Hướng dẫn Vay tiền Doctor Đồng online bằng CMND nhanh chóng

Hướng dẫn Vay tiền Doctor Đồng online bằng CMND nhanh chóng

Hiện nay, có khá là nhiều địa chỉ vay tiền nhanh chóng ngay trong ngày, vay tiền gấp, vay tiền nóng qua mạng ngày một xuất hiện càng nhiều nhưng để có thể lựa chọn được cho mình một công ty tài chính có độ uy tín thì không phải ai cũng biết. Vậy bạn đã biết cách vay tiền Doctor đồng online bằng CMND hay chưa?

Vuiup.com sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp vay tiền Doctor Đồng online bằng CMND nhanh chóng tại. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để cùng tham khảo bạn nhé!

Thông tin về Doctor Đồng

Thông tin về Doctor Đồng
Thông tin về Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là một công ty tài chính cung cấp những gói dịch vụ cho vay tài chính với những khoản vay ngắn hạn từ 1 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng.Mức kỳ hạn sẽ từ 10 – 20 hoặc đến 30 ngày. 

Ngày nay, có rất nhiều công ty tài chính nhưng Doctor Đồng chính là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho nhiều khách hàng bởi vì thủ tục Vay tiền Doctor Đồng hết sức là đơn giản và còn được nhận tiền thông qua ngân hàng ngay lập tức.

Các bước vay tiền sẽ được tối giản chỉ trong một vài bước vô cùng đơn giản và không quá mức phức tạp, rườm rà và không làm mất nhiều thời gian của bạn, không cần phải xác nhận từ người thân.

Và Doctor Đồng sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục gia hạn khoản vay khi khoản vay của bạn bị quá hạn. 

Có một điều đặc biệt đó là khả năng giải ngân lên đến 100%. Bởi vì Doctor Đồng chấp nhận được những hồ sơ bị nợ xấu nhóm 2 nằm trong danh sách không thể vay tiền được từ nhiều những ngân hàng khác.

Và còn một vấn đề nữa mà bạn có thể yên tâm tin tưởng đó là Doctor Đồng luôn luôn đảm bảo được sự uy tín và là nơi tin cậy của mọi khách hàng.

Hướng dẫn vay tiền tại Doctor Đồng online bằng CMND

Hướng dẫn vay tiền tại Doctor Đồng online bằng CMND
Hướng dẫn vay tiền tại Doctor Đồng online bằng CMND

Để vay tiền Doctor Đồng online nhanh chóng chỉ cần Chứng minh nhân dân thì bạn hãy làm theo những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Đăng ký vay tiền tại website Doctor Đồng

 • Trước tiên bạn hãy truy cập vào website của Doctor đồng bằng điện thoại thông minh.
 • Tiếp theo bạn hãy điền đầy đủ thông tin “Họ tên” và “Số điện thoại” mà bạn đang sử dụng
 • Ngay trên màn hình lúc này sẽ hiển thị số tiền cần vay. Bạn hãy kéo chọn số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và kỳ hạn vay là từ 10 cho đến 30 ngày.

Sẽ có hai trường hợp như sau:

 • Nếu như bạn vay lần đầu tiên thì bạn sẽ được vay tối đa là 2.500.000 đồng với mức lãi suất là 0% trong vòng 10 ngày.
 • Nếu bạn vay từ lần thứ 2 trở đi thì bạn có thể vay tối đa lên đến khoảng 10.000.000 đồng trong vòng 30 ngày tuỳ thuộc vào nhu cầu chi tiêu của bạn.

Cuối cùng bạn hãy nhấn chọn “ĐĂNG KÝ NGAY”.

Bước 2: Điền thông tin người vay tiền

Đầu tiên bạn hãy điền đầy đủ thông tin cá nhân cơ bàn như: Họ tên, Chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, email,…

Tiếp theo là một bước khá là quan trọng. Bạn hãy điền thật chính xác số CMND để xác thực được danh tính của mình. Nếu như mà bạn nhập sai bước này thì bạn chắc chắn rằng không thể nhận được khoản vay.

Sau đó bạn hãy điền email của mình. Sau khi đã hoàn thành xong bước 2 thì bạn hãy nhấn chọn “Tiếp tục” để có thể chuyển sang bước thứ 3.

Bước 3: Bạn cần điền thông tin địa chỉ

 • Bạn hãy điền những thông tin địa chỉ nơi bạn sống như: Tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã.
 • Nếu như bạn ở phường hay thị trấn thì hãy điền thêm tên đường. Nếu trường hợp bạn ở xã thì hãy điền thêm tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố.
 • Nếu như có số nhà thì bạn hãy điền số nhà vào và nếu không có thì bạn hãy điền số nhà là số 1.

Sau đó chọn “Tiếp tục” để tiếp tục hoàn thành những bước tiếp theo.

Bước 4: Điền thông tin việc làm

Ở bước này thì bạn cần phải điền thông tin chính xác 100% bới vì nếu như điền sai thì hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt vay.

 • Trong trường hợp bạn không có việc làm thì sẽ rất khó để có thể nhận được khoản vay. Bởi vì ở trong trường hợp nếu bạn tự kinh doanh hoặc làm việc tại các hộ cá thể thì vẫn nhận được khoản vay tiêu dùng tại Doctor Đồng một cách dễ dàng.
 • Ở phần “nghề nghiệp” thì bạn sẽ có hợp đồng như là nhà nước, nhân viên, công nhân,… (trừ bộ đội và công an) thì bạn sẽ được duyệt vay tiền nhanh chóng. Tiếp đến là Doctor Đồng sẽ xét duyệt việc nhác như là bảo vệ và tài xế. 

Bạn cần điền thêm những thông tin như dưới đây:

 • Nơi làm việc: Hãy điền tên công ty mà bạn đang làm việc. Nếu như bạn tự kinh doanh có địa điểm thì điền tên và địa chỉ cụ thể.
 • Số điện thoại nơi bạn làm việc là bạn cần điền số điện thoại của công ty hoặc là đồng nghiệp. Nếu như bạn tự kinh doanh thì điền số điện thoại của Ba/mẹ, Vợ/con.
 • Lương/thu nhập hàng tháng: Bạn nhập chính xác thu nhập hàng tháng của bạn và tốt nhất là trên 2 triệu để có thể được xét duyệt khoản vay.
 • Nhận tiền giải ngân: Bạn cần điền đủ thông tin nhận tiền như tên ngân hàng, chi nhánh, họ tên chủ thẻ, số tài khoản để nhận được giải ngân khi bạn đã xét duyệt thành công.

Bước 5: Bạn cần chụp và tải ảnh CMND

Bạn cần chụp và tải ảnh CMND
Bạn cần chụp và tải ảnh CMND
 • Đây là bước không thể nào thiếu nếu như bạn vay tiền bằng CMND. Nếu như bạn cần dùng điện thoại thì hãy chụp mặt trước và mặt sau của CMND thật là rõ ràng. Sau đó thì hãy tiến hành upload lên trên hệ thống của Doctor Đồng.
 • Khi bạn đã tải ảnh lên thành công thì hãy kéo xuống và nhấn chọn “Tiếp tục” 

Bước 6: Bạn hãy nhập thông tin người thân và hoàn tất hết những thủ tục đăng ký

 • Ở bước này bạn chỉ cần nhập số điện thoại của 1 người thân duy nhất. Nếu như bạn muốn giữ được bí mật thì bạn cũng có thể nhập số điện thoại của một người bạn nào đó.
 • Bạn sẽ nhận được nhắn xác nhận gồm có 4 chữ số từ Doctor Đồng gửi đến thông qua số điện thoại cá nhân. Bạn hãy nhập vào chỗ “Nhập mã xác nhận”.
 • Nếu như bạn chưa nhận được mã thì hãy nhấn chọn vào “Chưa nhận được SMS? Gửi lại” để hệ thống gửi lại cho bạn mã số.
 • Sau khi bạn hoàn tất xong hết thì nhấn chọn “Hoàn tất đăng ký”. Sau đó, bạn chỉ chờ nhân viên Doctor Đồng xem xét và duyệt hồ sơ trong vòng 15 đến 30 phút.

Khi khoản vay đã được phê duyệt thì bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS theo như số điện thoại bạn đã đăng ký để thông báo về tài khoản vay của mình và thông tin để nhận được tiền.

Hợp đồng vay sẽ được gửi đến bạn thông qua SMS hoặc email sau đó. Khi đã được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản của mình chậm nhất là trong khoảng 1 giờ.

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng bằng CMND

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng bằng CMND
Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền Doctor Đồng bằng CMND

Lãi suất vay tiền Doctor Đồng là bao nhiêu?

 • Hiện nay có rất nhiều app vay tiền online, nhưng khi bạn vay tiền tại Doctor đồng bạn sẽ được miễn lãi sấy cho lần vay đầu tiên. Vào những lần vay tiếp theo bạn sẽ mất khoảng 10.95%/năm.

Sau khoảng thời gian bao lâu thì nhận được khoản vay?

 • Tối đa sẽ là 1 giờ, bạn sẽ nhận được khoản vay. Tròng vòng 15 phút đến 60 phút thì khoản vay của bạn sẽ được duyệt.

Lịch sử vay xấu có được duyệt? 

 • Dù bạn có bị nợ xấu ở nhóm 2 hoặc nằm trong danh sách CIC không được duyệt tại những ngân hàng thì bạn vẫn có thể được duyệt tại Doctor Đồng.

Vuiup.com mong rằng thông qua bài viết “Hướng dẫn Vay tiền Doctor Đồng online bằng CMND nhanh chóng”. Đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp bạn giải quyết được nỗi lo tài chính. Nếu như bạn đang cần gấp khoản vay tiền thì Doctor Đồng chính là nơi lựa chọn uy tín cao, đáng tin cậy và nhanh chóng dành cho bạn đấy. Chúc bạn vay thành công và luôn gặp may mắn trong cuộc sống nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *