chon-trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-nhat

Trung tâm nào đào tạo bằng lái xe máy A1 ở TPHCM

Hiện nay việc sát hạch thi bằng lái xe máy a1 hiện được rất nhiều người quan tâm và đăng ký học đào tạo và thi để có được cho mình một tấm bằng lái xe tham gia lưu thông hợp pháp theo quy định của nhà nước.

Hiện nay việc xe cộ lưu thông trên đường ngày càng tăng, dẫn đến việc người dân đăng ký tham gia thi bằng lái xe A1 cũng ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho mình một nơi uy tín để chọn đăng ký tham gia đào tạo và thi bằng lái xe máy tphcm. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn biết trung tâm thi bằng lái xe máy uy tín hiện nay cùng David Lowe nhé.

quy-trinh-hoc-va-thi-cap-bang-lai-xe-hang-A1

Chương trình học bằng lái xe A1

Chương trình học của học viên khi đến tham gia học bằng lái xe máy tphcm tại trung tâm Đào Tạo Lái Xe và cũng như những nơi khác sẽ có 2 phần khác nhau mà học viên sẽ phải học và thi sát hạch. Hai phần này sẽ là phần bài thi lý thuyết và phần bài thi thực hành. Nếu như bạn thi bằng lái xe máy và vượt qua được 2 phần thi này thì sẽ được tính là đậu thi bằng lái xe 2 bánh.

Học lý thuyết A1

ghi-danh-hoc-dao-tao-lai-xe-A1

Phần học lý thuyết với nhiều thay đổi mới mà người học viên phải học hiện nay với số câu hỏi lý thuyết được biên soạn lại và nâng lên thành 200 câu hỏi với với 20 câu điểm liệt nếu đánh sai sẽ thi trượt phần thi lý thuyết và phải thi lại lần hai.

Phần đề thi bài bài làm lý thuyết sẽ có 25 câu hỏi và người học viên sẽ phải thực hiện đúng 22/25 câu thì mới có thể đậu phần thi lý thuyết của kỳ thi bằng lái xe máy ở tphcm.

>>>Xem thêm:

Trung tâm luôn có những buổi học lý thuyết mới vào thứ bảy hàng tuần cho học viên có thể đến và xử lý vấn đề này cho công việc kinh doanh của mình. Nếu như có thắc mắc hay không hiểu vấn đề sẽ có đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sẽ hướng cho bạn phương pháp học có thể giúp cho bạn có được kiến thức vững vàng vào phòng thi đạt được kết quả tốt nhất.

Học thực hành lái xe A1

thuc-hanh-chay-tren-nhieu-loai-hinh-khac-nhau

Phần thực hành của thi bằng lái A1 thì học viên cần phải hoàn thành những phần thi sau đây để được tính là đậu phần thi thực hành.

 • Vòng chạy xe máy hình số 8
 • Phần điều khiển xe chạy theo đường thẳng
 • Phần điều khiển xe theo đường zic zac
 • Phần điều khiển xe qua đường có vạch giảm tốc trước mặt

Trung tâm Đào Tạo Lái Xe có sẵn một hệ thống sân tập đạt tiêu chuẩn cho kỳ thi sát hạch lái xe mà học viên có thể thực hành và tập luyện cho mình trước khi bằng lái xe máy A1 được thành thạo và thực hiện bài thi dễ dàng hơn.

Trung tâm đào tạo bằng lái xe máy

chon-trung-tam-dao-tao-lai-xe-uy-tin-nhat

David Lowe với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo các học viên học bằng lái xe máy, đi thi sát hạch lái xe có thể hoàn thành được tốt nhất và được được kết quả như mong đợi của mình. Giúp cho học viên có được tấm bằng lái xe máy hạng A1 để có thể lưu thông trên đường một cách hợp pháp nhất.

Thời gian tham gia học bằng A1

Thời gian tham gia khóa học lái xe mà học viên đăng ký học bằng lái a1 tphcm là khoảng từ 1 cho đến 3 tuần. Sau khi học viên trải qua 10 giờ học phần lý thuyết và 2 giờ học phần thực hành thì bạn đã có thể nắm vững những kỹ  năng cần thiết để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch lái xe máy hạng A1 rồi nhé.

Bằng A1 yêu cầu những hồ sơ gì?

ho-so-đang-ky-va-cap-bang-lai-xe-A1

Để có thể đăng ký học bằng lái xe A1 và tham gia thi sát hạch thì học viên cần phải chuẩn bị những giấy từ dưới đây để có thể đăng ký thành công học lái xe máy và thi sát hạch để có được tấm bằng lái xe hạng A1 để lưu thông trên đường.

Bộ hồ sơ mà học viên cần phải chuẩn bị gồm có:

 • Một mẫu đơn xin tham thi sát hạch bằng lái xe hạng A1
 • Hai bản sao giấy chứng minh nhân dân hay thẻ căn cước công dân còn trong thời gian hiệu lực
 • Chuẩn bị một giấy khám sức khỏe từ cơ sở được phép tổ chức khám sức khỏe cho người tham gia thi sát hạch xe máy theo quy định của bộ GTVT và bộ y tế quy định.
 • 2 tấm ảnh 3×4 phông nền xanh mà bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây: tóc không che lông mày hay tai, không đeo kính, phải mặc áo có cổ và cài lại khuy áo.

Hướng dẫn đăng ký thi bằng lái xe máy

Quá trình đăng ký thi bằng lái xe máy giá rẻ ở trung tâm dạy lái xe rất đơn giản, bạn chỉ việc chuẩn bị sẵn những hồ sơ cần thiết. Sau đó hãy nộp vào trung tâm dạy lái xe, tham gia những khóa học lý thuyết trên lớp và thực hành chạy thử trên đường chạy của trung tâm cho thành thạo nhất. Cuối cùng là học viên đi thi sát hạch lái xe và chờ nhận bằng lái sau khi thi đậu sát hạch lái xe.

Học phí bằng lái A1

le-phi-du-thi-bang-lai-xe-hang-A1

Học viên nào cũng muốn thi bằng lái xe a1 giá rẻ, do đó mà trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho bạn có thể được học và đào tạo thi bằng lái xe A1. chính vì vậy mà học phí của trung tâm chỉ là 430.000 đồng trọn gói cho học viên có thể đăng ký và thi sát hạch lái xe ở tại TPHCM. bào gồm những khoản sau đây:

 • Lệ phí chuẩn bị hồ sơ, học lý thuyết,  thực hành và đăng ký thi sát hạch GTVT
 • lệ phí thi phần thi lý thuyết
 • Lệ phí thi phần thi thực hành

Như vậy bài viết đã cho bạn biết được thêm những thông tin về hồ sơ, mức giá và nơi đào tạo dạy thi sát hạch lái xe uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đến với David Lowe bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và sự uy tín và trách nghiệm đối với từng học viên tham gia đào tại tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *