Nằm ngay tại mặt tiền đường Quốc lộ 13

Vị trí dự án The Rivana Bình Dương ở đâu?

The Rivana là một trong những dự án có vị trí đắc địa nổi bật nhất tại thị trường bất động sản Bình Dương. Vì vậy, thông tin “Vị trí dự án The Rivana Bình Dương ở đâu? Vị trí chính xác” được nhiều người quan tâm.

Không chỉ thu hút giới đầu tư nhờ giá bán cạnh tranh, pháp lý đầy đủ và tiện ích hiện đại mà dự án The Rivana còn gây ấn tượng nhờ vào vị trí xây dựng đẹp. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, theo dõi bài viết dưới đây cùng https://landup.net nhé.

Vị trí dự án The Rivana Bình Dương ở đâu?

Vị trí đắc địa bậc nhất khu vực
Vị trí đắc địa bậc nhất khu vực

Thị trường bất động sản Bình Dương đang có nhiều diễn biến tích cực trong thời gian gần đây. Các dự án đều thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng, trong đó không thể không nhắc đến dự án căn hộ The Rivana.

Được khởi công vào đầu năm 2021, dự án The Rivana gây chú ý nhờ vào vị trí quy hoạch và xây dựng đẹp. Vậy dự án nằm ở đâu, cùng theo dõi ngay với Chuyên mục Kiến Thức nhé.

Vị trí xây dựng chính xác dự án The Rivana

Nằm ngay tại mặt tiền đường Quốc lộ 13
Nằm ngay tại mặt tiền đường Quốc lộ 13

Dự án The Rivana được xây dựng ngay tại mặt tiền đường Quốc lộ 13, phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông hiện đại bậc nhất khu vực.

Dự án chỉ cách sông Sài Gòn 200m2 nên sở hữu view sông tuyệt đẹp. Không chỉ vậy, 4 mặt dự án còn giáp với các tuyến đường được David Lowe tổng hợp:

 • Đại lộ Bình Dương (Quốc lộ 13) về phía Đông.
 • Đường nội bộ, nội khu về phía Tây.
 • Đường Vĩnh Phú 29 về phía Nam.
 • Tuyến đường Vĩnh Phú 31 về phía Bắc.

Qua đây cho thấy tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai là rất lớn, tương tự tiềm năng phát triển dự án Verosa Park.

Nhiều tuyến đường quan trọng xung quanh

Xung quanh là nhiều tuyến đường huyết mạch
Xung quanh là nhiều tuyến đường huyết mạch

Vị trí đắc địa của dự án còn thể hiện qua các tuyến đường giao thông xung quanh. Khả năng di chuyển của cư dân sống tại dự án là vô cùng thuận tiện khi dự án giáp với hàng loạt tuyến đường giao thông huyết mạch.

Các tuyến đường bao gồm:

 • Đại lộ Bình Dương.
 • Quốc lộ 13.
 • Đường Nguyễn Thị Minh Khai.
 • Tuyến Phạm Văn Đồng.
 • Đường Thủ Khoa Huân.
 • Đường Lê Hồng Phong…

Ngoài ra còn rất nhiều tuyến đường khác xung quanh dự án giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên thuận lợi hơn. Có thể nói một trong những dự án có vị trí đẹp nhất Bình Dương là dự án The Rivana https://landup.net/du-an/the-rivana/

Nằm gần các tiện ích ngoại khu

Đầy đủ các tiện ích ngoại khu
Đầy đủ các tiện ích ngoại khu

Cư dân sống tại dự án còn được thừa hưởng sự thuận tiện khi giáp với hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện đại. Cụ thể là:

Cư dân dự án còn có thể dễ dàng di chuyển đến các tiện nghi liền kề như:

Tiềm năng phát triển vị trí trong tương lai

Cơ sở hạ tầng khu vực Thuận An ngày càng phát triển
Cơ sở hạ tầng khu vực Thuận An ngày càng phát triển

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Quốc lộ 13 dễ dàng di chuyển về Thành phố Thuận An và nằm ngay cạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, vị trí dự án The Rivana có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai.

Năm 2020, Thuận An đã được phê duyệt lên thành phố loại II nên cơ sở hạ tầng luôn được đầu tư mở rộng. Cụ thể:

 • Nâng cấp tuyến Đại lộ Bình Dương lên lộ giới rộng 120m.
 • Mở rộng tuyến Quốc lộ 13 đoạn từ TPHCM đến Bình Dương lên 8 làn xe.

Ngoài ra, quỹ đất ở TPHCM ngày càng hẹp và giá càng tăng nên nhu cầu nhà ở dịch chuyển mạnh về Thuận An trong những năm gần đây. Đồng thời, bến xe miền Đông mới khi đưa vào sử dụng đã thúc đẩy bất động sản khu vực ngày càng sôi nổi hơn.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi “Vị trí dự án The Rivana Bình Dương ở đâu? Vị trí chính xác” mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông tin liên hệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *