, tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất thành phố Thủ Đức. Cụ thể là tại địa chỉ số 545 đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh theo thông tin của chuyên mục Kiến Thức của David Lowe.

The Classia Khang Điền là một trong những dự án xây dựng được UBND thành phố Thủ Đức đặc biệt quan tâm, tạo động lực phát triển cho thành phố Thủ Đức nói riêng và cả thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 

Bên cạnh đó, cư dân của The Classia Khang Điền sẽ có lợi thế về di chuyển khi tuyến metro Bến Thành đến Suối Tiên được hoàn thành, dự đoán đây sẽ là khu đô thị đáng sống bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, một số tiện ích ngoại khu đáng kể của dự án The Classia Khang Điền có thể kể đến như:  

 • Xung quanh khu dân cư là các trường cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông công lập. 
 • Chỉ cách bệnh viện Lê Văn Thịnh chưa đến 2km.
 • Các siêu thị từ nhỏ đến lớn như Winmart+, siêu thị Coopmart chỉ cách nhà ở trong bán kính chưa đến 3km
 • Bến xe miền Đông mới.
 • Gần làng Đại học Thành phố Hồ Chí Minh.

Tương tự như dự án Phúc An Asuka, Champaca Garden Dĩ An, The Rivana Bình Dương thì dự án The Classia Khang Điền được đầu tư tiện ích nội khu vô cùng chất lượng, độc đáo với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. 

Cập nhật tiến độ xây dựng The Classia Khang Điền Quận 9 mới nhất

Cập nhật tiến độ xây dựng The Classia Khang Điền Quận 9 mới nhất
Cập nhật tiến độ xây dựng The Classia Khang Điền Quận 9 mới nhất

The Classia Khang Điền là quần thể khu dân cư gồm 7 block với quy mô lên đến 180 căn nhà phố, biệt thự độc lập, biệt thự song lập. Tiến độ thi công giữa các block là không đồng đều nhau, cụ thể: 

 • Block A: Về cơ bản đã hoàn thiện, chỉ còn khâu dọn dẹp vệ sinh nữa là đã sẵn sàng bàn giao cho khách. 
 • Block B: Sàn tầng 3 đã được đổ, các công tác sơn sửa, trang trí mặt ngoài đã bước vào giai đoạn cuối. Dự kiến có thể bàn giao khách vào đầu quý 4
 • Block C: Tương tự như Block B, sàn tầng 3 cũng đã được đổ bê tông, dự kiến hoàn thiện vào cuối quý 3.
 • Block D: Block D1, D2 đã hoàn thiện, chỉ còn công tác dọn dẹp vệ sinh. Block D3 cũng vừa được đổ sàn bê tông tầng 3, theo kế hoạch sẽ hoàn thiện vào cuối quý 3. 
 • Block E: Đang đổ bê tông cho tầng 2 và 3. Dự kiến bàn giao cho khách vào quý 4.
 • Block F: Các tòa nhà thuộc block F đều đã đến giai đoạn đổ bê tông sàn tầng 3, sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách vào quý 4.
 • Block G: Tương tự như block F, những công đoạn cuối cùng cũng được ráo riết thi công tại block G để kịp bàn giao đúng tiến độ cho khách vào quý 4. 

Có thể nói dự án The Classia Khang Điền đã cơ bản hoàn thành đến 70% kế hoạch, các tiện ích nội khu, công viên ven sông, tiểu cảnh đều đã hoàn thiện đến 80%, nhà điều hành đã được bàn giao cho chủ đầu tư. 

Bài viết đã cập nhật tiến độ xây dựng The Classia Khang Điền Quận 9 mới nhất đến những nhà đầu tư quan tâm. Nếu còn bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào, các bạn vui lòng liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ kịp thời. 

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *