noi-huong-dan-lai-xe-B1-tot-nhat

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô B1 số tự động uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy lái xe số tự động cho những học viên có nhu cầu, David Lowe đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình trong lĩnh vực này.

Hiện nay việc học và thi bằng lái xe B1 đang được rất nhiều người đặc biệt là những học viên có nhu cầu học để có giấy phép để lái những loại xe nằm trong mục giới hạn lái xe của bằng B1. Phục vụ cho nhu cầu công việc, chuyên chở trong nhiều mục đích khác nhau của mỗi người. Đến với David Lowe bạn sẽ không còn lo lắng và ám ảnh bởi việc thi rớt bằng lái xe cả, tất cả đã có David Lowe lo hết cho bạn.

Chương trình học bằng lái xe B1 số tự động

noi-huong-dan-lai-xe-B1-tot-nhat

Khóa học lái xe ở trung tâm thì học viên sẽ được học trong một giáo trình với 2 phần nội dung chính là phần học lý thuyết và phần học thực hành. Để cho học viên có thể nắm vững được những kiến thức lái xe tốt nhất về bằng lái xe B1 này. Giúp cho học viên có thể thành thạo tất cả những kỹ năng sau khi hoàn thành khóa học.

Phần lý thuyết

Hiện nay bắt đầu vào thời điểm tháng 8 năm 2020, thì theo quy định của nhà nước Việt Nam sẽ thay đổi và bổ sung những câu hỏi cho phần thi lý thuyết sẽ được biên soạn lại và năng lên từ 450 câu ban đầu sẽ được bổ sung và chỉnh sửa sau cùng để cho ra đời phần lý thuyết 600 câu hỏi để học viên có thể nắm vững được lý thuyết.

Những nội dung trong 600 câu hỏi của phần lý thuyết học bằng lái xe B1 sẽ có gồm:

 • Khái niệm và quy tắc của giao thông đường bộ
 • Đạo đức và văn hóa của người tham gia giao thông
 • Kỹ thuật lái xe của người tham gia giao thông
 • Nghiệp vụ vận tải
 • Những biển chỉ dẫn và cảnh báo
 • Hướng dẫn những sa hình và cách xử lý tình huống có thể xảy ra

Trong phần thi bằng lái xe số tự động sẽ có 60 câu hỏi nằm trong quy tắc ứng xử của người tham gia phương tiện giao thông. Nếu như học viên đánh sai một câu hỏi trong 60 câu này thì sẽ bị đánh rớt phần thi bằng lái của mình.

Đến với David Lowe bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì nơi đây sẽ dạy lái xe số tự động luôn theo dõi và ôn tập cho học viên đến khi nào bạn đủ tự tin để bước vào phòng thi và trả lời đúng hết 60 câu hỏi này.

Phần thực hành

thi-lai-xe-B1

Phần thực hành thì các bạn học viên sẽ phải vượt qua được 11 bài thi khảo hạch thực hành. Nếu như bạn có thể hoàn toàn hoàn hảo 11 phần thi này thì học viên mới có thể đậu được phần thi thực hành của mình.

Nơi đăng ký học lái xe B1

Để có thể hoàn thành được tốt phần thi thực hành cũng như phần học lý thuyết thì bạn hãy nên đến những nơi cung cấp dịch vụ học và đào tạo bằng lái xe để được đào tạo bài bản và hướng dẫn cách học và thực hàng tốt nhất. Bạn có thể đến và đăng ký ở trung tâm của đầu tạo lái xe, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ có thể hỗ trợ cho học viên học và thi bằng lái đậu dễ dàng nhất.

Thời gian học

trung-tam-huong-dan-hoc-ly-thuyet-tot-nhat

Thời gian học ở trung tâm vô cùng linh động và thuận tiện cho người đăng ký tham gia khóa học đào tạo lái xe ở trung tâm. Bạn có thể tham gia các khóa học thông qua điện thoại hay ứng dụng online, hoặc có thể đến trung tâm vào cuối tuần để cho nhân viên của Đào Tạo Lái Xe có thể hướng dẫn và đào tạo trực tiếp.

>>>Xem thêm:

Thời gian học ở trung tâm để học bằng lái xe số tự động sẽ từ 4 cho đến 6 tháng để bạn có thể nắm vững vàng những kỹ năng để đi thi được dễ dàng vượt qua nhất. Học viên sẽ có 3 tháng ôn tập với hia phần thi lý thuyết và thực hành ở trung tâm, sau đó là 1 cho đến 2 tháng cho việc chuẩn bị những giấy tờ hồ sơ đăng ký và tham gia thi bằng lái xe B1 và cuối cùng là 15 cho đến 30 ngày để chờ đợi nhận bằng lái xe B1.

Nếu như bạn thi trượt thì có thể đóng phí thi lại và chờ đợi thời gian từ 1 tuần cho đến 1 tháng tùy vào sự sắp xếp của sở GTVT.

Thủ tục đăng ký học lái xe ô tô B1

dang-ky-sat-hach-bang-lai-xe-b1

Bạn sẽ cần phải làm những thủ tục đăng ký học lái xe B1 thông qua việc chuẩn bị đày đủ hồ sơ dưới đây để có thể đăng ký học và thi bằng lái B1

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân
 • Đơn xin thi sát hạch lái xe bằng B1
 • Chuẩn bị giấy khám sức khỏe theo mẫu quy định của pháp luật trong thời gian 6 tháng gần nhất tại cơ sở ý tế có thẩm quyền làm giấy khám sức khỏe lái xe.
 • Chuẩn bị 3 tấm hình 3×4 phông nền xanh với lưu ý rằng không tóc che mái, không được đeo kính và đeo tai nghe, trong ảnh phải mặc áo có cổ.
 • bản photo bằng lái xe A1, A2 bằng nhựa PET nếu như loại cũ bằng giấy thì không cần.

Học lái xe B1 bao nhiêu tiền?

Học phí học và thi bằng lái xe B1 tại trung tâm sẽ có mức chi phí vô cùng phải chăng và thấp nhất trong thời điểm hiện nay ở TPHCM là 12 triệu đồng.

thi-thuc-hanh-tren-sa-hinh

Trường dạy lái xe B1 uy tín

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều kiến thức chuyên môn sâu sẽ có thể giúp cho những học viên đăng ký học tại trung tâm có thể nắm vững lý thuyết và thực hành mà không gặp phải tình trạng thi trượt, thi rớt. Trung tâm là một trong những đơn vị được cấp phép bởi bộ GTVT trong loại hình đào tạo bằng lái xe hạng B1 trở lên. Được vinh dự nhận nhiều giải thưởng và là một trong những nơi uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Câu hỏi thường gặp

1.Học và thi bằng lái B1 tại trung tâm sẽ bao đậu?

Trả lời: Thông tin trên hoàn toàn sai lầm nhé. Việc học và thi bằng lái xe B1 đều sẽ có sự giám sát chặt chẽ từ bộ GTVT. cho nên việc thi đậu bằng lái xe B1 hoàn toàn phải nhờ vào năng lực của chính học viên.

 1. Học và thi bằng lái hạng B1 có khó hay không?

Trả lời: Việc khó hay hay không hoàn toàn phụ thuộc vào sự chăm chỉ và cần cù của học viên thì sẽ có được kết quả tốt nhất. Nếu như bạn biết cách học và luyện tập đúng cách thì việc thi bằng lái B1 hoàn toàn rất dễ dàng. Những kiến thức và cách học và luyện tập đúng cách sẽ được trung tâm hướng dẫn cho bạn nên hoàn toàn có thể yên tâm.

 1. Tại sao học phí chỗ khác lại có mức giá rất rẻ?

Trả lời: Nhằm vào tâm lý của học viên nên một số trung tâm không có uy tín sẽ quảng cáo cho bạn những mức học phí có giá rất rẻ nhưng lúc đăng ký thì sẽ bắt bạn phải đóng thêm nhiều khoản phí khác nhau. Đó là mức giá chưa phải là mức giá trọn gói mà còn có những khoản chi phí khác mà học viên phải đóng khi thêm khi đã đăng ký khóa học. hãy lưu ý vấn đề này nhé.

Trên đây là những thông tin cần thiết và chi tiết nhất về nơi dạy lái xe David Lowe với sự uy tín và mức học phí vô cùng phải chăng. Sẽ có thể giúp cho học viên có thể vững tin và sẵn sàng cho quá trình sát hạch lái xe được vượt qua dễ dàng và nhanh chóng nhất để có được tấm bằng lái xe hạng B1 đúng như mong muốn của các học viên đến tham gia đăng ký học nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *