giay-phep-lai-xe-B2

Trường dạy lái xe ô tô hạng B2 chất lượng TPHCM

Bạn đang tìm cho mình một nơi học bằng lái xe B2 để có thể tự mình lái xe phục vụ cho nhu cầu công việc của mình nhưng chưa có biết được nơi đăng ký tham gia sát hạch uy tín. Vậy thì David Lowe sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Hiện nay giá xe đang không ngừng giảm, cùng với đó là chính sách về thuế trước bạ và thuế nhập khẩu được ưu đãi khá nhiều. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe và học bằng lái xe cũng đang ngày một tăng cao. Vậy câu hỏi mà nhiều người dùng có ý định thi sát hạch là học bằng lái xe B2 giá bao nhiêu? học bằng lái xe B2 ở đâu? bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi trên nhé.

Khóa học bằng lái xe ô tô B2

noi-dang-ky-thi-bang-lai-B2

Khóa học lái xe B2 cũng giống như học thi bằng lái B1 đều phải học và thi 2 phần giống như là lý thuyết và thực hành trên sa hình. Đây cũng chính là hai phần chính mà David Lowe sẽ hướng dẫn và đào tạo cho các học viên nắm vững kiến thức. Giúp cho quá trình hoàn thành bài thi sát hạch được thuận lợi và đơn giản nhất.

Học phần lý thuyết bằng B2

Hiện nay với sự thay đổi và bổ sung từ bộ GTVT đã cho thay đổi bộ câu hỏi thi khảo hạch thi bằng lái xe B2 từ 450 câu tăng lên 600 câu hỏi khác nhau để học viên có thể nắm rõ được kiến thức lý thuyết. Trong đó có 60 câu vô cùng quan trọng vì nó là câu hỏi về văn hóa ứng xử của tài xế tham gia quá trình giao thông. Nếu như sai một câu sẽ bị coi như trượt phần thi đó và phải thi lại.

>>>Xem thêm:

Nhưng trong phần đề thi lý thuyết trong ngày sát hạch thì sẽ tăng từ 30 câu lên thành 35 câu mà người tham gia thi sát hạch sẽ phải trả lời đúng tối thiểu 32/35 câu thì mới có thẻ được tính là đậu phần thi sát hạch lý thuyết học lái xe B2.

Học phần thực hành bằng lái xe hạng B2

thi-duong-truong-bang-lai-B2

Việc thi sát hạch lái xe của những tài xế sẽ có hai phần thi khác nhau là phần thi sa hình và phần thi chạy đường trường. Những học viên phải hoàn thành được tất cả 2 vòng thi thì mới được tính là đậu phần thi thực hành.

Ngoài ra học bằng lái B2 thì những học viên bắt buộc phải thi trên xe ô tô số sàn. Do đó khi học viên đăng ký tham gia khóa học lái xe ô tô B2 tại những trường dạy lái xe B2 sẽ được cho phép thực tập thử trên những chiếc xe ô tô chạy số sàn nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm.

Học bằng B2 ở đâu?

Học bằng lái B2 TPHCM thì bạn có thể chọn David Lowe, với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ có thể hướng dẫn cho những học viên tham gia có thể hoàn thành được khóa học và nắm vững được kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành để có thể tham gia khảo hạch lái xe của GTVT được thuận lợi và dễ dàng nhất.

Học bằng lái xe hạng B2 vào thời gian nào?

thuc-hanh-sa-hinh

Với nhiều người thì công việc hiện nay đang vô cùng bận rộn và thời sẽ không có nhiều thời gian để có thể đến tận nơi để gặp những giáo viên hướng dẫn trực tiếp. Hiểu được nỗi lo lắng đó từ những học viên, Đào Tạo Lái Xe đã hỗ trợ cho các học viên hai hình thức học lái xe ô tô bằng B2 bằng cách:

 • Học trực tuyến với giáo trình và video hướng dẫn tại nhà để cho học viên có thể tự học mà không cần phải đến trực tiếp tại trung tâm.
 • Có thể đến trung tâm vào ngày cuối tuần là thứ bảy hay chủ nhật. David Lowe đã đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên có thể được gặp trực tiếp giáo viên hướng dẫn vào cuối tuần và hướng dẫn học và thi phần lý thuyết và thực hành. Tạo điều kiện hết sức thoải mái nhất cho những học viên đăng ký tham gia học lái xe ô tô B2 tại trung tâm.

Học bằng B2 cần những hồ sơ gì?

ho-so-dang-ky-thi-bang-B2

Khi bạn muốn đăng ký học lái xe B2 thì phải chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ và hợp lệ dưới đây thì mới có đủ tư cách để tham gia học bằng lái xe ô tô b2 và tham gia khảo hạch thi được nhé.

 • Bạn cần phải chuẩn bị cho mình một bản sao giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, thẻ căn cước công dân không cần công chứng và phải còn trong thời hạn.
 • 1 mẫu đơn xin sát hạch lái xe bằng lái B2 theo đúng chuẩn quy định của nhà nước về tham gia khảo hạch lái xe.
 • 1 giấy khám sức khỏe lái xe được cấp bởi nơi có thẩm quyền cấp giấy khám sức khỏe thi sát hạch lái xe và còn trong thời gian hiệu lực trong 6 tháng.
 • Chuẩn bị 10 tấm ảnh 3×4 có phông nền xanh đậm mới nhất và lưu ý không có đeo kính , mái che lông mày, tóc che tai hay phải cài khuy áo nhé và có cổ áo.

Chuẩn bị xông đủ những thứ bên trên là bạn đã có thể đăng ký tham gia học và thi sát hạch lái xe B2 rồi đấy.

Học phí bằng lái xe hạng B2

chi-phi-hoc-bang-lai-B2

Giá tiền học lái xe B2 chính là thứ được nhiều người quan tâm chỉ sau chất lượng giảng dạy của trung tâm đào tạo thi sát hạch lái xe mà thôi. Giá tiền học lái xe ô tô b2 ở tại trung tâm Đào Tạo lái Xe là một trong những nơi có chi phí dạy học lái xe B2 tốt nhất hiện nay với mức học phí học lái xe b2 là vào khoảng từ 14.000.000 đồng cho trọn gói tham gia khóa học và thi sát hạch mà học viên sẽ không tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào hết.

Học phí sẽ bao gồm những khoản như sau: lệ phí học lý thuyết, lệ phí học thực hành, lệ phí mua tài liệu, tiền hồ sơ,… Ngoài ra còn có chi phí đóng cho sở GTVT như lệ phí thi sát hạch, tiền cấp bằng lái, phí hồ sơ. cho nên mức giá trên đã bao gồm hết tất cả những thủ tục và lệ phí nên học viên hoàn toàn có thể yên tâm thi sát hạch mà không lo lắng đóng thêm chi phí nào khác.

Trung tâm đào tạo bằng lái B2

Học bằng lái B2 giá rẻ thfi bạn hãy nghĩ ngay đến David Lowe nhé. Với sự chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy học lái xe ô tô b2 tphcm sẽ có thể giúp cho những học viên có thể thi sát hạch bằng lái xe B2 thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều nhé.

Cách đăng ký học bằng B2

thuc-hanh-thi-bang-lai-B2

Đẻ có thể đăng ký học lái xe b2 giá rẻ tại Đào Tạo Lái xe cũng như những trung tâm đào tạo khác thì bạn phải thỏa những điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi: Học viên khi muốn tham gia học lái xe b2 ở tphcm phải có độ tuổi phù hợp từ 18 tuổi trở lên.
 • Sức khỏe: Học viên khi muốn tham gia sát hạch lái xe bằng B2 phải có được sức khỏe tốt theo đúng quy định của sở GTVT và bộ y tế.

Những trường hợp có thể không được tham gia thi sát hạch lái xe bằng B2:

 • Những người có thị lực dưới 5/10
 • những người có mắc những chứng bệnh về rối loạn thần kinh: rối loạn tâm thần cấp tính và mãn tính.
 • Những người mắc những căn bệnh về mắt như quáng gà, mù màu.
 • những người có khuyết tật ở hai bộ phận tay và chân.

Video hướng dẫn phần thi thực hành B2

David Lowe đã cho bạn biết những thông tin cơ bản về mức giá, hồ sơ đăng ký, nơi đào tạo lái xe uy tín hiện nay về việc đào tạo và cấp bằng lái xe B2. Nếu như bạn đang có dự định muốn thi sát hạch bằng lái xe B2 và tìm một nơi đào tạo tốt giúp cho bạn tăng tỷ lệ thi đậu thì bạn hãy chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe nhé, chúng tôi sẽ có thể giúp cho bạn nắm vững được kiến thức và kinh nghiệm lái xe để bạn có thể thi sát hạch được kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *